เจ้าสาวสวยมาก เปิดภาพพรีเวดดิ้ง ไฮโซ โอบอุ้ม-รองอั๋น เรียบง่ายแต่หรู ที่แรก

ข่าว

เจ้าสาวสวยมาก เปิดภาพพรีเวดดิ้ง ไฮโซ โอบอุ้ม-รองอั๋น เรียบง่ายแต่หรู ที่แรก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 06:05 น.

บันทึก

มาแล้วพรีเวดดิ้งเรียบง่ายแต่ดูสวยแพงมากๆ ไฮโซสาวสวย 'โอบอุ้ม' รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา และว่าที่สามี พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล หรือ 'อั๋น' รองผู้กำกับ จ.ระยอง ที่คบหาดูใจกันมาประมาณหนึ่ง สุดท้ายก็ตัดสินใจขอพระราชทานน้ำสังข์ในวันที่ 8 ธ.ค.นี้ 

ก่อนหน้านี้ได้สอบถามถึงวินาทีขอแต่งงานสุดโรแมนติก ที่ฝ่ายชาย รองอั๋น เซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิง ที่เกาะเต่า จากนั้นเราได้ถามถึงภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ซึ่งสาวโอบอุ้มได้เล่าให้เราฟังด้วยน้ำเสียงปนตื่นเต้น ว่า ถ่ายภาพครั้งนี้เน้นในสตูดิโอ เพราะเที่ยวเล่นเก็บภาพมาเยอะแล้ว แต่ยังไม่มีภาพถ่ายในสตูดิโอเลย ว่าที่เจ้าสาวแจง

เจ้าสาวสวยมาก
เจ้าสาวสวยมาก

  

ถ่ายที่ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ เพราะว่าพี่อั๋นเขาอยากถ่ายในสตูฯ ก็เลยถ่ายในสตูฯ หมดเลย อุ้มก็ใช้ชุดในงานรดน้ำสังข์ที่ฟินาเล่อยู่แล้ว ก็เป็นแบบไทยบรมพิมาน ทุกอย่างก็เลยจบในที่เดียวหมดเลย ถามว่ามีกี่ชุด ก็มีชุดเดียวค่ะ ชุดน้ำสังข์ชุดเดียว เพราะว่ายังไม่ได้จัดงานฉลอง 

ทำไมถึงเป็นในสตูฯ อย่างเดียว?

อั๋น : ก็คือด้วยวัยด้วยไง ถ้าวัยรุ่นก็อาจจะเยอะนิดนึง
อุ้ม : ไม่ใช่ค่ะ พี่อั๋น เขากลัวร้อน
อั๋น : เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความพยายามในการถ่ายรูปเยอะอะครับ คือไม่ชอบทำอะไรที่มันลำบากๆ อ่ะ ถ้าต้องลำบากถ่ายรูปหลายๆ ที่ เพื่ออะไร (เป็นตำรวจก็ลำบากเยอะนะ) แต่ว่าความคิดส่วนตัวไง ถ่ายรูปถ่ายในสถานที่ส่วนตัวก็ได้ คือใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ค่อยไปหวือหวาเยอะ

สวยมีออร่ามากๆ
สวยมีออร่ามากๆ
เจ้าบ่าวเจ้าสาวสมกันจริงๆ
เจ้าบ่าวเจ้าสาวสมกันจริงๆ

ภาพที่ออกมาเป็นแนวไหน

อุ้ม: แนวภาพที่อุ้มอยากได้ มันก็ไม่ได้อยากจะได้ธรรมชาติอะไร เพราะว่าเราก็เดินทางเที่ยวธรรมชาติ เราก็แบบมีช่างภาพที่เราชอบ เขาก็ถ่ายรูปเก็บไว้ให้เราตลอดอยู่แล้ว แต่ปกติสตูฯ ไม่ค่อยได้ถ่าย ก็เลยถ่ายสตูฯ ดีกว่า แต่ว่าถ้าพี่ได้เห็นพี่ก็จะรู้ว่า มันก็ไม่ธรรมดาหรอกเชื่อสิ คืออุ้มเป็นคนวางหมดเลยว่า จะเอาชุดแบบนี้กี่เซต แล้วก็รูปภาพที่ต้องการเป็นรูปภาพแนวไหน ซึ่งก็อลังอยู่นะ ภาพในหัวอุ้มก็โอเคเลย เอาจริงๆ แค่ในสตูฯ ก็เหนื่อยแล้ว เปิดแอร์เย็นฉ่ำก็ยังเหนื่อยแบบ 3 เซตก็คือแบบพักแล้ว พอ ตอนแรกจะถ่าย 4 ไม่เอาแล้ว พอ (หัวเราะ) 

ตอนถ่ายกันมีโมเมนต์หวานๆ มั้ย?

อุ้ม : อุ้มเป็นคนบอกว่าต้องแบบนี้ๆ เพราะว่าภาพมันมีในหัวเราไง อยากได้แบบไหน พอเรามีภาพในหัวปุ๊บเราก็บอกช่างภาพ แล้วช่างภาพเขาก็ช่วยบิ้วต์ช่วยอะไร ภาพแบบอลังตามที่เราต้องการ มีภาพแบบลอยตัวก็มี เราก็ต้องเกร็งหน้าท้อง เพราะว่าเหมือนกับว่ามันมีเก้าอี้แค่ตัวเดียวไง เพราะเขาต้องไปรีทัชเก้าอี้ออก เราก็ต้องเกร็งท้องเหมือนแพลงก์

เจ้าบ่ายในเครื่องแบบเนี้ยบไปอีก
เจ้าบ่ายในเครื่องแบบเนี้ยบไปอีก
อมยิ้มเขินๆ
อมยิ้มเขินๆ


เตรียมตัวอย่างไรบ้าง สำหรับว่าที่เจ้าสาวก่อนถ่ายพรีเวดดิ้ง

อุ้ม : ก็ไดเอตนะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ ว่างก็เป็นช่วงที่แบบว่างานน้อย ก็เลยไปอยู่กับพี่อั๋น 2 อาทิตย์ที่ระยอง กินร้านอร่อยทุกร้านเลย น้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก แล้วคือเวลาอุ้มอยู่กับพี่อั๋น ไม่มีอะไรทำก็ช่วยกันกิน ก็ตั้งแต่คบพี่อั๋นอะ น้ำหนักอุ้มขึ้นมา 8 โล พอถ่ายพรีเวดดิ้งก็ลดน้ำหนักก่อน ขั้นแรกก็ลดน้ำหนักก่อน ก็ลดไปได้นิดนึง เอวก็ลดไปนิ้วนึง ประมาณนั้น แต่ว่าเดี๋ยวก็มีเข้าไปคลินิกทำสวย ทำอะไรปกติก่อนถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่เหลือก็เดี๋ยว ตอนนี้จะไม่ไปหาพี่อั๋นที่ระยองแล้ว เพราะว่าถ้าไปก็กินไม่หยุด ก็เลยกะว่าจะอยู่ฟิตเนสที่กรุงเทพฯ แล้วพอถึงวันที่ 8 หุ่นก็พอดี

ถามว่าชุดราคาสูงมั้ย?

ก็ประมาณหนึ่ง เป็นชุดไทยบรมพิมานค่ะ เราก็เน้นเรียบง่ายเลยค่ะ ว่าที่เจ้าสาวกล่าวตบท้าย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว
07:20

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 10:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์