โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/03/61

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/03/61

  โสมชบา

   3 มี.ค. 2561 05:01 น.

   ยุพาพร สหวัฒน์

   สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯพระราชทานปริญญาของ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช วันที่ 4 มี.ค. รอบ 16.00 น.และรอบ 19.00 น. ...

   สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จส่วนพระองค์ ทรงงานออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่พระ ตำหนักจักรีบงกช วันที่ 4 มี.ค.เวลา 17.00 น. ...

   จัดระเบียบชีวิตใหม่ ให้มีเวลากลับเมืองไทยมากขึ้น เพื่อจะได้ดูแลมารดาวัย 102 ปี ที่ป่วย เชี่ยวชาญ มุกด์ธนะอนันต์ บอกเพื่อนๆว่ามารดาสิ้นลมอย่างสงบ และจะบรรจุศพที่สุสานไต่เจ่งซัวจึง สุรินทร์ 5 มี.ค. ...

   สนใจเรื่องโหราศาสตร์ ยามนี้ สุรินทร์ โกรพินธานนท์ แจกใครสนใจเรื่อง เดียวกัน จะแจกหนังสือวิชาการพยากรณ์ดวงนโปเลียน ของ อาจารย์พิศิษฐ์ จิรวาณิชไพศาล ซึ่งอ่านแล้ว สามารถดูดวงตัวเองได้เกือบแม่น ...

   เป็นที่ดีใจสุดๆของญาติมิตร เมื่อศาลชั้นต้น สั่งยกฟ้อง และให้คืนทรัพย์สินที่อายัดไว้ 4 พันล้าน เพราะไม่พบว่าคดีทัวร์ศูนย์เหรียญโอเอ ซึ่งอัยการเป็นโจทก์ ฟ้อง ธงชัย โรจน์รุ่งรังสี และครอบครัว ทำให้ครอบครัวตกทุกข์มาหลายปี เข้าข่ายทำผิดกฎหมายนำเที่ยวแต่อย่างใด ...

   งาน แกรนด์โอเพนนิ่ง โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหินวันก่อน สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ต้องเล่าซ้ำๆหลายสิบครั้งว่า รูฟท็อปชั้น 27 ที่ปูพื้นด้วยกระจก เพื่อให้มองทะลุถึงพื้นชั้นล่างได้นั้น ออกแบบให้แกว่งนิดๆตามแรงลม เพื่อความตื่นเต้น แต่ไม่ต้องหวาดเสียวเลย เพราะแข็งแรงชนิดรับน้ำหนักได้ 3 ตัน หรือรถบรรทุกเข้าไปจอดได้เป็นร้อยคัน...

   อรธิรา ภาคสุวรรณ ให้แฟชั่นนิสต้าอัพเดตแฟชั่น ด้วยงาน EMPORIUM & EMQUARTIER VOGUE LOVES LUXE โดยมีทีมบรรณาธิการแฟชั่นจากโว้ก ประ-เทศไทย ไปไกด์เทรนด์ Spring/ Summer 2018 ที่ Escape Bangkok ชั้น 5 เอ็มควอเทียร์ 6 มี.ค. 16.30 น. เป็นต้นไป––ไกด์เสร็จ ก็กระดกวิสกี้ต่อกับ ศุภลักษณ์ อัมพุช เจ้าของเลย...

   ไม่สบาย ยุพาพร สหวัฒน์ จึงขึ้นไปพักผ่อนที่บ้านนภาดอย เชียงใหม่ จนแข็งแรง และสวยเหมือนเดิม แต่หมอยังห้ามหัวเราะให้กระเทือน แต่อนุญาตให้ยิ้มได้พองาม ...

   เพื่อนชวนไปหลวงพระบาง พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ กลับจากเยี่ยมหลานย่าที่เชียงใหม่ ก็จะบินต่อเลย แต่ตกเครื่อง เพราะนึกว่าหลวงพระ-บางอยู่ในประเทศไทย จึงไม่ได้พกพาสปอร์ตไป.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์