เช็กลิสต์ 'เตียงหัก' ช็อกสังคม เปิดสแกน 'ไฮโซ' คู่เลิก-รัก ปี 2560

ข่าว

  เช็กลิสต์ 'เตียงหัก' ช็อกสังคม เปิดสแกน 'ไฮโซ' คู่เลิก-รัก ปี 2560

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2561 06:05 น.

  รักๆ เลิกๆ เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตคู่ บ้างก็คบกันแป๊บเดียวรักกันมาก ตัดสินใจแต่งกันอยู่กินกันยาวนานก็มี บ้างก็คบกันมานานแต่งไปแล้วหย่ามีถมไป สำหรับวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงขอรวบรวมคู่รัก คู่เลิก 'ไฮโซ' ในรอบปี 2560 ที่ผ่านมา นำมาประมวลให้ได้ชมกันอีกรอบ ถึงจะช้าไปนิด แต่ก็มานะจ๊ะ มีใครคู่ไหนกันบ้างไปชม 

  คู่เลิก - ส่อแววเลิก

  ซูซี่ หทัยเทพ - วิทย์ ภูธฤทธิ์

  เริ่มจากรุ่นใหญ่กันก่อน กับข่าวคึกโครม ไฮโซสาวใหญ่วัย 73 ปี ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ซึ่งได้เลิกรากับนักแสดงหนุ่มเข้ม วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ที่จบลงไม่สวย และเกิดกระแสดราม่ากลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในเวลานั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนหัวใจของไฮโซสาวใหญ่จะกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง กับความรักครั้งล่าสุดกับ แก๊ป หนุ่มคนใหม่ที่อายุห่างกันถึง 36 ปี


  เพชร อิทธิ - พิงกี้ สาวิกา

  เป็นอีกคู่ที่กระแสมาแรงไม่แพ้กัน เมื่อนางเอกสาวหลังจากแต่งงานได้ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ๆ สำหรับ พิงกี้ สาวิกา เตียงหักกับ ไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง เผยว่าเลิกกันไม่มีเรื่องมือที่สาม เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไร้สาระ ทำให้เดินออกจากบ้านมาแต่ตัว ตอนแรกฝ่ายพิงกี้คิดว่าฝ่ายชายจะง้อ แต่คิดผิด เพราะไฮโซเพชรก็นิ่งเฉยไป ก็เลยห่างและเหมือนจะจบกันไปตั้งแต่วันนั้น


  ท็อป ณัฐเศรษฐ์ - แพม สิตามนินท์

  เป็นอีกคู่ที่หลายคนชอบ แต่ท้ายที่สุดก็ไปกันไม่รอด สำหรับคู่ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ไฮโซชื่อดังได้ตัดสินใจหย่าขาดกับ แพม สิตามนินท์ (ชื่อเดิม อรอาภา) ทายาทซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) ซึ่งสาเหตุการเลิกก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่ปรับเข้าหากันไม่ได้ ไม่มีใครมีเรื่องมือที่ 3 ความเจ้าชู้หรือนอกใจแน่นอน คู่นี้ต้องตัดสินใจเลิกกัน แต่ก็จบกันด้วยดี ยังเป็นเพื่อนกันได้ และดูเหมือนว่าตอนนี้เวลาผ่านไปพอสมควร ฝ่ายชายอย่าง 'ไฮโซท็อป' ได้ปลูกต้นรักใหม่กับนักร้องสาวสังคมอย่าง 'เบสท์ โอลีฟส์' ไปแล้ว


  สงกรานต์ เตชะณรงค์ - แอฟ ทักษอร 

  เป็นอีกคู่ที่ถึงจะไม่ได้เซ็นใบหย่าอย่างเป็นทางการ สำหรับทายาทโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับข่าวคึกโครม เรียกได้ว่ามาแรงที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อถามไปฝ่ายชายยืนยันว่ายังไงก็ไม่หย่า แต่ด้านนางเอกสาวก็บอกว่า หย่าแน่นอน รอสงกรานต์ไปเซ็น ทั้งยังบอกว่ายังไงก็ไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม สำหรับคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อไป เราก็ขอเอาใจช่วยทั้งสองฝ่ายนะจ๊ะ


  คู่รักหวานชื่น เพิ่งแต่งงาน


  ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี

  เป็นอีกคู่หวานชื่นกับงานแต่งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2560 ได้อย่างอบอุ่น หรูหรา เต็มไปด้วยความรักจริงๆ สำหรับคู่นี้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัล และนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ซึ่งได้แต่งกันไปในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้บอกเลยดาราคนดังมากันแน่นงาน


  รัก วรมาศ - หนาม รวิ 

  ถือฤกษ์ดีในวันที่ 24 ธ.ค. เช่นกัน สำหรับคู่รักเซเลบริตี้คนดัง รัก - วรมาศ ศรีวัฒนประภา ทายาทคิง เพาเวอร์ และ หนาม - รวิ อิทธิระวิวงศ์ นักธุรกิจไฮโซคนดัง ที่ปลูกต้นรักกันมานาน ก่อนที่จะเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ รางน้ำ กรุงเทพฯ เรียกได้ว่างานอลังการไม่แพ้ทางฟากฝั่งเซ็นทรัลเลย จัดใหญ่ เนรมิตสวน มีม้าเดินในงาน ทั้งยังมีเซเลบริตี้มาแทบจะทั้งเมืองไทยเลยก็ว่าได้

  บุ้ง สะธี - เวฟ วิภพ

  เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนประทับใจสำหรับ บุ้ง สะธี ทายาทพันล้านตึกใบหยก และนักแสดงหนุ่ม เวฟ วิภพ บอกเลยว่าคู่นี้ก็กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่ยังไม่แต่งงาน เพราะด้วยลุคของเจ้าสาวที่สวยเท่ ทั้งยังร่ำรวยเข้าขั้นมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ทำให้เธอเป็นที่สนใจ แต่เธอก็ดูจะเป็นคนง่ายๆ ติดดิน งานนี้เลยดูเข้ากั๊นเข้ากันกับหนุ่มเวฟ

  แพร แพรพรรณ - ไทร กรมิษฐ์


  รักกันมานานกว่า 7 ปี ได้เวลาสละโสดกันสักทีสำหรับคู่นี้ นักธุรกิจไฮโซสาว แพร-แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ เจ้าของธุรกิจเพลย์เฮาส์ที่กำลังไปได้สวยกับ ไทร-กรมิษฐ์ ธนิสรธเนศ เจ้าของร้านอาหารดังย่านทองหล่อ ซึ่งทั้งคู่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ส่วนงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่จะมีขึ้นในวันที่ 20 มกราคม 2561 ที่โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ยังไงเราก็ขอแสดงความยินดีกับคู่นี้ด้วยนะจ๊ะ

  โอบอุ้ม รัสรินทร์ - รองอั๋น พ.ต.ท.อรรถพล

  เป็นอีกคู่รักสุดสวีต กับคู่ของไฮโซสาว 'โอบอุ้ม' รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา กับแฟนหนุ่มนายตำรวจสุดหล่อ 'รองอั๋น' พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล รองผู้กำกับ จ.ระยอง ซึ่งงานนี้รองอั๋นได้เซอร์ไพรส์หวานชื่น ขอแต่งงานริมทะเล บอกเลยว่าน้ำทะเลที่ว่าเค็มก็แพ้ความหวานของคนคู่นี้ ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน โดยได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน
  04:49

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์