ข่าว
100 year

เคล็ดไม่ลับของผู้ชายทุกคน แต่งอย่างไรให้ตัวเองดูดี

Playboy Thailand11 มี.ค. 2559 16:01 น.
SHARE

เรื่องของการแต่งกายไม่มีแบบแผนหรือว่านิยามที่ตายตัว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับรสนิยมของตัวคุณเอง ในการจับคู่และเลือกของที่จะใช้ในการประดับเรือนร่าง ซึ่งแน่นอนว่านั่นคือการบ่งบอกถึงทั้งตัวคุณ และรสนิยมของคุณ ซึ่งนี่คือเทคนิคที่เรานำมาฝากกัน

1.เรื่องของกาลเทศะ : ยังเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การแต่งตัวให้สอดคล้องกับสถานที่ๆ คุณจะต้องไปถือเป็นเรื่องที่สำคัญ มากกว่าความพยายามในการที่จะบ่งบอกความเป็นตัวคุณ จนทำให้คุณกลายเป็นสิ่งแปลกปลอมภายในงาน

2.บางครั้งเรียบง่ายก็ดี : เดี๋ยวนี้ผู้ชายบางคนพยายามแต่งตัวกันเยอะจนเกินเหตุ ด้วยการยัดเครื่อง ประดับเข้าไป จนเรียกว่าสุดท้ายดูรกรุงรังมากกว่าดูดี บางครั้งคำว่า Simply is the best ยังใช้ได้ดีเสมอ เลือกเสื้อยืดเท่ๆ สักตัวจับคู่กับกางเกงยีนส์เซอร์ๆ อาจจะทำให้คุณดูดีขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อก็ได้

3.เลือกสีเดียวตลอดทั้งตัว : ตรงนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการซ่อนโครงสร้างรูปร่างของคุณ และยังช่วยพรางสายตาทำให้ตัวคุณดูสูงขึ้นอีกนิด

4.ใส่ขนาดให้พอดี : ตอนนี้หมดยุคของการใส่เสื้อหลวมโครกกันแล้ว ควรเลือกเสื้อผ้าที่ใส่พอดีตัวดีกว่า ไม่แน่นหรือไม่หลวมจนเกินไป การใส่เสื้อผ้าหลวมๆ จะทำให้ผู้สวมใส่ดูเตี้ยลงไปอีก

5.สีก็มีความสำคัญ : ถ้าคุณมั่นใจในรูปร่างอยู่แล้ว เรื่องสีก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะจะใส่อย่างไรก็ได้ ขอให้แค่ดูดี แต่สำรับคนที่มีปัญหาเรื่องขนาดรูปร่างอาจจะต้องใส่ใจตรงนี้หน่อย สำหรับคนที่ตัวเล็ก ควรเลือกโทนสีเข้ม เพราะจะไม่ทำให้ตัวคุณดูเล็กจนเกินไป จะเป็นการช่วยพรางสรีระที่แท้จริงได้เป็นอย่างดี

6.อย่าตุง : ในส่วนของกางเกง ไม่ควรเลือกใส่กางเกงเอวต่ำแม้ว่าจะดูแล้วจะฮิปสุดๆ ก็ตาม นอกจากนั้น คุณไม่ควรใส่ของในกระเป๋ากางเกงจนเต็มไปหมดทั้งกระเป๋าหน้าและกระเป๋าหลัง เพราะนั่นจะยิ่งทำให้ตัวคุณดูกว้าง และอ้วนขึ้น

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การแต่งกายผู้ชายกาลเทศะชุดแต่งกายสุภาพบุรุษการใส่เสื้อผ้าPlayboyข่าวไลฟ์สไตล์Playboy Thailandข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้