ข่าว
100 year

มนต์เสน่ห์แห่งสวรรค์ สู่เครื่องประดับอันเลอค่า

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2557 16:00 น.
SHARE

ซัมเมอร์แบบนี้ แน่นอนทุกช่วงเวลาในแต่ละปี บรรดาแบรนด์เครื่องประดับ จิวเวลรี่ต่างๆ จะมีคอลเลกชั่นใหม่ๆ ออกมาในแต่ละซีซั่น ให้สาวๆ ได้แต่งเสริมเติมบุคลิกให้ทรงเสน่ห์ตามสไตล์ไปตลอดทั้งปี PANDORA เครื่องประดับพรีเมียมจากเดนมาร์ก ก็เช่นกัน โดยซีซั่นใหม่อย่างสปริงซัมเมอร์ 2014 นี้ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับ จากมนต์เสน่ห์ในดินแดนสวรรค์แห่งฤดูใบไม้ผลิ อาทิ ดอกไม้หอม ผีเสื้อสวย ลงสู่เครื่องประดับ 5 ธีม ด้วยกัน..

Delicate Butterflies ธีมที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก ผีเสื้อ ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิ และในฤดูกาลนี้ ความงดงามแห่งปีกผีเสื้อก็ได้รับการถ่ายทอดลงสู่เงินสเตอร์ลิงแสนประณีต ตกแต่งด้วยคิวบิคเซอร์โคเนียร์ ออกมาเป็นจี้สุดหรูที่เข้ากับเทรนด์ดอกไม้ของซีซั่นนี้อย่างสุดๆ

Roses in Bloom ธีมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของดอกไม้ที่เบ่งบานทั่วทุกรันเวย์ จึงเป็นที่มาของการเลือกดอกกุหลาบอันสมบูรณ์แบบมาเป็นตัวเอกในเครื่องประดับรุ่นนี้ ชาร์มและสเปเซอร์เงินสเตอร์ลิงรูปดอกกุหลาบ เคลือบสีชมพูสดใส เข้าชุดกับต่างหูและแหวนสไตล์เดียวกันอย่างลงตัว

Daisy Chain ความสวยงามในเครื่องประดับรูปดอกเดซี่สีขาว ประกอบไปด้วย ชาร์ม แหวน และต่างหู ทำจากเงินสเตอร์ลิงลงยาสีขาว สามารถนำมาใส่คู่กับชาร์มสวยๆ และสายข้อมือหนังแท้ได้อย่างลงตัว

Uplifting Pastels มาด้วยคอนเซปต์สีหวานๆ ในโทนพาสเทลเป็นของคู่กับผู้หญิงอย่างแท้จริง เพิ่มความหวานให้สไตล์ของคุณด้วยแหวนเงินสเตอร์ลิงดีไซน์เก๋จากแพนดอร่า เจิดจรัสด้วยคิวบิคเซอร์โคเนียร์สีสดใสราวกับขนมหวาน ซึ่งสามารถนำมาใส่ซ้อนกันเพื่อสร้างลุคสุดอินเทรนด์ในแบบเก๋ๆได้อีกด้วย

Tied in a Bow เปล่งประกายความงามจากเครื่องประดับลายโบในคอลเลกชั่นนี้ ได้แบบสง่างามสไตล์ผู้ใหญ่ สื่อถึงความละเอียดอ่อนและหรูหราไปพร้อมๆ กัน ด้วยความเงางามจากคิวบิกเซอร์โคเนีย

ให้ความงามของดอกไม้แรกแย้ม สีสันที่อ่อนหวานและสดใส พร้อมกับฝูงผีเสื้อที่ขยับปีกโบยบินอย่างอิสระเริงร่า ปลดปล่อยอารมณ์คุณให้ทรงเสน่ห์ไปพร้อมเครื่องประดับชิ้นเลอค่า กลายเป็นความงามสุดคลาสสิกกับซีซั่นใหม่นี้จากแพนดอร่า

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

PANDORAเครื่องประดับแฟชั่นแพนดอร่า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้