ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส่องบ้านที่ไม่มีคนอยู่ 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ให้พื้นที่ปลูกผักสวนครัวแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2560 11:05 น.
  SHARE

  มีบ้านสวยๆ สบายๆ ก็ไม่ได้อยู่ แต่งดดราม่านะจ๊ะ เพราะเราจะพาไปส่องบ้าน อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 28 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่ไทยรัฐออนไลน์พบว่าไลฟ์สไตล์ของอดีตท่านนายกฯสาวสวย มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบปลูกผักทานกับทำกับข้าวทานเอง และดูแล้วไม่ค่อยเหมือนพี่ชาย ทักษิณ ชินวัตร เท่าไหร่นัก

  เพราะนอกจากอดีตนายกฯปู จะชอบเดินสายทำบุญไหว้พระแล้ว ยังพาน้องไปป์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนไปเปิดหูเปิดตา และเสริมบุญยังสถานที่ต่างๆ อีกด้วย

  ยืนสวยๆรั้วหน้าบ้าน
  ใส่บาตรหน้าประตูบ้าน

  ภายในบ้านอดีตนายกฯปู ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีภาพมุมต่างๆของบ้าน (เพราะเราไปฉกภาพมาจากไอจีส่วนตัว) ให้เราได้ชมกันเท่าไหร่นัก นอกจากพื้นที่สวนครัวที่ปลูกผักไว้ทานเอง แบบสดๆเสิร์ฟกันภายในครอบครัว อีกทั้งยังขยันลงสวนเพื่อดูพืชผักผลไม้ที่รักเองอีกด้วย

  ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตนายกฯ เคยเปิดบ้านให้เป็นพื้นที่ให้ประชาชนเข้ามาร่วมกันแพ็กข้าว แถมยังให้สื่อเข้าไปเยี่ยมชมแปลงผักส่วนตัว ที่เธอบอกว่ามั่นใจพร้อมโชว์ ว่าปลูกผักแน่นไม่แพ้ใคร และชักชวนกันทำส้มตำ สลัดผักทานกันอย่างครื้นเครงในช่วนก่อนหน้า

  โดยเราจะเห็นได้ว่าบรรยากาศภายในบ้านร่มรื่น เพราะมีพื้นที่สีเขียว และในตัวบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวครีมสะอาดตาด้วย

  ในตัวบ้านโทนสีขาว-น้ำตาล
  ภูมิใจชอบปลูกผักทาน
  ชอบปลูกผักทานเอง

  อย่างไรก็ตาม มีแหล่งข่าวบอกว่าท่านนายกฯปู ไม่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้แล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเราไม่ได้พามาชมดราม่า แต่เราพามาชมความสมถะ ไลฟ์สไตล์สุดแสนจะสบ๊าย..สบายภายในบ้านของอดีตนายกฯปูนั่นเอง.

  ที่มา:pouyingluck_shin

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรปู ยิ่งลักษณ์บ้านยิ่งลักษณ์ปลูกผักสวนครัวไฮโซเซเลบ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้