ส่องบ้านที่ไม่มีคนอยู่ 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ให้พื้นที่ปลูกผักสวนครัวแน่น

ข่าว

ส่องบ้านที่ไม่มีคนอยู่ 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ให้พื้นที่ปลูกผักสวนครัวแน่น

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 11:05 น.

บันทึก

มีบ้านสวยๆ สบายๆ ก็ไม่ได้อยู่ แต่งดดราม่านะจ๊ะ เพราะเราจะพาไปส่องบ้าน อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 28 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่ไทยรัฐออนไลน์พบว่าไลฟ์สไตล์ของอดีตท่านนายกฯสาวสวย มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบปลูกผักทานกับทำกับข้าวทานเอง และดูแล้วไม่ค่อยเหมือนพี่ชาย ทักษิณ ชินวัตร เท่าไหร่นัก

เพราะนอกจากอดีตนายกฯปู จะชอบเดินสายทำบุญไหว้พระแล้ว ยังพาน้องไปป์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนไปเปิดหูเปิดตา และเสริมบุญยังสถานที่ต่างๆ อีกด้วย

ยืนสวยๆรั้วหน้าบ้าน
ยืนสวยๆรั้วหน้าบ้าน
ใส่บาตรหน้าประตูบ้าน
ใส่บาตรหน้าประตูบ้าน

ภายในบ้านอดีตนายกฯปู ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีภาพมุมต่างๆของบ้าน (เพราะเราไปฉกภาพมาจากไอจีส่วนตัว) ให้เราได้ชมกันเท่าไหร่นัก นอกจากพื้นที่สวนครัวที่ปลูกผักไว้ทานเอง แบบสดๆเสิร์ฟกันภายในครอบครัว อีกทั้งยังขยันลงสวนเพื่อดูพืชผักผลไม้ที่รักเองอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตนายกฯ เคยเปิดบ้านให้เป็นพื้นที่ให้ประชาชนเข้ามาร่วมกันแพ็กข้าว แถมยังให้สื่อเข้าไปเยี่ยมชมแปลงผักส่วนตัว ที่เธอบอกว่ามั่นใจพร้อมโชว์ ว่าปลูกผักแน่นไม่แพ้ใคร และชักชวนกันทำส้มตำ สลัดผักทานกันอย่างครื้นเครงในช่วนก่อนหน้า

โดยเราจะเห็นได้ว่าบรรยากาศภายในบ้านร่มรื่น เพราะมีพื้นที่สีเขียว และในตัวบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวครีมสะอาดตาด้วย

ในตัวบ้านโทนสีขาว-น้ำตาล
ในตัวบ้านโทนสีขาว-น้ำตาล
ภูมิใจชอบปลูกผักทาน
ภูมิใจชอบปลูกผักทาน
ชอบปลูกผักทานเอง
ชอบปลูกผักทานเอง

อย่างไรก็ตาม มีแหล่งข่าวบอกว่าท่านนายกฯปู ไม่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้แล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเราไม่ได้พามาชมดราม่า แต่เราพามาชมความสมถะ ไลฟ์สไตล์สุดแสนจะสบ๊าย..สบายภายในบ้านของอดีตนายกฯปูนั่นเอง.

ที่มา:pouyingluck_shin

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อนุทิน"พร้อมเป็นนายกฯ  ขอส.ส.ยกจังหวัด
07:23

"อนุทิน"พร้อมเป็นนายกฯ ขอส.ส.ยกจังหวัด

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์