ไลฟ์สไตล์
100 year

อภิมหาเศรษฐี! 10 รู้จัก สะธี สาวห้าวทายาทตึกใบหยก ว่าที่เจ้าสาว เวฟ สาริน

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2560 06:05 น.
SHARE

มีเรื่องน่ายินดีอีกแล้วค่ะซิส กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปอีกคู่สำหรับคู่รัก คนดัง ไฮโซ ที่หลายคนให้ความสนใจ เวฟ สาริน, บุ้ง ทายาทพันล้านตึกใบหยก หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตาว่าทีเจ้าสาวคนนี้ เธอเป็นใครมาจากไหน รวยแค่ไหน ไทยรัฐออนไลน์ ทำมาให้ได้อ่านกันกับ 10 ข้อทำความรู้จักเธอ...

1. น.ส.สะธี ใบหยก ชื่อเล่น บุ้ง ปัจจุบันอายุ 34 ปี เป็นบุตรคนที่ 2 ในจำนวนพี่น้อง 4 คน เบียร์ - บุ้ง - บุ๋ม -บุ๊ค ของนายพันธ์เลิศ และนางปริยะดา ใบหยก

2. ด้านการศึกษาของไฮโซสาว ปี 2548 ไฮโซบุ้ง จบปริญญาตรี เอกสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บุ้ง - สะธี ใบหยก
บุ้ง - สะธี ใบหยก

3. ไฮโซลุคห้าวสุดเท่คนนี้ เธอมีตำแหน่งเป็น Director แผนก Quality and Cost Control ที่ใบหยกสกาย ก่อนมาช่วยพี่ชายที่โรงแรมใบหยกบูติค ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพ ต้นทุนและพัฒนาธุรกิจ กลุ่มโรงแรมใบหยก ดูแลภาพรวมภาพลักษณ์ของโรงแรม ออกแบบโปสเตอร์แผ่นพับ นอกจากนี้ ยังหุ้นกับเพื่อนเปิดร้านเสื้อขายส่งชื่อ Beyond the Tipping Point

4. เรียกเธอว่าเจ้าแม่ตลาดประตูน้ำก็ไม่ผิดนักเพราะเธอดูแลทั้งใบหยก 1 ใบหยก 2 และแถวโรงแรมอินทรา นอกจากนั้น ยังมีทำธุรกิจฟาร์มเฟรนช์บลูด็อกกับหวานใจนักแสดง เวฟ สาริน อีกด้วย

ฟาร์มเฟรนช์บลูด็อกน่ารักมาก
ฟาร์มเฟรนช์บลูด็อกน่ารักมาก
supreme x louis vuitton จัดเต็มนะจ๊ะ
supreme x louis vuitton จัดเต็มนะจ๊ะ

5. จากการส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของไฮโซสาวห้าวคนนี้ เธอค่อนข้างชอบแต่งตัวแนวสตรีท เท่ๆ ลุยๆ ไม่ได้ลุคไฮโซเหมือนกับไฮโซลูกหลานคนดังคนอื่นๆ สักเท่าไร แต่ไอเท็มแต่ละอย่างก็ราคาไม่เบานะจ๊ะซิส

6. สาวบุ้ง มีนิสัยน่ารัก ขี้เล่น นอกจากนั้นเธอยังสบายๆ เป็นผู้หญิงที่ไม่แต่งหน้า ทะมัดทะแมง ลุยๆ ไม่ชอบใส่กระโปรง

7. ถ้าหลายคนมองจากลุคภายนอก อาจจะคิดว่าสาวคนนี้เคยเป็นทอมหรือไม่ แต่ เวฟ สาริน บอกว่าเธอไม่ใช่ทอมอย่างแน่นอน แค่มีบุคลิกภายนอกเหมือนเท่านั้น แต่สาวบุ้งก็เป็นคนน่ารักคนหนึ่ง

หวานแหวไม่เบา
หวานแหวไม่เบา

8. หนุ่มเวฟ และสาวบุ้ง มีอายุห่างกัน 7 ปี เวฟอายุ 41 ปี บุ้งอายุ 34 ปี คบหาดูใจกันมาจนถึงปัจจุบัน 5 ปี แต่ทั้งคู่รู้จักกันมายาวนาน 13-14 ปีมาแล้ว ซึ่งสาวบุ้งก็แอบน่ารักไม่เบา มีคำแทนตัวเองกับแฟนหนุ่มว่า ‘ตัวเล็ก’

9. หลายคนคิดว่าหนุ่มเวฟเป็นหนูตกถังข้าวสาร เพราะสาวบุ้งเป็นถึงทายาทตึกใบหยกรวยมากกว่าพันล้านเลยทีเดียว แต่หนุ่มเวฟก็ออกมาเปิดใจว่าคบเขาครั้งแรก ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นทายาทใบหยก

10. คู่รักคู่นี้มีกำหนดการแต่งงานในวันที่ 12 พ.ย.นี้แล้ว แอบกระซิบเรื่องสินสอดทองหมั้น เห็นฝ่ายเจ้าสาวเป็นถึงทายาทใบหยก เแต่หนุ่มเวฟบอกว่า คุณพ่อคุณแม่น่ารักมาก ไม่ได้เรียกสินสอดอะไรเลย แต่เราก็ต้องเป็นไปตามพิธีการตามสมควร

เป็นอีกคู่ที่น่ารักไม่เบา ไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับหนุ่มสาวทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ

ที่มาภาพ : bungbaiyoke

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ้ง ใบหยกแฟนเวฟ สารินทายาทใบหยกประวัติแฟนเวฟ สารินเวฟ สาริน แต่งงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 04:50 น.