ข่าว
100 year

หรูหรามีระดับ บูติคใหม่ OMEGA

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2557 05:30 น.
SHARE

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่มีงบโฆษณามากที่สุด สำหรับ OMEGA ล่าสุด ตัดริบบิ้นเปิดบูติคใหม่ สาขาที่สามในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทุ่มงบไม่อั้นเพื่อให้ได้โลเกชั่นดีที่สุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ตั้งอยู่ชั้น G ท่ามกลางแบรนด์เนมดังๆระดับโลก ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 100 ตารางเมตร บรรยากาศโก้หรูอบอุ่นน่าช็อป พร้อมนำเสนอคอลเลกชั่นนาฬิกาใหม่ๆสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

“เดวิด พอนโซ” เอ็มดีสวอทช์ กรุ๊ป และ “บุศรา ตันติวรถาวร” ผจก.โอเมก้า ประเทศไทย สุดปลื้มกับ แขกเซอร์ไพรส์ “ศรีริต้า เจนเซ่น” และ “ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา”.
รวมพลคนรักนาฬิกาหรู ดลชัย บุณยะรัตเวช, ร้อยเอก หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, นันทินี อัมระนันทน์, ม.ล.สมรดา ชุมพล, สรัญทร เตชะไพบูลย์ และ เจ้าบ่าวหมาดๆ “ธนัท ตันอนุชิตติกุล”.


ภายในบูติคยังแบ่งพื้นที่เป็นโซนจิวเวลรี่และเครื่องหนัง เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ให้แฟนๆโอเมก้า ไฮไลต์ไม่น่าพลาดชมคือ การเปิดตัวนาฬิกาดาวเด่นรุ่นใหม่ “โอเมก้าคอนสเตลเลชั่นพลูม่า” ได้แรงบันดาลใจจากภาษาละติน แปลว่า “ขนนก” เข้ากับลีลาอ่อนช้อยในสไตล์คอนเทมโพรารี่ผสมบัลเล่ต์ของนักเต้นระดับคุณภาพ พ่วงด้วยสีสันจากแขกเซอร์ไพรส์ ศรีริต้า เจนเซ่น และก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ...เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนแสนโรแมนติก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บูติคใหม่นาฬิกาOMEGAเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้