ของว่างวันอาทิตย์ 01/10/60

ข่าว

ของว่างวันอาทิตย์ 01/10/60

โสมชบา

  1 ต.ค. 2560 05:30 น.

  บันทึก

  คริสตี้ส์ประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งมาครบ 18 ปี โดย เยาวณี นิรันดร และ ปัญญชลี เพ็ญชาติ ได้ฤกษ์ ย้ายไปอยู่ที่โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ บริเวณล็อบบี้ และขอประเดิมงานแรก กับ “Only Watch 2017” preview ซึ่งเป็นการรวบรวมนาฬิกาชั้นนำของโลก 50 เรือน จาก 50 brand โดยแต่ละ brand จะผลิตเพียง เรือนเดียวในโลก จึงเป็นที่มาของชื่อ “Only Watch”

  ก่อนการประมูลนาฬิกาเรือนเดียวในโลกชุดนี้ อาทิ Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin, F.P.Journe, Breguet, Piaget, Chopard, Carl F Bucherer, Ulysse Nardin, Harry Winston, Hermes, Chanel, Louis Vuitton จะนำมาให้ชมในเมืองไทย ในวันที่ 2-3 ตุลาคม ที่ รร.เรเนซองส์ ชั้น 5 เวลา 11.30-18.30 น.

  คุณกิ๊ก-เยาวณี และ คุณหนิง-ปัญญชลี
  คุณกิ๊ก-เยาวณี และ คุณหนิง-ปัญญชลี

  จากนั้นนาฬิกาทั้ง 50 เรือน จะถูกนำไปประมูลในวันที่ 11 พ.ย. ที่ Geneva Switzerland โดยมี Christie’s ดำเนินการประมูล และไม่มีค่า commission ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะรายได้จากการประมูล จะนำไปช่วยในการวิจัยและพัฒนาโรคกล้ามเนื้อผิดปกติ เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยพ้นจากความทุกข์ทรมานและมีกำลังใจสามารถต่อสู้ฝ่าฟันและผ่านพ้นไปได้ โดยมีผู้อุปถัมภ์โครงการคือ เจ้าชาย Albert แห่ง Monaco

  งานนี้ watch lover ถูกใจมาก เพราะคริสตี้ส์นำมาให้ชมถึงเมืองไทย และให้ประมูลผ่านคริสตี้ส์ประเทศไทยได้

  ส่วนราคาที่แพงสุดคือ Patek Philippe 5208T-010 ซึ่งผลิตพิเศษเพื่อ Only Watch 2017 เป็นเรือนเดียวที่เป็นไทเทเนียม ราคาประมูลน่าจะสูงถึง 1,004,000 ยูโร โดยจะเริ่มเคาะที่ 822,000 ยูโร รองลงมาคือ F.P.Journe ประเมินไว้ 183,000-365,000 ยูโร.

  คุณแอ๊ว
  คุณแอ๊ว

  ผูกพันกับชาวโคราชมายาวนานถึง 17 ปี คุณแอ๊ว-ศุภลักษณ์ อัมพุช ส่งโปรเจกต์พิเศษต่างๆเอาใจชาวโคราชมานับไม่ถ้วน ล่าสุด ชวนเหล่าคนดังโคราช ร่วมกันเดินแฟชั่นโชว์การกุศล ในงาน “เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช” รวมทั้งจัดกิจกรรม เชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อสมทบทุนสร้างตึกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา โดยจะเปิดให้บริการเป็นศูนย์ความเชี่ยวชาญอุบัติเหตุและฉุกเฉินที่ทันสมัยครบวงจรมากที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลที่รับส่งต่อผู้ป่วยจากโรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียงมากมาย

  ลูกค้าสามารถร่วมกิจกรรม ด้วยการถ่ายภาพมุมต่างๆในเดอะมอลล์ โคราช และโพสต์เฟซบุ๊กพร้อมติด#เดอะมอลล์#บ้านของคนโคราช ทุก 1 โพสต์เท่ากับการบริจาค 10 บาท

  นอกจากจัดกิจกรรมการกุศลแล้ว คุณแอ๊ว ยังจัด “นิทรรศการภาพถ่าย จากคนโคราช” บอกเล่าเรื่องราว ความผูกพัน ชาวโคราชและพี่น้องภาคอีสาน ที่มีต่อเดอะมอลล์มาตลอดเวลา 17 ปี ซึ่งถือเป็นโอกาสเปลี่ยนบัตรใหม่ M Card ลายพิเศษลิมิเต็ด อิดิชั่นแบบใหม่ให้ลูกค้า โดยเลือกถ่ายรูปเลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ จะถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่ หรือถ่ายเป็นครอบครัว ก็เลือกได้ ระหว่าง 30 ก.ย.-4 ต.ค.นี้.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์