ข่าว
100 year

ความสวยไม่เข้าใครออกใคร ! ทิปส์ความงามฉบับสาวแฟชั่นนิสต้า

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2557 14:05 น.
SHARE

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้สาวๆ ทั้งหลายคงไม่มีใครยอมใครในเรื่องความสวยความงาม สาวๆ มักจะให้ความสำคัญกับความสวยงามเป็นอันดับแรกๆในชีวิต ทั้งยังมีการถ่ายทอดเคล็ดลับบอกต่อกัน ถูกบ้างผิดบ้าง แค่นั้นยังไม่พอทุกวันนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เมคอัพและสกินแคร์เป็นตัวเลือกให้สาวๆ ช็อปกันมากมาย จนบางครั้งสาวๆ มักเกิดความลังเลหรือสับสนว่าจะทำอย่างไร เลือกใช้อะไรให้สวยมั่น...

3 สาวเซเลบฯ วงการแฟชั่นร่วมเผยเคล็ดลับความงาม

โทนสีเบสิก เสริมสร้างความมั่นใจ

แอมป์ สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล นางแบบสาวแนะนำว่าสาวๆ ควรมีไอเท็มคู่กาย 1 ชิ้นที่สามารถปรับใช้ได้ทุกสถานการณ์ เราเป็นคนรักการแต่งหน้าอยู่แล้ว ไม่ว่าจะชีวิตประจำวันหรือวันที่ต้องถ่ายแบบ ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีอยู่ในกระเป๋าคือ เมคอัพโทนสีเบสิค กลางๆ เอิร์ธ โทนหรือสโมคกี้ โทนที่สามารถทัชอัพหน้าเราได้ทุกสไตล์การแต่งหน้า เพื่อการประยุกต์ใช้ในแต่ละสถานการณ์ระหว่างวัน

แอมป์ สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล

สวยเป๊ะจดปลายเล็บ

แก้ม สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ สาวพีอาร์ยุคใหม่ บอกว่า ในแต่ละวันเราต้องพบปะผู้คนมากมาย จึงให้ความสำคัญกับการแต่งกายและแต่งหน้าให้ดูดีตั้งแต่หัวจดเท้าให้เหมาะสมกับกาลเทศะ การแต่งแต้มสีสันให้เล็บมือเป็นอีกสิ่งที่เพิ่มความมั่นใจ ปกติเรามักมิกซ์แอนด์แมตช์สียาทาเล็บให้เข้ากับการแต่งกายและประเภทของงาน สีแดง-สีส้มแบบจัดจ้านสำหรับออกไปเที่ยวเปรี้ยวกับเพื่อนๆ สีโทนอ่อนๆ สำหรับพบปะผู้ใหญ่ แต่ถ้าออกงานกลางคืนก็จะใช้สีที่มีกลิตเตอร์เพื่อเพิ่มความมั่นใจและโดดเด่น

แก้ม สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์

พื้นฐานความงามคือผิวที่ดี การทำความสะอาดผิวสำคัญไม่ยิ่งหย่อนกว่าการใช้เมคอัพ

สาวกีต้าร์ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง สาวหน้าใสผู้คลุกคลีในวงการแฟชั่นมานับ 10 ปีให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าไม่น้อยไปกว่าการอัพเดตเมคอัพเทรนด์ใหม่ๆ ตลอดเวลา บอกว่า นอกจากการอัพเดตเทรนด์เมคอัพแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันคือ การทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งอยากให้สาวๆ สมัยนี้
ให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เพราะหากเราล้างเมคอัพไม่หมด สิวและริ้วรอยมาเยือนใบหน้าเราอย่างแน่นอน ดังนั้น การทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดเป็นสิ่งที่ความสำคัญไม่แพ้การแต่งหน้า

กีตาร์ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง

นอกจากจะมีเคล็ดลับดีๆจาก3เซเลปในวงการแฟชั่นมาฝากแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ดีๆ สำหรับสาวๆ มาฝากกันด้วย ลองไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรกันบ้าง!

เซรีน่า วูน-ฮาฟรี่ลัค ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากอินไซด์สาวไทยปัจจุบันให้ความสำคัญกับการแต่งหน้าและดูแลผิว มีความกล้าลองนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ เรียนรู้การแต่งหน้าและลองถูกลองผิดด้วยตัวเอง เราจึงขอแนะนำ 3 แบรนด์ใหม่สุดชิคคุณภาพระดับโลก ได้แก่

เออเบิน ดีเคย์ (Urban Decay) แบรนด์เมคอัพสุดชิคจากสหรัฐอเมริกา ที่ครองอันดับหนึ่งของแบรนด์เมคอัพยอดนิยมในร้านเซโฟร่าทุกทวีปรอบโลก

Urban Decay

คลาริโซนิค (Clarisonic) แบรนด์อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา การันตีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีกว่ามือเปล่าถึง 6 เท่า ซึ่งพร้อมรับหน้าที่ดูแลผิวสาวไทยให้สะอาดหมดจดปราศจากเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้า ลอรีอัลหวังว่านวัตกรรมคุณภาพระดับโลกของเราจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สาวไทยปัจจุบันได้

Clarisonic

คัลเลอร์ โชว์ (ColorShow) แบรนด์ที่แตกไลน์ออกมากจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เพื่อมอบความหลากหลายและที่สุดของสีสัน ในราคาย่อมเยา สำหรับผู้ที่หลงใหลในสีสันและผู้ที่เริ่มแต่งหน้าให้ตื่นตาตื่นใจกับสีสันมากมายที่ผสมเป็นเฉดสีใหม่ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ในคุณภาพระดับแบรนด์เมคอัพอันดับหนึ่งของโลก

ColorShow

อย่ารอช้า! ความสวยไม่เข้าใครออกใคร คุณผู้หญิงทั้งหลายสามารถนำเคล็ดลับดีๆ ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าไปลองปฏิบัติดูได้ มั่นใจได้เลยว่า จะช่วยเพิ่มความเซลฟ์ให้สาวๆ ได้อย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิปส์ความงามแฟชั่นนิสต้าความสวยความงามเคล็ดลับความงามวงการแฟชั่นUrban DecayClarisonicColorShowข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้