โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/02/61

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/02/61

โสมชบา

  3 ก.พ. 2561 05:01 น.

  พิธา ลิ้มเจริญรัตน์

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติสมาชิกองค์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศ ไทย ที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม วันที่ 7 ก.พ.

  ปีก่อน เมืองไทยประกันชีวิต รับเบี้ยประกันภัยทะลุแสนล้าน คือ 102,681 ล้านบาท สาระ ล่ำซำ จึงเพิ่มกลยุทธ์ Customer@the heart ยกระดับทุกมิติ ล่าสุด เปิดบริการออนไลน์ Gettgo ให้ซื้อขายประกัน ง่ายๆและคุ้ม ประหยัด

  หลังคอนเสิร์ตการกุศล “Mc Music Jam Music Jeans” สุณี เสรีภาณุ บอสใหญ่แม็คกรุ๊ป นำรายได้ทั้งหมดสมทบทุนสร้าง “ห้องฟื้นฟูเด็กพิการที่มีปัญหาทางสายตาร่วม” คณะแพทย์ศิริราช

  อรธิรา ภาคสุวรรณ จัดแคมเปญ “Emporium & EmQuartier Signature of Love” นำนาฬิกาและจิวเวลรี่ชั้นสูง คอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ระดับโลก มาให้เศรษฐีเลือกเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแทนคำบอกรัก พร้อมสิทธิพิเศษ รับเทศกาลวาเลนไทน์ ระหว่าง 1-18 ก.พ. ที่ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

  เอาใจคนรักสุนัข รับปีจอ สลิล สุญาณเศรษฐกร แห่ง พีพี แกลม จัดนิทรรศการ เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “MCM x EDDIE KANG” ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างเจ้าของกับสุนัขซื่อสัตย์ ที่ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน 8 ก.พ. เวลา 18.00 น.

  หลังจากรอมานานจนคิดว่าไม่มีโอกาสท้องแน่ เพราะอายุเลขสี่นำหน้าแล้ว ยามนี้ เกรซ มหาดำรงค์กุล มีข่าวดีให้ครอบครัว และ น้องจาติม ลูกสาวคนโตดีใจว่าจะมีน้องเป็นเพื่อนเล่น เพราะได้อุ้มท้องเป็นคุณแม่แบบเต็มตัวและเต็มตื้นสุดๆ

  พาครอบครัวไปเที่ยวเชียงใหม่ แทนที่จะได้นอนรีสอร์ต ชุมพิชัย สวัสดิชูโต กลับต้องยึดโซฟาหน้าห้องไอซียูงีบแทน เมื่อแม่ยายลื่นล้มหัวฟาด

  สาวน้อยคนเล็กของ เรวัติ-อุรยา พุทธินันท์ หนูพีช สิดารัศมิ์ หลงใหลการทำเครื่องประดับมาก จากทำใส่เองจนกลายเป็นคอลเลกชั่น Pearl by Peach นำมุกมาประดิดประดอยได้สร้อยสวย ให้คนชอบมุกนํ้าลายหก

  หลังเปลี่ยนบทบาทเป็นกรรมการบริหาร แกร็บ ประเทศไทย พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ก็ทำงานหนัก ประสานภาครัฐผลักดันไทยแลนด์ 4.0 และได้เป็นปลื้ม เพราะผลการศึกษาของทีดีอาร์ไอชี้คนไทยส่วนใหญ่สนับสนุน แอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยสาร เลยเตรียมลุยอีกระลอกเพื่อขับเคลื่อนกฎหมายควบคุม

  เดินและเดิน ทั้งที่บ้านเขาใหญ่ โปโลคลับ และสวนลุม จนคนทักว่า หุ่นสลิมขึ้น จนคนทัก วิโรจน์ เศรษฐปราโมทย์ เลยยิ่งหน้าเดินและที่สวนลุมเวิร์กสุด เพราะไม่ต้องรับไหว้เป็นศาลพระภูมิตลอดทาง

  สามหนุ่มสามมุม จุตินันทน์ ภิรมย์ภักดี เพิ่มพูน ไกรฤกษ์ และ ชนินทร์ โทณะวณิก ควงมาดาม ม.ล.ปิยาภัสร์–จุฑาทิพ–วิภาดา ไปสกีที่นิเซโกะ เพราะนัดกันทุกปี ถึงปีนี้จะเจอพายุหิมะและอากาศลบสิบองศา ก็ไม่ถอย เพราะข่าวว่าหิมะที่นี่เป็น Powder นิ่มกว่าที่สวิตฯ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ
  04:21

  นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์