ข่าว
100 year

ยูบิลลี่ ออฟ สยาม ไดมอนด์ บูทีคใหญ่สุดในเซาท์อีสต์เอเชีย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ก.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ยกระดับวงการค้าเพชรเมืองไทยไปอีกขั้น เมื่อ “อัญรัตน์ พรประกฤต” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “ยูบิลลี่ ออฟ สยาม” แฟล็กชิพ สโตร์เครื่องเพชรแห่งแรกในประเทศไทย ถือเป็นไดมอนด์ บูทีคที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ถนนสีลม

อัญรัตน์ พรประกฤต และคุณพ่อ “วิโรจน์” ร่วมกันต้อนรับท่านทูตเบลเยียมและภริยา.

อัญรัตน์ ซีเอฟโอ ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ บอกเล่าถึงไดมอนด์ นิว แฟล็กชิพ สโตร์ ว่า เดิมทีสถานที่แห่งนี้เป็นอาคารทรงไทยขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เธอจึงได้สานฝันของคุณพ่อ (วิโรจน์ พรประกฤต) โดยเนรมิตอาคารนี้ให้กลายเป็นบูทีค ไดมอนด์ ขนาดใหญ่ เพื่อมอบประสบการณ์การเลือกซื้อเครื่องเพชรและอัญมณีให้กับลูกค้า และเป็นการกระตุ้นอุตสาหกรรมด้านนี้ให้มีสีสันมากขึ้น โดยจัดทำพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตรให้เป็นอาคารกึ่งโมเดิร์น เหมือนนำกระจกมาคลุมทับอาคารทรงไทยอีกชั้นหนึ่ง เมื่อมองออกไปด้านนอก หรือมองขึ้นไปด้านบนจากข้างในก็ยังเห็นสถาปัตยกรรมไทยๆ พื้นที่ภายในตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดตา เสมือนได้นั่งดูเครื่องเพชรภายในบ้านของตัวเอง

ในอาคารแบ่งเป็นโซนเครื่องประดับเพชรสำหรับสุภาพบุรุษโซนของเพชรกะรัต และโซนเครื่องประดับเพชรที่ใช้สำหรับงานวิวาห์ และงานเลี้ยงฉลอง ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถนำชุดวิวาห์มาลองเพื่อดูว่าเข้ากับเครื่องประดับเพชรหรือไม่ และยังได้นำเทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่ล่าสุด จากประเทศเยอรมนีมาใช้ ด้วยการให้ผู้สวมใส่สามารถสแกนลายนิ้วมือของตนเองไว้ใต้ท้องแหวน.

นายแบงก์มากันถ้วนหน้า...ปกรณ์ พรรธนะแพทย์,อมร สุวจิตตานนท์ และสุภี พงษ์พานิช.
ธาพิดา นรพัลลภ-สิริเกศ จิรกิติ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อัญรัตน์ พรประกฤตยููบิลลี่ ออฟ สยาม ไดมอนด์แฟล็กชิพ สโตร์เครื่องเพชรเครื่องประดับธาพิดา นรพัลลภสิริเกศ จิรกิติปกรณ์ พรรธนะแพทย์อมร สุวจิตตานนท์สุภี พงษ์พานิชข่าวทีมข่าวหน้าสตรีไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้