ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/10/60

โสมชบา
3 ต.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

นันทวัน แสงธรรมกิจกุล

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี โปรดให้อาสาสมัครมูลนิธิแพทย์อาสา จังหวัดชายแดนภาคใต้เข้าเฝ้า ที่เรือนรับรองที่ประทับโครงการฟาร์มตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ อ.คลองหอยโข่ง สงขลา 4 ต.ค.เวลา 14.00 น.

ไปดูงาน “CERSAIE” แฟร์กระเบื้องใหญ่ที่สุดในโลกที่อิตาลี ปวริศา เพ็ญชาติ ได้แรงบันดาลใจอื้อ มา update trend กระเบื้องใหม่ๆให้บริษัทสหโมเสคอุตสาหกรรมของครอบครัว จากนั้นก็บินตรงจากโรมไปบอสตัน เพื่อเข้าโปรแกรม Executive MBA ที่ Harvard ต่อ

วนิดา ชันซื่อ ปิด TRSC ศูนย์เลสิกนานาชาติ 5-12 ต.ค. เพื่อพา ฅน...TRSC กว่าร้อย ไปอบรมประจำปี ที่ศูนย์ปฏิบัติธรรมพลาญข่อย อุบลฯ แต่เปิดเบอร์ 0-2733-2020 ไว้ให้สอบถามทุกวัน

ไปฮอลิเดย์นานสองเดือนที่แคนาดา เปรมศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กลับมาไม่กี่วัน สามี ฌอน ก็ติด Pacemaker กะทันหัน ผ่าตัดไม่ถึงอาทิตย์ ก็ต้องขนสมบัติย้ายบ้านไปอยู่เชียงใหม่ ยามนี้ ชีวิตจึงยุ่งสุดๆ จนไม่มีเวลาเจอะเจอเพื่อน

แก๊งเพื่อนฮา อาทิ ญาณี จงวิสุทธิ์ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล สมศักดิ์ ชลาชล คอยตามข่าว ปิยะ เศวตพิกุล เช้าเย็น ห่วงว่าจะเป็นลม หลัง คุณนายก้อง–ปิยะ ไปร่วม ก้าวเพื่อชีวิต เดินทางไกล 1-7 ต.ค. จากหัวหิน จนถึง รพ.ศิริราช เพื่อช่วยระดมเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔

จัดงานวันเกิดมาดาม อร ท่ามกลางเพื่อนสนิท พล.อ.นพดล อินทปัญญา หน้าแช่มชื่น สารภาพออกไมค์ลั่นร้าน HEAP วิภาวดีฯ ว่ามีความสุขมาก เมื่อมีเสื้อผ้าผู้หญิงให้รีด ทำให้ฝีมือซักรีดของ บิ๊กกี่–นพดล ที่ชอบซักผ้ารีดผ้าเองตั้งแต่เป็นนายทหารผู้น้อย ยิ่งเรียบเนี้ยบกริ๊บขึ้น

อีกวันสองวัน น่าจะมี Talk of The Town เพราะข่าวว่าอนุญาโตตุลาการที่เจนีวา ได้ผลตัดสินแล้วว่า คดีโอนหุ้นพลังงาน ที่พูดกันแซ่ดมานาน ใครคือคนชนะ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นันทวัน แสงธรรมกิจกุลสมศักดิ์ ชลาชลนพดล อินทปัญญาโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 07:54 น.