ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/11/60

โสมชบา1 พ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

สุชาดา ธีรวชิรกุล

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จถวายผ้าพระกฐิน ที่วัดหนองน้ำขุ่น อ.แกลง ระยอง วันที่ 1 พ.ย. เวลา 17.19 น. ...

ครบ 12 ปี วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกฯ รศ.ดร.สุกรี เจริญสุข จัดงานใหญ่ เปิดตัวกิจกรรมไฮไลต์ฤดูกาลที่ 13 โดยมีโอเปร่าในคอนเสิร์ต เรื่อง Cavalleria Rusticana ให้แฟนเพลงหูสูง ดื่มด่ำกับความคลาสสิก ที่หอแสดงดนตรี มหิดลสิทธาคาร ม.มหิดล ศาลายา 4 พ.ย. เวลา 15.00 น. ...

เตรียมรับน้อง แต่พอ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ อนุทิน ชาญวีรกูล Brain รุ่น 1 เห็นชื่อ Brain 2 ก็เปลี่ยนเป็นเตรียมไหว้ เพราะตัวแม่ล้วนๆ อาทิ ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ลาลีวรรณ กาญจนจารี แสงทิพย์ ยิ้มละมัย สุพัตรา จิราธิวัฒน์...

หลังมีประกาศให้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ จัดประชุมระดับโลก WFDSA 2020 World Congress กลางเวทีประชุมที่ปารีส และรับมอบธงชาติไทย สุชาดา ธีรวชิรกุล นายกสมาคมการขายตรงไทย ก็ยิ่งรู้สึกภูมิใจความเป็นไทยสุดๆ และเข้าใจความรู้สึกนักกีฬาไทยที่ได้แชมป์อย่างจับจิตจับใจ...

อยากให้ลูกค้า 200 คนที่รับเชิญไปร่วม Soft Event Opening คอนโดฯหรู Bright ประทับใจ สมชัย อำนวยพรสกุล แจกทั้ง Samsung S8 TV 55" และ ทอง 1 บาท โดยมี เวิร์กช็อป A Clay Ceramic และมินิคอนเสิร์ต ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ที่โครงการวงเวียนใหญ่ 5 พ.ย. ตั้งแต่บ่าย 2...

จัด Open Day ของโรงเรียนอาร์บิสรัศมีนานาชาติอาวีนันท์ กลีบบัว เชิญผู้ปกครองไปฟังสัมมนาเกี่ยวกับการศึกษานานาชาติในงาน วันที่ 4 พ.ย. ...

ไปเที่ยวมาหลายเมือง จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี มีของฝากเป็นสบู่ออแกนิก แต่กลัวเพื่อนๆไฮโซยี้ คุณหน่อย-จำนรรค์ จึงชวนเชื่อยาวเหยียดว่า ทำจากหม่อน-ไหม 100% โอลีฟ ออยล์ 100% และนมแพะสดๆจากฟาร์ม (ซึ่งเลี้ยงแบบปลอดสารอีกนั่นแหละ) โดยไม่มีน้ำและกลีเซอรีนเลยแม้แต่ 1% ใช้ทาถูได้ตั้งแต่หน้าจนถึงเท้า ผิวจะนุ่มมาก--บรรยายเสร็จ คนแจกก็อึ้ง เพราะเพื่อนๆถามว่าถ้าใช้แล้วติดใจ หมดแล้วจะไปซื้อที่ฮาวานา คิวบา ให้อีกได้ไหม.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุกรี เจริญสุขชูชาติ เพ็ชรอำไพโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาจำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้