ข่าว
100 year

ยั่วกิเลสสาวไทย!! คอสตูมจิวเวลรี่จากอังกฤษ

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2558 05:30 น.
SHARE

สาวรุ่นใหม่ จงกล ตั้งประดิษฐ์, พัทธมน เตชะณรงค์, ศุภิสานันท์ ธนาเศรษฐ์สกุล, สุจิรา อรุณพิพัฒน์, แพร วัชราภัย, ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี, ปวริศา เพ็ญชาติ ร่วมยินดีกับแพรพรรณ ธรรมวัฒนะ (ที่ 3 จากซ้าย) และสก๊อต ทอมป์สัน.

แบรนด์อัญมณีชื่อดังจากเกาะอังกฤษ “Carat* London” เข้ามาดูดทรัพย์ถึงในเมืองไทยในราคาไม่เกินเอื้อม โดย แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ ผู้บริหารบริษัท รีเทล มี จำกัด ผู้นำเข้าได้จัดเต็มด้วยการเปิดตัวแฟลคชิพสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ และชั้นจี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด และคอลเลกชั่นคลาสสิกผ่านแฟชั่นโชว์ ที่บริเวณ โซน กรู๊ฟ @ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยคนดังที่มาร่วมอัพเดตเครื่องประดับคอสตูม จิวเวลรี่ที่กำลังอินเทรนด์ของอังกฤษ ซึ่ง แพร–แพรพรรณ กล่าวว่า แบรนด์อัญมณี “กะรัต ลอนดอน” (Carat* London) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2003 โดยสก๊อต ทอมป์สัน ชาวอังกฤษผู้มีรสนิยมในด้านเครื่องประดับ โดยมีความตั้งใจที่จะออกแบบ พัฒนาชิ้นงานอย่างประณีตและพิถีพิถัน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ โดยรูปแบบการดีไซน์จะยึดหลักความสวยงาม หรูหราอยู่เหนือกาลเวลา เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย จึงทำให้แบรนด์ นี้ประสบความสำเร็จและก้าวขึ้นเป็นแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำระดับโลกได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และมีสาขาทั่วโลกตามเมืองที่มีจุดเด่นด้านแฟชั่น อาทิ ลอนดอน, ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ เพราะเป็นคอสตูมจิวเวลรี่ ที่สวย
สวมใส่ง่าย ดูดีได้ในทุกวัน

นอกจากนี้ในงานยังเชิญ บก.แฟชั่น นิตยสารแอลล์ ปุ๊ก-จงกล ตั้งประดิษฐ์ มาแนะนำถึงการเลือกใช้เครื่องประดับด้วย โดยเธอบอกว่า เครื่อง ประดับไม่ใช่ว่าจะใส่กับเดรสหรูไปงานราตรีเท่านั้น ลอง เอามาปรับใช้กับสไตล์อื่น เช่น ใส่ทีเชิร์ตกางเกงยีนส์กับต่างหูอัญมณีเล็กๆแฝงความหรูหราเอาไว้ก็ยังดูไม่มีความขัดแย้งกัน สิ่งสำคัญจริงๆ คืออยากให้นำเสนอความเป็นตัวเองแล้วเสริมเครื่องประดับให้การแต่งตัวมีลูกเล่นมากขึ้นไม่ควรซื้อเครื่องประดับอัญมณีมาเก็บไว้ในตู้เฉยๆ ควรหาโอกาสหยิบเครื่องประดับสวย ออกมาใส่บ่อยๆอย่างเหมาะสม เพราะความแวววาวจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกโดดเด่น และช่วยให้ใบหน้าเปล่งประกายมีชีวิตชีวามากขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จิวเวลรี่อังกฤษcaratlondonแพรพรรณ ธรรมวัฒนะจงกล ตั้งประดิษฐ์ข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวสตรีข่าวไลฟ์สไตล์คอลเลกชั่นล่าสุด

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้