เทรนด์ความงามยุคโควิด ต้องสวยคุ้มค่า!!

ข่าว

  เทรนด์ความงามยุคโควิด ต้องสวยคุ้มค่า!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ก.ค. 2564 05:01 น.

  ทางลัดสู่ความงามและผิวยกกระชับที่หลายคนคุ้นหู ต้องมีชื่อของ “อัลเทอราปี” หรือนวัตกรรมความงามเพื่อยกกระชับใบหน้าและลำคอติดท็อปลิสต์ เพราะถือเป็นการลงทุนเพื่อความงามที่คุ้มค่า เพราะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนและสามารถอยู่ได้นานร่วมปี ไม่ต้องกลัวหน้าหย่อนคล้อยก่อนเปิดเมือง เหมาะเจาะสุดกับยุคโควิด-19 ที่คลินิกต้องปิดชั่วคราว
  เป็นระยะๆ ตามมาตรการล็อกดาวน์

  “หมอโจ้-นพ.ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์” แห่ง The Demis Clinic อัปเดตบิวตี้เทรนด์มาแรงประจำยุคโควิด-19 ว่า ความต้องการทำทรีตเมนต์ความงามของคนไข้ไม่ได้ลดลงตามข้อจำกัดของสถานการณ์ ตรงกันข้ามผู้บริโภคฉลาดเลือกยุคใหม่ รู้จักวางแผนและศึกษาหาข้อมูลแบบเจาะลึก เพื่อมองหาทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมากที่สุด โดยเทรนด์ความงามตอนนี้ พัฒนาจากเดิมที่เป็นแนวเฉพาะบุคคล กำลังก้าวเข้าสู่ยุคที่มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นไปอีกขั้น เรียกว่าเป็น “Hyper-Personalization” อย่างเต็มตัว หนุ่มสาวยุคใหม่มองลึกถึงหลายปัจจัย ตั้งแต่การอัปเดตเทคโนโลยี และการวางแผน การรักษา ที่ไม่เพียงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาให้มีความเฉพาะเจาะจง แต่ยังต้องตรงกับโจทย์ที่ต้องการแสวงหาสิ่งดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง

  “เมื่อความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนไปตามโฟกัสและความต้องการเฉพาะบุคคล บริการทรีตเมนต์ความงามในยุคนี้เปรียบเสมือนการทำงานศิลปะหนึ่งชิ้น คุณหมอต้องศึกษาคนไข้อย่างละเอียด ขณะเดียวกันคนไข้ก็ต้องรู้ว่าสิ่งที่ตัวเองต้องการคืออะไร รูปแบบการรักษาจึงไม่มีความตายตัว แต่ต้องอาศัยทั้งนวัตกรรมและประสบการณ์ของแพทย์ เพื่อให้คนไข้พึงพอใจในผลลัพธ์มากที่สุด โดย Ultherapy® SPT หรือนวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด เพื่อการยกกระชับที่เป็นขั้นสูงกว่าอัลเทอราปีแบบเดิมๆ ถือเป็นเครื่องมือยกกระชับระดับ Gold Standard ที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลก ว่าช่วยให้ผลลัพธ์การรักษามีความเฉพาะตัวมากกว่าในอดีต และตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด เรียกได้ว่าเป็น “Hyper-Personal Lifts” อย่างแท้จริง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อัลเทอราปีนวัตกรรมความงามดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ความงามใบหน้าบิวตี้เทรนด์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 14:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์