ไลฟ์สไตล์
100 year

หล่อล่ำไม่เบา! รู้จักว่าที่เจ้าบ่าวขนมจีน ไฮโซพันล้าน 'เคน สารสาส'

ไทยรัฐออนไลน์
12 ก.พ. 2561 13:17 น.
SHARE

อิจฉาหนักมาก! เมื่อเห็นคลิปชายหนุ่มขอแฟนสาวแต่งงาน สวีต หวาน ซึ้ง น้ำตาคลอ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนักร้องสาวเสียงดี “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” โดยแฟนหนุ่มคนที่ว่าคือหนุ่มไฮโซนามสกุลดังทายาทรีสอร์ตหรูในชะอำ เคน สารสาส ไทยรัฐออนไลน์จึงขอพาไปรู้จักกับหนุ่มคนนี้...

เคน สารสาส
เคน สารสาส

1. เคน - ขันธ์เพชร สารสาส ไฮโซหนุ่มนามสกุลคุ้นหูเป็นอย่างดีเพราะเคนเป็นลูกพี่ลูกน้องกับไฮโซชื่อดัง อย่าง ณัฐ สารสาส และ ไหม วิสา สารสาส 3. ปัจจุบันไฮโซ เคน อายุ 27 ปี ซึ่งห่างกับหวานใจสาวขนมจีนเพียง 2 ปีเท่านั้น (ขนมจีนอายุ 25 ปี)

4. ด้านหน้าที่การงานของหนุ่มเคนก็ดูไม่ธรรมดา ปัจจุบันเป็น GM เข้ามาดูแลบริหารธุรกิจของครอบครัวซึ่งเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศหรูที่ชะอำ รีสอร์ตบ้านสีทะเล

หล่อล่ำไม่เบา
หล่อล่ำไม่เบา

5. ขนมจีนได้เจอกับหนุ่มเคนที่งานวันเกิดเพื่อน และไฮโซหนุ่มได้เข้าหาในลักษณะค่อยๆ แทรกซึม รู้จักเรียนรู้กันไปเอง ตอนแรกๆ คุณแม่ของสาวขนมจีนก็ไม่อยากให้คุยเท่าไร แต่หนุ่มคนนี้ก็ค่อยๆ พิสูจน์จนคุณแม่เห็นว่าเขาเป็นคนดีคนหนึ่งที่คุยได้เลยอนุญาตให้คบกันได้จนปัจจุบันมากว่า 6 ปีแล้ว

6. ไลฟ์สไตล์ไฮโซเคน เขาเป็นคนชอบรถ มีรถหรูสะสมอยู่หลายคันด้วยกัน ทั้งยังไปออกทริปขับรถหรูกับแก๊งเพื่อนอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

7. ช่องทางโซเชียลให้ได้ติดตามไลฟ์สไตล์ของไฮโซหนุ่มคนนี้ IG : kensarasas

มีรถหรูสะสมไม่น้อย
มีรถหรูสะสมไม่น้อย

ชมคลิปขอแต่งงาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคน สารสาสประวัติเคน สารสาสแฟนขนมจีนขนมจีน แฟนขอแต่งงานกุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:24 น.