คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เติมสีสัน สนุกสนานเกินห้ามใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มิ.ย. 2558 05:30 น.
SHARE

ตอกย้ำว่าชีวิตดี๊ดี เพราะความสุข อยู่รอบตัวเรา แอคเซสเซอรี่แบรนด์ดังระดับโลก ต่างสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยสีสันสนุกสนานล้ำจินตนาการนำขบวนโดย JIMMY CHOO ร่วมฉลองการเปิดสาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้าดัง “ดิ เอ็มควอเทียร์” ด้วยการออกแบบกระเป๋าคลัตช์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “Candy Bangkok” หนึ่งในกระเป๋ารุ่นยอดนิยมของแบรนด์ โดย “ซานดร้า ชอย” ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ หยิบสัญลักษณ์เด่นของกรุงเทพฯ คือ “รถตุ๊กตุ๊ก” มาเป็นลวดลายสุดเก๋บนกระเป๋าคลัตช์โทนสีเบญจรงค์ เพื่อสื่อถึงความเป็นไทย โดยกรุงเทพฯ เป็นมหานครลำดับที่ 7 ของโลก ที่มีการออกแบบกระเป๋ารุ่นพิเศษ ถัดจากฮาวาย, ลอสแอนเจลิส, ดัลลัส, ลาสเวกัส, ลอนดอน และโตรอนโต มีเพียง 50 ใบในโลก


ด้าน COACH แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอเมริกัน จับมือกับ Peanuts นำลายเส้นตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั้งโลก เช่น สนู๊ปปี้ และผองเพื่อนมาสร้างสรรค์เป็นคอลเลกชั่นพิเศษ “Coach X Peanuts” เพื่อเฉลิมฉลองจิตวิญญาณอิสรเสรีของแบรนด์ พาเหรดมาเติมความสดใสบนกระเป๋าหลากหลายสไตล์ Satchels, Totes, Duffles และ Backpacks แต่ละลายใช้เทคนิคปั๊มนูนและพรินต์ลงบนหนังวัว


ใครเป็น แฟน พันธุ์แท้ของ LONGCHAMP ต้องไม่พลาดคอลเลกชั่น “Humpty Dumpty” หยิบคาแรกเตอร์การ์ตูนในตำนานจากฝั่งยุโรป มาวาดลวดลายสร้างสีสันบนกระเป๋าแคนวาสทรงสี่เหลี่ยมคางหมูคลาสสิก “Le Pliage” ด้วยไอเดียบรรเจิดของ “เจเรมี่ สก็อต” เติมพลังให้ยิ่งสนุกสนานด้วยสีสันแนวป๊อปอาร์ต พร้อมให้คนมีฝันและช่างจินตนาการได้สนุกกับการย้อนวันวาน


แบรนด์ Kate Spade เป็นขวัญใจของคนแฟชั่นที่รักสีสันสดใส ล่าสุด ออกแบบแอคเซสเซอรี่สำหรับอุปกรณ์ไฮเทค และแก็ดเจ็ตดิจิตอล ได้อย่างน่ารัก มีให้เลือกทั้งเคสมือถือ, แท็บเล็ตไอแพด และอุปกรณ์ไฮเทคอีกสารพัด ล้วนแต่มีสีสันยั่วยิ้มตามสไตล์สาวนิวยอร์ก


อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่มากไปด้วยไอเดียคือ “คริสติยอง ลูบูแตง” นำแฟชั่นยุคซิกตี้ส์ สไตล์พังค์ และกรันจ์ กลับมาโลดแล่นใหม่ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของยุคบุปผาชน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งพู่หนัง, งานแพทช์เวิร์ค, การตกแต่งด้วยหมุดหนาม และหมุดเหล็ก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอคเซสเซอรี่เครื่องประดับกระเป๋าCOACHLONGCHAMPKate Spadeคริสติยอง ลูบูแตงแก็ดเจ็ตดิจิตอลข่าวข่าวสตรีไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้