ข่าว
100 year

ภาพลักษณ์ใหม่ของ โลเอเว่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ดีพัค ชาร์มา ผู้บริหารโลเอเว่ภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก (ขวาสุด) และศุภลักษณ์ อัมพุช ร่วมยินดีกับสองพี่น้อง โอฬาร ปุ้ย- พันธวงศ์, สุวดี พึ่งบุญพระ.

บูติกแบรนด์เนมพาเหรดกันเผยโฉมใหม่ดึงดูดขาช็อปไม่ขาดสาย!! 
ล่าสุด พีพี.กรุ๊ป นำทัพโดย “สุวดี พึ่งบุญพระ” ทุ่มทุนเปิดบูติกใหม่ โลเอเว่ (Loewe) บนชั้น M ห้างดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งถือเป็นโลเอเว่ บูติก ที่มีพื้นที่ใหญ่สุดในเมืองไทย และหลากหลายด้วยคอลเลกชั่นใหม่ ที่ออกแบบโดยครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ “โจนาธาน แอนเดอร์สัน” ถือเป็นบูติกแรกในเมืองไทยที่นำเสนอสินค้าแบบฟูลไลน์ ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงอย่างครบถ้วน ตั้งแต่กระเป๋า แอคเซสเซอรี่ จนถึงรองเท้า และเป็นครั้งแรกของโลเอเว่ในประเทศไทย ที่นำสินค้าเรดี้-ทู-แวร์ เข้ามาวางจำหน่าย โดยรูปแบบของช็อปถูกปรับเปลี่ยน ซึ่งเน้นพื้นผนังสีขาว เพื่อให้สินค้าดูโดนเด่นมากขึ้น รวมถึงภาพรวมของร้านดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย การตกแต่งภายในใช้วัสดุที่หลากหลายเข้ามาแทนที่ไม้และสีทองโอโร่ เพื่อแสดงให้เห็นถึงตัวตนใหม่ที่ชัดเจนของโลเอเว่

นลินี วรวงศ์วสุ และนัทธนุช วงศ์พัวพันธ์.


อีกหนึ่งไฮไลต์เด่นที่มาพร้อมกับโฉมใหม่ของโลเอเว่ คือการเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด “พัซเซิล” (Puzzle Bag) ที่โจนาธาน แอนเดอร์สัน ดีไซน์ขึ้นด้วยตัวเอง เป็นทรงคล้ายลูกบาศก์ ทำจากหนังเกรดคุณภาพตามแบบฉบับของโลเอเว่ ซึ่งมีคุณสมบัตินิ่มจนสามารถพับให้แบนราบได้ กระเป๋าพัซเซิลนี้เป็นตัวแทนความล้ำสมัยในแบบของโลเอเว่ ด้านรูปทรง รูปลักษณ์ และวัสดุ แต่ขณะเดียวกันก็สร้างความสะดุดตาด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของโลเอเว่ในคอนเซปต์ใหม่ ที่ตรงไปตรงมา น่าจับต้อง และแสดงให้เห็นถึงความเป็นหนึ่งด้านเครื่องหนังผนวกเข้ากับความล้ำสมัยในดีไซน์.

โลเอเว่เลิฟเวอร์...ปอย—ตรีชฎา เพชรรัตน์ และ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นกระเป๋าโลเอเว่สุวดี พึ่งบุญพระดิ เอ็มโพเรียมโลเอเว่ บูติกโจนาธาน แอนเดอร์สันแอคเซสเซอรี่รองเท้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้