โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/12/60

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/12/60

  โสมชบา

   6 ธ.ค. 2560 05:01 น.

   บรม พิจารณ์จิตร

   สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จทอดพระเนตรการทำงานของหน่วยแพทย์ พอ.สว. ที่โปรดให้ไปรักษาผู้ป่วยในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ อุบลฯ ศรีสะเกษ สุรินทร์ ระหว่าง 5-13 ธ.ค. โดยประทับแรมที่เรือนรับรองอ่างเก็บน้ำ ชลประทานสุรินทร์

   ในโอกาสที่ธนาคารกรุงเทพได้รับพระราชทานผ้าพระกฐิน ไปทอดถวายใน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และจัดสร้างวัตถุมงคลขึ้น อภิวัฒน์ ปุณโณปกรณ์ จึงมีทั้ง พระหลวงพ่อทวด รุ่น มงคลเฉลิม ๖๐ และหนังสือ นิทรรศน์ฉันรักในหลวง... ในดวงใจนิรันดร์ แจกห้องสมุดโรงเรียนทั่วประเทศ และกัลยาณมิตร

   สมาคมแบดมินตันยังกระเพื่อม เพราะมีคนให้ข้อมูลกับ กกท. ว่าสหพันธ์แบดมินตันโลก ไม่ให้ความสำคัญรุ่นสูงอายุชาย เพราะไม่เคยเป็นทีมชาติไปแข่งหรือชนะในซีเกมส์-เอเชียนเกมส์ ทั้งที่สร้างชื่อให้ชาติกันโชกโชน อาทิ สุรพงษ์ สุหฤท-ดำรง ชัยศักดิ์ ทองเดชศรี เสรี จินต-เสรี สุรชัย มรรคศศิธร

   ฉลองเทศกาลยิ่งใหญ่กว่าทุกปี บรม พิจารณ์จิตร จัด “LET’S CELEBRATE 2018: The Holidays Bring Me Here” ด้วยซานต้าบอลลูนยักษ์ 10 เมตร กับ Santa Play Land บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา และต้นคริสต์มาส 30 เมตร พร้อมไฟประดับนับล้านดวง จนถึง 14 ม.ค. ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และชิดลม

   สุภี พงษ์พานิช ดีใจมาก เพราะน้องรัก กฤษณ์ ศรีภูมิ-เศรษฐ์ เตรียมจัดงานใหญ่มายา มิวสิค เฟสติวัล พัทยา อีกแล้ว วันที่ 10 ธ.ค. และขายบัตรหมด ชนิดน้องรักไม่เหลือให้ พี่เป็ด-สุภี แม้แต่บัตรเดียว

   สี่ห้าวันมานี้ หญิงสวย อมรพิมล วีรวรรณ ต้องตอบซ้ำๆ ว่าใช้นามสกุลอะไร หลัง โสมชบา เขียนนามสกุลผิด เป็น ธนากิจอำนวย ซึ่งคืนเจ้าของไปนานแล้ว--ส่วน อภิชาติ จูตระกูล ก็ยังใช้ชื่อเล่น ปี๊ป หาใช่ ปั๊บ ที่อิฉันโมเม

   เข้าปลายปี วริศ ยงสกุล แห่งโบ๊ทลากูน มีลูกค้าไปดูเรือยอชต์กันไม่ได้ว่าง เพราะจ่ายแค่ 20 ล้านก็ออกเรือได้ หรือต้องการชีวิตหรูสุดเหวี่ยง ก็มีลำละ 4,000 ล้าน.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หน่วยแพทย์ พอ.สว.ธนาคารกรุงเทพแบดมินตันโสมชบาโสมชบาจ๊ะจ๋า

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 11:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์