ไลฟ์สไตล์
100 year

ของว่างวันอาทิตย์ 03/12/60

โสมชบา
3 ธ.ค. 2560 05:15 น.
SHARE

สมเด็จพระราชินี เจตซุน เพมา วังชุก ทรงเปิดงาน

หลังจากนำ มูลนิธิดีที แฟมิลี่ส์ ร่วมมือกับองค์กร WWF ในการอนุรักษ์ สิ่งแวดล้อม ทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ ประธานมูลนิธิ พร้อมด้วยสามี ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ก็ได้รับเชิญจากรัฐบาลภูฏานและ WWF ไปเปิดโครงการ “Bhutan for Life” ที่ National Convention Centre เมือง Thimphu โดยมีองค์กรสิ่งแวดล้อมโลกต่างๆ เช่น Green Climate Fund (GCF), Global Environment Facility (GEF) ร่วมพิธี โดยมี สมเด็จพระราชินี เจตซุน เพมา วังชุก เสด็จฯเป็นองค์ประธาน

ทิพพาภรณ์-ชวัลวัฒน์ ร่วมงานเปิด Bhutan for life กับองค์กรสิ่งแวดล้อมทั่วโลก ที่ภูฏาน
ทิพพาภรณ์-ชวัลวัฒน์ ร่วมงานเปิด Bhutan for life กับองค์กรสิ่งแวดล้อมทั่วโลก ที่ภูฏาน

ในส่วนของ มูลนิธิดีที แฟมิลี่ส์ (DT Families Foundation) ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมระดับสากลที่ได้รับเชิญ เพราะ คุณบี-ทิพพาภรณ์ มีบทบาทสนับสนุนสังคม ทั้งการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือเด็กขาดโอกาสมานานกว่า 20 ปีแล้ว ทั้งในไทย และต่างประเทศ คุณบี จึงได้รับการยกย่องจากองค์กรระดับโลกหลายแห่ง ในบทบาทผู้หญิงไทยยุคใหม่ ที่ได้ร่วมเดินบนเส้นทางอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและช่วยเหลือสังคมในระดับสากล และการสนับสนุนโครงการ Bhutan for Life จะช่วยยกระดับภูฏานให้สามารถอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ที่สมบูรณ์ตามเจตนารมณ์ ที่กำหนดในรัฐธรรมนูญ ให้คงพื้นที่ป่าทั่วประเทศไม่น้อยกว่าร้อยละ 60 โดยปัจจุบันภูฏานมีพื้นที่ป่ามากถึงร้อยละ 72 และมีอัตราการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ที่ มากกว่า การปลดปล่อย ถือเป็นประเทศตัวอย่าง ที่มุ่งมั่นในการร่วมแก้ปัญหาอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และบรรเทาภาวะโลกร้อน สร้างความสมดุลในการอยู่ร่วมกัน ทั้งคนและ สัตว์ อย่างยั่งยืนและอย่างจริงจัง.

ปั้นค่าย พฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม จนดังติดอันดับแถวหน้า ดังนั้นไม่ว่า ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต จะขยับทำอะไร จึงเป็นกระแสเสมอ หลังได้ยอดจองกระหน่ำ กับ The Reserve ทองหล่อ และ The Reserve พหล-ประดิพัทธ์ คุณประเสริฐ ก็ตามด้วยโปรเจกต์ใหม่ “The Reserve Sukhumvit 61” คอนโดมิเนียมคอนเซปต์ “Reserve Your Exclusivity” ซึ่งตั้งใจให้เป็นที่พักอาศัยระดับพรีเมียม หรูหรา และมีความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกลางเมือง จึงจัดพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เพื่อสร้างบรรยากาศร่มรื่น และทุกยูนิตใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังล้วนๆจาก CHANINTR

คุณประเสริฐ แห่งพฤกษา เรียลเอสเตท
คุณประเสริฐ แห่งพฤกษา เรียลเอสเตท

งานเปิดตัวโครงการ จึงให้ออแกไนเซอร์ชื่อดัง ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ครีเอทให้ เน้นว่าต้องยิ่งใหญ่ Exclusive ทุกอย่าง พอ คุณตือ เสนอราคาค่าออแกไนซ์ ซึ่งอลังการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และการตกแต่งสถานที่มา คุณประเสริฐ ก็พยักหน้าทันที เพราะค่าจัดงานหลัก 10 ล้าน เมื่อดูจากรายชื่อลูกค้าวีไอพี ที่ตอบรับมาชมโครงการแล้ว ก็รู้แล้วว่ายอดจองต้องคุ้มแน่.


โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิตโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสมบัษร ถิระสาโรช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 11:14 น.