ข่าว
100 year

ปรับโฉมใหม่ บูติกแบรนด์ดังระดับโลก

ไทยรัฐออนไลน์7 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

อยู่คู่วงการแฟชั่นเมืองไทยมายาวนาน ถึงเวลาที่เหล่าแบรนด์เนมชื่อดังระดับอินเตอร์จะลงทุนปรับโฉมใหม่และขยายพื้นที่ของบูติกให้อลังการยิ่งขึ้น เพื่อเอาใจนักช็อปกระเป๋าหนักให้เพลิดเพลินกับการรูดปรื๊ดๆ

นำขบวนโดย “หลุยส์ วิตตอง” เผยโฉมใหม่บูติก สาขาเอ็มโพเรียม ชั้น M เพื่อให้เป็นแฟล็กชิพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์แฟชั่นทุกประเภทครบครันทั้งหญิงและชาย ภายในบูติกใหม่สร้างบรรยากาศให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงแรงบันดาลใจแห่งการเดินทางผ่านการออกแบบพื้นที่ต่างๆภายในร้านและการจัดวางผลิตภัณฑ์ที่สร้างมิติแห่งไลฟ์สไตล์มากขึ้น โดยมีรูปแบบของลายโมโนแกรมหลุยส์ วิตตอง เป็นเอกลักษณ์สำคัญ ภายในร้านยังตกแต่งด้วยวัสดุกว่า 55 ชนิด ทั้งไม้โอ๊คขัด, พื้นหินพิมพ์ลาย, ผ้าทอพิเศษจากยุโรปและเอเชีย, พรมทอมือจากเนปาล หรือแม้แต่หนังปลาไหลที่ถูกนำมาตกแต่งผนังแผนกนาฬิกาและจิวเวลรี่ก็เพิ่มความหรูหราน่าประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

ด้านแบรนด์เนมเก่าแก่ขวัญใจแฟชั่นนิสต้าหัวใจอิสระ “Chloé” ก็เปิดตัวแฟล็กชิพใหม่ที่ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย โดยได้แรงบันดาลใจจากต้นแบบร้านเมซงของโคลเอ้ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเพิ่งปรับโฉมร้านใหม่ด้วยอินสไปเรชั่นจากยุค 70’s เน้นบรรยากาศอบอุ่นเป็นธรรมชาติ อิสระ และทันสมัย แต่ยังคงสไตล์เก๋ไก๋เรียบหรู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะประจำแบรนด์ ภายในร้านตกแต่งด้วยชั้นที่มีการจัดเรียงคอลเลกชั่นเครื่องหนัง, เครื่องประดับ และเสื้อผ้าสำเร็จรูปซีซั่นล่าสุดสั่งตรงจากรันเวย์

สำหรับ CÉLINE แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากกรุงปารีส เปิดตัวแอคเซสเซอรี่สโตร์ครั้งแรกในเมืองไทย ณ ชั้น M สยามพารากอน เน้นการตกแต่งเรียบหรูมีสไตล์ โดยเลือกใช้หินอ่อน Onyx จากอิตาลีเป็นหลัก ทำให้คาแรกเตอร์ของร้านโดดเด่นมีเอกลักษณ์คุมโทน 3 สีหลัก ฟ้าอ่อน-เขียว-น้ำตาล นอกจากนี้ การเพ้นต์สีกำแพงด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะ ยังตอกย้ำคอนเซปต์แบรนด์คือ “Less is more” มองผิวเผินดูเรียบง่าย แต่ในความเป็นจริงใส่ใจกับทุกรายละเอียด ถือเป็นการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและความงดงามของสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้าสตรีข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวสตรีบูติกแบรนด์เนมหลุยส์ วิตตองChloéCÉLINEเอ็มโพเรียมดิ เอ็มโพเรียมสยามพารากอน

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้