ข่าว
100 year

เรียบง่ายแต่มีสไตล์ ในแบบฉบับที่โดนใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 พ.ค. 2558 05:45 น.
SHARE

giordano

แม้อากาศจะร้อนแค่ไหน ก็อย่าได้แคร์! หันมาสร้างความสุขให้ชีวิต ด้วยการแต่งเนื้อแต่งตัวกับแฟชั่นสุดชิคที่แบรนด์ชั้นนำได้สร้างสรรค์รับซัมเมอร์นี้ อย่าง CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของไทย จัดคอลเลกชั่น Rock Gangster ให้สนุกไปกับลุคสไตล์ร็อกเกอร์ในแบบ ฉบับ CPS CHAPS ทั้งกางเกงขาบาน เสื้อไหล่เดี่ยว จั๊มพ์สูทพิมพ์ดิจิตอลแต่งด้วยโซ่หรือเสื้อแต่งระบาย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาม้า หรือขาสั้น พร้อมกับนำเสนอยีนส์ดีไซน์ล่าสุด Silver Edition ที่ออกแบบมาร่วมฉลองครบรอบ 35 ปี CPS CHAPS ในลุคยีนส์ย้อนยุค 70’s ที่เป็นเทรนด์มาแรงในซีซั่นนี้ ในทรงสกินนี่เอวสูงและเอวต่ำ และยีนส์ขาบานเอวสูง

giordano
Mc

สำหรับสาวเวิร์กกิ้งวูแมน เนี้ยบหรูไปกับ giordano/ ladies ที่จัดคอลเลกชั่น Dare to Begin ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่เรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์ โดยเลือกความเท่ในสไตล์ Boyish มาออกแบบเสื้อสูทที่สามารถใส่ง่ายรูปทรงทันสมัย พร้อมเพิ่มลูกเล่นลงในความคลาสสิก อาทิ การไล่ระดับเสื้อผ้าเพื่อสร้างวอลลุ่ม ที่พบได้จากกางเกงทรงฮาเร็ม เป็นต้น
THINK PINK โดย Mc Lady พาสาวๆสดใสไปกับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ในคอนเซปต์ Tropical leaves has us dreaming of warm weather ในโทนสีสว่างสดใส เช่น สีฟ้า สีน้ำเงินเข้ม สีชมพูอมส้ม และสีขาว-ดำ ความเด่นของคอลเลกชั่นนี้สะดุดตาด้วยแพตเทิร์นทรงเรขาคณิต ที่หยิบลูกเล่นสนุกของลายเส้นคาดสลับขาว-ดำ และเส้นโค้ง วงกลม มาช่วยสร้างความเรียบง่ายให้มีสไตล์...ปิดท้ายด้วย ลี คูเปอร์ แบรนด์แฟชั่นยีนส์สุดฮิปจากเกาะอังกฤษ ซัมเมอร์คอลเลกชั่นนี้ได้เผยมนต์เสน่ห์ของวิถีชีวิตหนุ่มสาวฝั่งอีสต์ลอนดอน ผ่านซิกเนเจอร์ไอเท็ม 2 รุ่นคือ Pearl ยีนส์ผู้หญิงขาเดฟ และ Harry ยีนส์ผู้ชายขากระบอก ที่ดีไซน์โดยใช้ฮาร์ดแวร์ทองแดงสุดคลาสสิก และการเย็บแบตะเข็บพร้อมกุ๊นขอบผ้าสีแดง...เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในสไตล์แบบฉบับของคุณกันเลยค่ะ.

Lee cooper
CHAPS
CHAPS
CHAPS
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้าสตรีข่าวไลฟ์สไตล์CPS CHAPSคอลเลกชั่น Rock Gangsterสไตล์ร็อกเกอร์ยีนส์ดีไซน์ล่าสุดSilver Editionฉลองครบรอบ 35 ปียีนส์ย้อนยุคทรงสกินนี่เอวสูงยีนส์ขาบานเอวสูง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้