หน้าตาดี มีเสน่ห์ ความสามารถล้น ’กุญแจบู๊ลิ้ม' เปิดโผ 5 ไฮโซ มาแรง 2018

ข่าว

  หน้าตาดี มีเสน่ห์ ความสามารถล้น ’กุญแจบู๊ลิ้ม' เปิดโผ 5 ไฮโซ มาแรง 2018

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2561 06:05 น.

  กลับมาแล้วจ้า เป็นประจำทุกปี สำหรับการเปิดโผไฮโซมาแรง ในปี 2018 จาก “ปุ๊กลุก- ทัชชารตี ณ ระนอง” เวิร์กกิ้งวูแมนที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 10 ปี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริสไพออริตี้ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาภาพลักษณ์องค์กร กลยุทธ์การวางแผนประชาสัมพันธ์และสื่อออนไลน์ อย่างครบวงจร เจ้าของฉายา “กุญแจบู๊ลิ้ม” ที่มาช่วยจัดอันดับหนุ่มสาวเซเลบริตี้ ไฮโซ สำหรับปี 2018 

  ปุ๊กลุก กุญแจบู๊ลิ้ม
  ปุ๊กลุก กุญแจบู๊ลิ้ม

  อ่อ! บอกกันอีกนิดว่า 5 คนที่ได้คัดเลือกมานั้นคัดจากคนที่มีความโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของวงการอีเวนต์ มีความป๊อปปูลาร์ ที่สำคัญต้องเป็นคนดี ทำประะโยชน์ให้สังคม มีคุณธรรม เป็นตัวอย่างที่ดีให้คนรุ่นใหม่ ขยัน และกตัญญู โดยบุคคลนี้ไม่มีการเรียงอันดับ 1-5 ใดๆ ทั้งสิ้น จะมีใครมาแรงบ้างต้องจับตาอ่านกันให้ดี

  เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม 

  เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม 
  เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม 
  พ่อเอ๋ และ แม่ตู่ ถึงแม้จะเลิกรากันแล้วก็ยังเจอกันได้เพื่อลูก
  พ่อเอ๋ และ แม่ตู่ ถึงแม้จะเลิกรากันแล้วก็ยังเจอกันได้เพื่อลูก

  สำหรับคนแรก กุญแจบู๊ลิ้ม บอกว่า เราเห็นแววน้องเพลงมาตั้งแต่คุณพ่อคุณแม่เป็นคนมีชื่อเสียง คุณแม่เป็นดีว่าของเมืองไทย คุณตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ส่วนคุณพ่อ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เป็นนักการเมือง แล้วน้องเพลงเองก็มีความสามารถในส่วนของทั้งการเต้น การร้องเพลงที่โดดเด่น ประมาณ 2 ปีที่แล้ว เหมือนน้องเพลงยังเด็กอยู่ เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นคนโดดเด่น รูปร่างหน้าตาดี เป็นคนมีเสน่ห์ น่าค้นหา และก็มีอะไรในตัวเอง เพิ่งเรียนจบปริญาตรี ซึ่งคิดว่าน้องเพลงน่าจะเป็นที่ต้องการ น่าจะเป็นคนที่ป๊อปปูลาร์ในส่วนของวงสังคม งานอีเวนต์ พีอาร์

  เพิร์ล - พิมพ์ญาดา วิไลลักษณ์ 

  เพิร์ล - พิมพ์ญาดา วิไลลักษณ์ 
  เพิร์ล - พิมพ์ญาดา วิไลลักษณ์ 
  สวย เซ็กซี่มาก
  สวย เซ็กซี่มาก

  คนที่ 2 ‘น้องเพิร์ล’ ด้วยคาแรกเตอร์แล้ว เธอคนนี้เป็นคนเก๋ เป็นคนดูแล้วเซ็กซี่ เปรี้ยว แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ สวย มีความโดดเด่นในเรื่องของการแต่งตัว ด้านโปรไฟล์ครอบครัว เธอเป็นลูกสาวของ ธนานันท์ วิไลลักษณ์ ผู้บริหารกลุ่มสามารถคอร์ปอเรชั่น และ เพชรรัตน์ ลิ้มสวัสดิ์วงศ์ ผู้บริหาร S Hotel Group น้องเขาก็จะโดดเด่นเวลาออกงานสังคม เป็นที่สนใจเพราะเขาเป็นแฟชั่นนิสต้า รูปร่างหน้าตาดี มีไลฟ์สไตล์ที่ดูน่าติดตาม โดยส่วนตัวยังไม่เคยเจอ แต่ก็คิดว่าเป็นสาวไฮโซอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองสำหรับปีหน้า สวย เด่น และก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

  อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

  อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม
  อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม
  ครอบครัวดำรงชัยธรรม
  ครอบครัวดำรงชัยธรรม

  คนต่อไป น้องอิงฟ้า หลายคนรู้จักเธออยู่แล้ว น้องอิงฟ้า เป็นทายาทของ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม นักธุรกิจอาณาจักรบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง GMM Grammy กับ มาดามเม ภรรยาชาวไต้หวัน เราได้ยินชื่อคุณพ่อมาตลอด โดยส่วยตัวน้องอิงฟ้ายังไม่เคยได้สนิท ยังไม่เคยได้เจอ แต่ได้ติดตามข่าวในสื่อบ้าง โปรไฟล์ก็น่าสนใจ คาแรกเตอร์สาวคนนี้ก็ดูเก๋ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีความมั่นใจ ทั้งยังมีความสามารถอีกด้วย

  โชแปง - เลิศวริศ เลิศวรปรีชา

  โชแปง - เลิศวริศ เลิศวรปรีชา
  โชแปง - เลิศวริศ เลิศวรปรีชา
  โชแปง และแฟนสาว มารี เบิร์นเนอร์
  โชแปง และแฟนสาว มารี เบิร์นเนอร์

  สำหรับน้องโชแปง ลูกชายคนโตของ 'สิริน ฉัตรวิชัย' นักธุรกิจหญิงคนเก่งเจ้าของกิจการร้านโคมไฟสุดหรูชื่อดัง Degree Lighting Store จริงๆ ปุ๊กลุ๊กรู้จักกับทางที่บ้านเขามาหลายปีแล้ว เคยเห็นน้องโชแปงครั้งแรกตอนนั้นยังดูไม่เป็นหนุ่มเท่าตอนนี้เห็นเขาเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว เขายังเป็นผู้ชายที่ยังเป็นวัยรุ่น ยังดูเป็นเด็กกว่านี้ ตอนนั้นเราก็เคยคุยกับเขา เขาเป็นเด็กที่น่ารัก เป็นเด็กที่มีเสน่ห์และน่าค้นหา เป็นคนหล่อ รูปร่าง หน้าตา การศึกษาดี เห็นว่าเพิ่งเรียนจบมาก็มาสืบต่อธุรกิจของที่บ้านด้วย

  อีกอย่างที่ชอบหนุ่มคนนี้จนต้องนำมาจัดอันดับคือ โชแปง เป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องของความรัก ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงคนดัง 'มารี เบิร์นเนอร์' ดูเป็นตัวอย่างที่ดีของคู่รัก ไม่เจ้าชู้ เปิดเผย และก็นิสัยส่วนตัวเขาก็ดีด้วย เจอโชแปงก็จะสวัสดีคุณอาตลอด เจอกันหลายทีแล้วค่ะ ชื่อเขาก็เด่นมาก นิสัยน่ารัก แต่อาจจะไม่ใช่คนที่คุยเก่ง นิ่งๆ แต่รวมแล้ว ฐานะ หน้าตา การศึกษา พื้นฐานดีหมดค่ะ

  มันนี่ - ศิรวัฒน์ เทพเจริญ  

  มันนี่ - ศิรวัฒน์ เทพเจริญ  
  มันนี่ - ศิรวัฒน์ เทพเจริญ  
  หล่อและรวย
  หล่อและรวย

  สำหรับคนสุดท้ายน้องมันนี่ ทายาทของ 'ศิริญา เทพเจริญ' รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ถึงแม้จะเป็นลูกชายของเจ้าแม่วงการอสังหาริมทรัพย์แล้ว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้าตัวเองก็โดดเด่น หล่อเหลาเอาการ ยิ่งรู้ว่าโปรโฟล์เขาเป็นลูกของนักอสังหาชื่อดังของเมืองไทย ก็ทำให้โปรไฟล์เขายิ่งโดดเด่นไปอีก คือเห็นแล้วสาวๆ ก็ต้องกรี๊ด เอาไปอยู่ในวงการบันเทิงยังได้เลย มีไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ทำธุรกิจตั้งแต่ยังเด็ก ถึงแม้จะกำลังศึกษาอยู่แต่หนุ่มคนนี้ก็มีธุรกิจส่วนตัว โดยนั่งแท่นเป็นผู้บริหาร บริษัท วิสทีเรีย จำกัด (Visterior) ธุรกิจเกี่ยวกับการทำความสะอาด เรือยอชต์, เครื่องบินส่วนตัว, รถซุปเปอร์คาร์ และเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก เมื่อรู้โปรไฟล์ก็ยิ่งทำให้น่าค้นหา หน้าทำความรู้จักมากยิ่งขึ้น

  ปุ๊กลุก - ทัชชารตี ยังบอกอีกว่า เดี๋ยวนี้ลูกเซเลบ ลูกเซเลบริตี้ หรือว่าไฮโซชื่อดังรุ่นนี้ เขาก็ไม่ค่อยได้ออกงานเยอะมาก เข้าจะออกเฉพาะงานที่สนิท งานเพื่อนฝูงกัน หรืองานธุรกิจที่บ้าน ที่ลิสต์มา 5 คนนี้ที่รู้สึกว่าจะไม่มีคนไหนที่ออกงานบ่อยสักเท่าไร

  ทั้ง 5 คนที่ได้เลือกมาสำหรับไฮโซมาแรงในปี 2018 ก็ดูเหมาะสมทั้งแบล็กกราวน์ รูปร่างภายนอก ถ้าเกิดในเรื่องของความสามารถของงาน เขาสามารถที่จะต่อยอดธุรกิจของที่บ้านได้ มันก็จะทำให้เหมือนพิสูจน์ความสามารถของเขาอีกขั้นหนึ่ง คาดว่าปีหน้าทั้ง 5 คนนี้จะปังกว่าเดิม เพราะแต่ละคนก็ดังมากอยู่แล้ว ถ้าเป็นในวงการของพีอาร์ หรือว่าอีเวนต์ ที่อยากจะร่วมงานด้วยค่ะ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน
  04:49

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์