ข่าว
100 year

ดูกันชัดๆ ใครปังสุด ?! ท้าชนแฟชั่นเซเลบฯ-คนดัง อลังการเว่อร์!

ไทยรัฐออนไลน์29 เม.ย. 2559 14:05 น.
SHARE

ไม่ว่าจะไปงานอีเวนต์ไหนๆ ไทยรัฐออนไลน์ ก็เจอเซเลบฯ หนุ่มหล่อ-สาวสวยระดับแถวหน้าของเมืองไทยแข่งกันแต่งตัวมาประชันกันสุดฤทธิ์ ไม่เว้นแม้แต่งานล่าสุดกับแบรนด์ไอศกรีมระดับโลกอย่าง 'Magnum (แม็กนั่ม)' ที่ได้เปิดแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ 'Magnum-Taste the Classic' เหล่าเซเลบฯ คนดังก็เดรสอัพจัดเต็มพร้อมเชือดเฉือนกันแบบไม่มีใครยอมใคร แล้วมีเหรอที่เราจะพลาดประมวลสีสันในงานมาฝากกัน รับประกันเลยว่า แต่ละคนเว่อร์วังเรียกแสงแฟลชกันสุดๆ

เปิดแคมเปญใหม่สุดอลังการ !

เจี๊ยบ-สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์
เซเลบฯ นัมเบอร์วันของงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว เพราะเธอเป็นคนเปิดแคมเปญล่าสุดนี้ขึ้น เชื้อเชิญเซเลบฯ-คนดังระดับแถวหน้ามาร่วมดื่มด่ำความคลาสสิกของ Magnum โดยงานนี้เธอมาในลุคสบายๆ ด้วยเดรสยาวแขนกุดสีดำ ซีทรูช่วงล่างเผยเซ็กซี่เบาๆ และเสริมลูกเล่นให้ชุดด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างกำไล แหวน ต่างหูเพชร และนาฬิกาสุดหรู

เจี๊ยบ-สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Magnum ที่ใครเห็นต่างยกให้เธอเจิดจรัสสุด! วันนี้เธอมาในชุดเดรสยาวเปิดไหล่สีไวน์ เว้าหน้าโชว์เนินอกเบาๆ ชวนเย้ายวน ไม่เพียงเท่านั้นยังหยิบแอคเซสเซอรี่ทั้งแหวนเพชรแซมทับทิม และสร้อยคอดีไซน์เก๋ มาเสริมลุคให้ดูเรียบหรู-เลอค่าแบบสุดๆ สไตล์ Magnum คลาสสิกระดับโลก!

'ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่' แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของแม็กนั่มประเทศไทย
'ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่' แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของแม็กนั่มประเทศไทย

โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ และ พาย-ภัทรียา ณ นคร
นานๆ ทีจะได้เจอะเจอสองเซเลบฯ คราวนี้เลยจับมาถ่ายรูปคู่กันซะเลย โดยเซเลบฯ หนุ่มหล่อ 'โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์' มาในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้วยสูทดำมาดเท่ แมตช์กับกางเกงขายาวสีดำ และรองเท้าหนังสุดหรูเหยียบแสน ส่วน 'พาย-ภัทรียา ณ นคร' เซเลบฯ สาวสวย อีกหนึ่งแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการ มาในชุดเดรสยาวสีดำตัดชมพู ให้อารมณ์ (ซ่อน) หวานเบาๆ แต่ที่เกิดอลังการสุดกว่าใครในงาน เห็นทีคงเป็นแหวนเพชรที่นิ้วนางของเธอนั่นแหละ !

โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ และ พาย-ภัทรียา ณ นคร
โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์
พาย-ภัทรียา ณ นคร

จิ๊บ-อชิรญา อิงคตานุวัฒน์ และ ดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช
สองเซเลบฯ เพื่อนซี้ ไม่ว่าจะออกงานไหนๆ ก็ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ อย่างล่าสุดในงาน Magnum เธอก็ควงคู่กันมาในลุคหวานๆ โดยที่ 'จิ๊บ-อชิรญา อิงคตานุวัฒน์' มาในชุดเดรสสีขาวปลายระบาย จัดเต็มด้วยแอคเซสเซอรี่ต่างหู กำไลข้อมือสีเงิน กระเป๋าถือคลัตช์ และรองเท้าส้นสูงสุดหรู แมตช์เข้ากันอย่างลงตัว ในขณะที่ 'ดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช' มาในชุดทรูพีชโทนชมพูอ่อน พร้อมกับกระเป๋าถือคลัตช์สีเงิน ดูเด่นสะดุดตา-เก๋ไก๋แบบผู้หญิงมั่นใจ

จิ๊บ-อชิรญา อิงคตานุวัฒน์ และ ดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช

แพร วัชราภัย
เซเลบฯ สาวสวยที่หาตัวจับยากมาก ทว่าเมื่อออกงานก็เรียกแสงแฟลชได้ไม่น้อย กับลุควันนี้เธอมาในชุดเดรสสีดำสุดเปรี้ยว เว้าหน้านิดๆ แมตช์เข้ากับกระเป๋าคลัตช์สีเงินวับวาว และส้นสูงสีดำ-เงินดีไซน์สุดเก๋ ดูโดยรวมแล้วเว่อร์วังอลังการ เกทับเซเลบฯ คนอื่นก็ชนะใสๆ

แพร วัชราภัย

มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ
เป็นเซเลบฯ สาวสวยอีกคนหนึ่งที่แต่งตัวปังได้ตลอดไม่ว่าจะออกอีเวนต์ไหน วันนี้เธอมาในชุดเดรสยาวสีดำ ช่วยขับผิวขาว เสริมด้วยกำไลข้อมือเพชรวับวาว ถึงแม้จะน้อยชิ้นทว่าก็เอาอยู่!

มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา (เจ้าของแบรนด์ Vatanika)
สุดท้ายดีไซเนอร์ และแฟชั่นนิสต้าที่พกพาความเซ็กซี่มาเกินร้อย ไม่ว่าจะปรากฏตัวในงานไหนๆ เธอก็มาในชุดเรียบหรูโทนขาว-ดำ อย่างงานนี้ก็เช่นกันมาในเดรสสีดำเรียบๆ เปิดไหล่ข้าง เผยเอวบางเล็กๆ ให้หนุ่มๆ ใจตึกตักเล่น

แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา (เจ้าของแบรนด์ Vatanika)
แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา และ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา (หมู อาซาว่า)

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเซเลบฯ คนอื่นๆ ที่การันตีความแซ่บให้ชมกันอีกเพี้ยบ...

ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์
ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์
เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย
น้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร และ ดวงวิมล เติมประเสริฐสกุล
พลอย-ชวพร เลาหพงษ์ชนะ และ พลอย-ณัฐพร โทณวณิก ... มาทานกันนะคะ =)
มาแล้วก็ต้องถ่ายสิจ๊ะ !

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้