ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/01/61

โสมชบา
4 ม.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ จะเสด็จเปิดอาคาร 150 ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค) และอาคารเรียนของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เขตธนบุรี วันที่ 19 ม.ค. เวลา 10.00 น. ...

ช่วยให้ตำรวจมีที่ดินของตนเอง และทำเกษตรสร้างรายได้ มา 10 ปีแล้ว เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ และ ศุภชัย เจียรวนนท์ พร้อมด้วย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา นำของขวัญปีใหม่จากเครือซีพี คือกรรมสิทธิ์โครงการ “หมู่บ้านเกษตรสันติราษฎร์” ไปมอบให้ตำรวจสถานีเกาะจันทร์ ที่ อ.พนัสนิคม...

สร้างกุศลปีใหม่ สองแม่ลูก อรุยา–สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์ นำรายได้จากหนังสือ “บันทึกความทรงจำ...เรวัต พุทธินันทน์” ไปให้กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ฯ ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเด็กที่ยากไร้ โดยมี ศ.นพ.สุรเดช หงส์อิง และ ผศ.(พิเศษ) ดร.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ รับมอบ...

หลักสูตร วิทยาการผู้นำนวัตกรรม ILG รุ่น 1 ของ ม.สยาม ปิดไปแล้ว รศ.ดร.จอมพงศ์ มงคลวนิช ผอ.หลักสูตร ก็เริ่มคัดรายชื่อ รุ่น 2 ที่กำลังสมัครมาท่วมท้น ซึ่งจะเปิดหลักสูตร มี.ค.นี้ ...

วันเด็กปีนี้ รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล จัด “Central / ZEN Baby & Kids Happy Days” ให้หนูๆไปสนุกที่เซ็นทรัลและเซน ตั้งแต่ 5-15 ม.ค. โดยมี “Lego Amazing Kid’s Day 2018” เมืองมหัศจรรย์ขนาดยักษ์ สร้างสรรค์ด้วยเลโก้ 5 แสนชิ้น เป็นไฮไลต์ ที่สาขาลาดพร้าว 11-18 ม.ค. ...

ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว กิตติ ตั้งจิตรมณีศักดา แห่งสภาอุตสาหกรรมฯ เจอแต่คำถามว่าเปลี่ยนนามสกุลให้สั้นลงทำไม--เพราะถูกอิฉันตัด “ตั้งจิตร” ออกเอง... แต่โดยไม่ตั้งใจ แค่ลืมๆเลอะๆ ตามประสา โสมชบา ...

ส่วนที่ทิ้งท้ายไว้ตอนปลายปีเหมือนกัน แต่ยัง Talk of the town ให้แซ่ดข้ามปี คือ “นายพลโสดสนิท” ที่ถูกสาวใหญ่ประวัติซับซ้อน จูงมือไปจดทะเบียนด้วย เป็นใคร--ขอตอบแค่ว่าเคยอยู่กองทัพเรือ เพราะจะบอกมากกว่านี้ อิฉันก็กลัวถูกอุ้มไปถ่วงน้ำนี่นา.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาธนินท์ เจียรวนนท์ศุภชัย เจียรวนนท์จักรทิพย์ ชัยจินดา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 09:18 น.