ข่าว
100 year

รู้หรือไม่ Scarlett Johansson เดินพรมแดงออสการ์ แบบไม่มีรองพื้น!

Vogue Thailand2 มี.ค. 2560 16:04 น.
SHARE

ฮะ จะเป็นไปได้ยังไงอะ เมกอัพอาร์ติสต์คนไหนจะยอมให้ดาราตัวแม่เดินพรมแดงแบบไม่มีรองพื้น แบบนี้เหมือนให้แก้ผ้าเดินเลยอะ!! แต่คุณพระ! งานนี้เมกอัพอาร์ติสต์ Frankie Boyd นางสามารถค่ะ! เหตุผลที่ทำให้ Boyd กล้าขนาดนี้ เขาให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เพราะผิวของสการ์เล็ตต์นั้นดีมากจนเขาอยากจะโชว์สิ่งนี้ให้โลกได้รับรู้ (และนางทำได้จริงๆ ค่ะ!) มาดูกันค่ะสาวๆ ว่าทิปส์สำหรับงานโชว์ผิวขั้นสุดของเมกอัพอาร์ติสต์คนนี้คืออะไร

Boyd เริ่มจากเตรียมผิวของสการ์เล็ตต์ด้วย La Mer The Soft Crème และ Renewal Oil เพื่อให้ผิวของเธอดูชุ่มฉ่ำแบบธรรมชาติสุดๆ

ตามด้วยไล้ The Multiple สี Copacabana จาก NARS บริเวณจุดแสงตกกระทบของใบหน้าดาราสาว อย่างตรงหน้าผาก โหนกแก้ม สันจมูก และปลายคาง และในเมื่อบนผิวหน้าของสการ์เล็ตต์ไม่มีรองพื้น Boyd จึงตัดสินใจข้ามขั้นตอนการคอนทัวร์ใบหน้าไปเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ผิว เพราะถ้าเราคอนทัวร์ ณ จุดนี้จะกลายเป็นการกลบผิวใสๆ ของนางไปซะอย่างนั้น (และแน่นอนว่าใบหน้าที่ดูเพอร์เฟกต์มีมิติขนาดสการ์เล็ตต์ ใครจะไปต้องการคอนทัวร์อะไรมากมายขนาดนั้น จริงไหม)สำหรับจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ บนผิว Boyd จะแค่ลงคอนซีลเลอร์เป็นจุดๆ เขาใช้ The Soft Matte Complete Concealer จาก Nars ซึ่งสามารถกลมกลืนดูเป็นเนื้อเดียวกับผิวของสการ์เล็ตต์ได้เป็นอย่างดี แค่นี้ก็ปิดจ็อบ! ปรบมือรัวๆ สิคะจะรออะไร! สาวผิวดีแบบฟ้าประทานคนไหนอยากจะก๊อบทิปส์นี้ไปใช้ ไม่ว่ากัน เราขอยืนอิจฉาอยู่ห่างๆ ชิส์!

ที่มา - Vogue Thailand

www.vogue.co.th

www.facebook.com/VogueThailandOfficial

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต่งหน้ารางวัลออสการ์Vogue ThailandFrankie BoydScarlett Johansson

คุณอาจสนใจข่าวนี้