ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/12/60

โสมชบา6 ธ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

บรม พิจารณ์จิตร

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จทอดพระเนตรการทำงานของหน่วยแพทย์ พอ.สว. ที่โปรดให้ไปรักษาผู้ป่วยในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ อุบลฯ ศรีสะเกษ สุรินทร์ ระหว่าง 5-13 ธ.ค. โดยประทับแรมที่เรือนรับรองอ่างเก็บน้ำ ชลประทานสุรินทร์

ในโอกาสที่ธนาคารกรุงเทพได้รับพระราชทานผ้าพระกฐิน ไปทอดถวายใน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และจัดสร้างวัตถุมงคลขึ้น อภิวัฒน์ ปุณโณปกรณ์ จึงมีทั้ง พระหลวงพ่อทวด รุ่น มงคลเฉลิม ๖๐ และหนังสือ นิทรรศน์ฉันรักในหลวง... ในดวงใจนิรันดร์ แจกห้องสมุดโรงเรียนทั่วประเทศ และกัลยาณมิตร

สมาคมแบดมินตันยังกระเพื่อม เพราะมีคนให้ข้อมูลกับ กกท. ว่าสหพันธ์แบดมินตันโลก ไม่ให้ความสำคัญรุ่นสูงอายุชาย เพราะไม่เคยเป็นทีมชาติไปแข่งหรือชนะในซีเกมส์-เอเชียนเกมส์ ทั้งที่สร้างชื่อให้ชาติกันโชกโชน อาทิ สุรพงษ์ สุหฤท-ดำรง ชัยศักดิ์ ทองเดชศรี เสรี จินต-เสรี สุรชัย มรรคศศิธร

ฉลองเทศกาลยิ่งใหญ่กว่าทุกปี บรม พิจารณ์จิตร จัด “LET’S CELEBRATE 2018: The Holidays Bring Me Here” ด้วยซานต้าบอลลูนยักษ์ 10 เมตร กับ Santa Play Land บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา และต้นคริสต์มาส 30 เมตร พร้อมไฟประดับนับล้านดวง จนถึง 14 ม.ค. ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และชิดลม

สุภี พงษ์พานิช ดีใจมาก เพราะน้องรัก กฤษณ์ ศรีภูมิ-เศรษฐ์ เตรียมจัดงานใหญ่มายา มิวสิค เฟสติวัล พัทยา อีกแล้ว วันที่ 10 ธ.ค. และขายบัตรหมด ชนิดน้องรักไม่เหลือให้ พี่เป็ด-สุภี แม้แต่บัตรเดียว

สี่ห้าวันมานี้ หญิงสวย อมรพิมล วีรวรรณ ต้องตอบซ้ำๆ ว่าใช้นามสกุลอะไร หลัง โสมชบา เขียนนามสกุลผิด เป็น ธนากิจอำนวย ซึ่งคืนเจ้าของไปนานแล้ว--ส่วน อภิชาติ จูตระกูล ก็ยังใช้ชื่อเล่น ปี๊ป หาใช่ ปั๊บ ที่อิฉันโมเม

เข้าปลายปี วริศ ยงสกุล แห่งโบ๊ทลากูน มีลูกค้าไปดูเรือยอชต์กันไม่ได้ว่าง เพราะจ่ายแค่ 20 ล้านก็ออกเรือได้ หรือต้องการชีวิตหรูสุดเหวี่ยง ก็มีลำละ 4,000 ล้าน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน่วยแพทย์ พอ.สว.ธนาคารกรุงเทพแบดมินตันโสมชบาโสมชบาจ๊ะจ๋า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้