ข่าว
100 year

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย แม้วันเครียดๆ !!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ม.ค. 2560 05:30 น.
SHARE

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย มาสร้างความสวยสดใสให้กับตัวเองด้วย “เดย์ลุค-ไนท์ลุค” ที่งดงาม โดยเมกอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง “ฟลุค-รพี ชูสุวรรณ” ซึ่งรู้จักในนาม Alwaysfluke ที่มาช่วยแนะนำให้สาวๆสวยปัง! รับศักราชใหม่

เริ่มจากเดย์ลุคใสๆแบ๊วๆ สำหรับสาวออฟฟิศ ที่ทำงานแสนเครียด เพียงลุกขึ้นมาแต่งเติมใบหน้าให้แลดูเป็นสาวสวยลุคอ่อนโยนแบบใสๆ แต่แฝงเร้นด้วยความมั่นใจ ก็ช่วยลดรอยเครียดบนใบหน้าได้แล้ว เริ่มจาก แต่งดวงตาให้งามตลอดวัน วาดคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้ว ตามด้วยอายแชโดว์ทาทับบริเวณคิ้ว เกลี่ยให้ขนคิ้วดูเรียงเส้นเป็นธรรมชาติ ใช้อายแชโดว์-สีแนเชอรัล โกลว์ เริ่มจากลงสี 3 สร้างเบ้าตาให้มีมิติ ใช้สี 4 วาดหางตาเป็นรูปตัววี แล้วใช้พู่กันเบลนด์สี 4 กับ 3 ให้กลมกลืนกัน แตะสี 3 ทาขอบตาล่างจากกึ่งกลางตาไปยังหาง ใช้พู่กันเบลนด์สี 3 ให้กลมกลืนกับสี 4 บริเวณหางตาด้านบน ตามด้วยลงสี 1 บริเวณใต้โหนกคิ้วและหัวมุมตาเป็นรูปวี เขียนขอบตาด้านบนด้วยดินสอเขียนขอบตาสีดำ จากบริเวณหางตาเข้ามาถึงเพียงบริเวณกึ่งกลางขอบตา ให้ดูไม่เข้มจนเกินไป ดัดขนตาและปัดมาสคาร่า เติมเสน่ห์ให้พวงแก้มดูสดใสแม้งานหนัก เก็บรายละเอียดผิวโดยใช้คุชชั่น ฟาวน์เดชั่น สีไลท์ แตะเบาๆ บริเวณใต้ตา โหนกแก้ม หน้าผาก และจมูก เฉดดิ้งโครงหน้าบริเวณข้างแก้มและไรผมด้วยคัลเลอร์ บลัช เพิ่มสีสันบนพวงแก้มให้ดูนุ่มนวล โดยปัดบริเวณแก้มด้านหน้าเบาๆ จะช่วยให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ดูมีเลือดฝาด เพิ่มความอวบอิ่มบนเรียวปากด้วยลิปสติกโทนสีแดงอมชมพู เริ่มจากเขียนรอยหยักกลางริมฝีปากบนให้เป็นรูปตัววี ส่วนขอบปากล่างให้เขียนกลางริมฝีปากเป็นรูปตัวยู และเติมริมฝีปากด้วยสีพิ้งค์ นู้ด โทนสีชมพูนู้ด หากไปปาร์ตี้ จัด “ลุคไนท์” เพียงเพิ่มเสน่ห์พวงแก้มสวย และเก็บรายละเอียดผิวหน้า ตั้งแต่บริเวณใต้ตา โหนกแก้ม หน้าผาก และจมูก เฉดดิ้งโครงหน้าบริเวณข้างแก้มและไรผม และเติมริมฝีปากด้วยลิปสติกโทนสีส้มอมชมพู

ส่วนเครื่องสำอางที่เป็นทางเลือก สร้างความสดใส SEPHORA-Geometricolor palette พาเลทขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยอายแชโดว์มากถึง 80 สี จากสีนู้ดไปจนถึงสีสด ลิปกลอส 32 สี อายไลเนอร์ 6 สี และแป้งแต่งคิ้ว 4 สี รวมทั้ง Nudestix-Berry Nude Lips เป็นเซตที่ประกอบด้วยสีสันสำหรับแก้มและริมฝีปากที่มีถึง 3 สี เป็นทั้งเนื้อครีม เจล และแมตต์ ไม่ว่าจะอยากได้สีนู้ดหรือสีเข้ม ครบทุกอย่างในเซตเดียว....กิฟฟารีน อินโนเวีย ซอฟท์ แมท ลิควิด ลิป คัลเลอร์ (Giffarine Innovia Soft Matte Liquid Lip Color) มี 2 เฉดสีใหม่มาแรงสุดในซีซั่นนี้ คือสี Confident สวยมั่น เท่ มีสไตล์ และสี Mocha สวยสง่าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ลิปสติกเนื้อ Soft Matte แบบลิควิด เปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ทันทีที่ทา เกลี่ยง่าย ทาซ้ำได้หลายรอบโดยไม่เกิดคราบ ติดทนนานตลอดวัน ปกปิดทุกร่องลึก สอบถามที่กิฟฟารีน 1101 กิฟฟารีน เดลิเวอรี่ โทร.0-2619-5222 และ www.giffarine.com........อาร์ทิสทรี เอ็กแซ็คท์ ฟิต

คุชชั่น ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ สีไลท์ นอกจากช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอย ให้สีผิวเนียนสม่ำเสมอแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และแสง Blue Light อีกด้วย....NYX CITY SET ของ NYK จัดเต็มด้วย เซตลิปสติก soft matte lip cream city set ที่มีลิปสติกเฉดยอดฮิตขนาดเท่าไซส์จริง พิกเมนต์เนื้อแน่น เนื้อฟินนิชกึ่งแมตต์ พร้อมกับอายแชโดว์เฉดสีเอิร์ทโทนและนู้ดสุดคลาสสิกถึง 8 สีในกล่องเดียว...เกอร์แลง (Guerlain) ได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่แห่งผลิตภัณฑ์แป้งแข็งไข่มุกอัดเม็ดกลมเกลี้ยง ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ อันเป็นตำนาน “MÉT ÉORITES”ที่ช่วยในการกำเนิดแสงที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และเคลือบผิวด้วยความเปล่งประกายอันบริสุทธิ์อย่างน่าอัศจรรย์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลุค รพีรพี ชูสุวรรณAlwaysflukeกิฟฟารีนผู้หญิงอย่าหยุดสวย

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้