ข่าว
100 year

ทะมัดทะแมง นุ่มนวล ใส่รองเท้าคู่แรก....สไตล์ BOYY

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 16:30 น.
SHARE

BOYY เผยโฉมรองเท้าแบบแรก “BOYY LOAFURS” งานออกแบบล่าสุด หนึ่งในก้าวสำคัญของการเป็น Accessory Brand ที่ชัดเจนขึ้น...

เจสซี่ co-designer เล่าว่า “เราไม่อยากจะรีบร้อนในการออกแบบ เลยค่อยๆ ให้ไอเดียต่างๆ เข้ามาเอง จนกว่าจะเจอช่วงเวลาที่ลงตัว ส่วนภาพลักษณ์ที่ตั้งใจไว้ จะต้องมีความทะมัดทะแมงในความหรูหราและมีรายละเอียดที่แฝงไปด้วยความสนุก เราให้ความสำคัญกับรูปทรงแล้วจึงเลือกวัสดุ 

รองเท้าทรงคลาสสิก
ตกแต่งด้วยเฟอร์สุดเก๋

เป็นความบังเอิญในขณะที่กำลังออกแบบกระเป๋า FW14 Collection อยู่นั้น องค์ประกอบต่างๆ ก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง ด้วยการใช้หนังลูกแกะ Italian ตามด้วยโซ่สัญลักษณ์สำคัญของ BOYY แต่ยังรู้สึกว่าขาดอะไรแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน จน co-designer วรรณศิริ ได้ตัดชิ้นเฟอร์ ลองทาบด้านบนรองเท้าโดยใช้โซ่ทับไว้อีกที เราทั้งสองเห็นตรงกันทันทีว่า นี่คือรองเท้าคู่แรกของเรา”

นุ่มนวลแบบผู้หญิง
หรูหรา

 วรรณศิริ co-designer กล่าวเพิ่มเติมว่า พยายามตามหารองเท้าคู่ที่ถูกใจที่สุดมาโดยตลอด รองเท้าที่จะต้องสวมใส่สบาย มีความแตกต่าง และสามารถใส่ไปได้ทุกที่ในโลก เฟอร์ให้ความรู้สึกนุ่มนวลแบบผู้หญิงบนโครงสร้างแข็งแรงของรองเท้าทรงคลาสสิกได้ลงตัว

ทะมัดทะแมง

“การออกแบบรองเท้าคู่แรกนี้ ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นนักออกแบบมือใหม่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยพลังอีกครั้ง เราตื่นเต้น และอยากเห็นก้าวต่อๆ ไปของ BOYY” เจสซี่กล่าวทิ้งท้าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รองเท้าBOYYBOYY LOAFURSรองเท้าBOYYรองเท้าแฟชั่นข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้