ข่าว
100 year

นาฬิกาลิมิเต็ดที่แฟน Bruce Lee ห้ามพลาด

Playboy Thailand4 เม.ย. 2559 16:01 น.
SHARE

Hublot มักจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อยู่เสมอ ซึ่งที่ผ่านมา มักจะเป็นพวกฟุตบอล หรือไม่ก็ รถแข่ง แต่คราวนี้เป็นคิวของแฟนๆ นักแสดงหนังบู๊ชื่อดังอย่าง Bruce Lee เมื่อมีการผลิตนาฬิกาคอลเล็กชั่นพิเศษออกมา

คอลเล็กชั่นนี้มีชื่อว่า Spirit of Big Bang Bruce Lee Be Water เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่มีการผลิตเพียง 100 เรือนเท่านั้น และเป็นการพัฒนามาจากรุ่น Big Bang อันเลื่องชื่อ พร้อมตัวถังแบบเซรามิกรวมดำแบบ Microblasted ส่วนภายในหน้าปัดมีการสลักลวดลายมังกรเอาไว้ และด้านหลังเป็นแบบฝาใส พร้อมข้อความที่ว่า Be Water My Friend และลายเซ็นของ Lee โดยเสริมความโดดเด่นด้วยสายหนังจระเข้สีฟ้า

สำหรับกลไกที่อยู่ข้างในนั้นเป็น HUB4700 สำรองพลังงานได้ 50 ชั่วโมง มาพร้อมระบบ Chronograph โดยมีวงจับเวลาย่อยอยู่ที่ตำแหน่ง 3, 6 และ 9 นาฬิกา ซึ่งต้องเพ่งกันดีๆ เพราะว่ากลมกลืนชนิดที่แทบจะไม่เห็นเลย นักสะสมที่ชอบความแปลกและเป็นแฟนของ Bruce Lee ต้องรีบให้ไว เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่ได้บอกมาว่าราคาเท่าไรเท่านั้นเอง

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาฬิกาBruce LeeSpirit of Big Bang Bruce Lee Be Waterระบบ Chronographคอลเล็กชั่นพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่นข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ThairathPlayboyPlayboy Thailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้