ไลฟ์สไตล์
100 year

สยามเซ็นเตอร์ สุดยอดแลนด์มาร์คครองใจคนรักสนีกเกอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์27 พ.ย. 2563 06:01 น.
SHARE

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ผู้นำทุกกระแสเทรนด์สุดล้ำครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตามติดทุกกระแสเทรนด์ โดยเฉพาะวัฒนธรรมสตรีทแวร์สุดฮอตที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ สยามเซ็นเตอร์เอาใจสายสปอร์ตและชาวสตรีทคัลเจอร์ ดึงแบรนด์ชั้นนำระดับ Top Lists จากทั่วโลกมาเปิดในรูปแบบแฟล็กชิปสโตร์ อัดแน่นเต็มอาณาจักร สร้างปรากฏการณ์ Be The First นำโดย Nike Bangkok แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย, Adidas, JD Sports และ Under Armour ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

เริ่มจากที่สุดของประสบการณ์จาก Nike Bangkok : The Biggest Flagship Store in Thailand แฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย แห่งแรกแห่งเดียว ที่มาพร้อมบริการที่ดีที่สุด และ Nike By You เต็มรูปแบบ โดยสยามเซ็นเตอร์เปิดประตูต้อนรับแฟนแบรนด์กีฬาระดับโลก Nike กับแฟล็กชิปสโตร์ที่มาพร้อมพื้นที่สโตร์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกว่า 9,000 ตารางฟุต ให้คุณได้มาสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มจากนวัตกรรมกีฬาสุดล้ำทุกรูปแบบ หลากหลายและครบครันที่สุด ตั้งแต่รองเท้าสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ หรือสนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์รุ่นฮิต ชุดออกกำลังกายทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ไปจนถึงเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ และบริการเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกที่ยกมาไว้เพื่อเฉพาะสาขานี้แห่งเดียว “Nike By You” บริการเลือก customize ความเป็นคุณลงบนโปรดักส์ Nike ในสไตล์ไม่ซ้ำใคร และมีคู่เดียวในโลก บรรยากาศร้านภายในที่ตกแต่งด้วยความล้ำของคอนเซ็ปต์ใหม่ Innovative Sport ล้อมรอบไปด้วยกระจกและจอขนาดใหญ่ใจกลางร้านสูง 4 ชั้น เป็นไอคอนนิกของร้าน พร้อมโซนสินค้าที่ครบครันที่สุด

**Highlight Items at Siam Center :

Air Jordan 1 Zoom Cmft
Air Jordan 1 Zoom Cmft
Nike Air Zoom Alphafly Next %
Nike Air Zoom Alphafly Next %

Adidas Originals เปิดแฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้! แบรนด์กีฬาจากประเทศเยอรมนีที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1924 แบรนด์ยอดฮิตที่เป็นมากกว่าเสื้อผ้ากีฬา แต่กลายมาเป็นแบรนด์แฟชั่นยอดนิยม ไม่ต้องเล่นกีฬาก็ใส่แล้วเท่ที่สุด ร้าน Adidas ที่สยามเซ็นเตอร์จัดเต็มความหลากหลายของสินค้า เอาใจนักช็อปสายสปอร์ต ทั้งฟุตบอล วิ่ง เทรนนิ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นเดสติเนชั่นสตรีทแฟชั่นแลนด์มาร์คใจกลางกรุง

**Highlight Items at Siam Center :

Adidas x Star Wars The Mandalorian Collection
Adidas x Star Wars The Mandalorian Collection
adidas x Pharrell Williams ปล่อยคอลเลกชั่นที่ 3 ของ PW HU NMD ในสีเหลืองสด พร้อมลายปัก
adidas x Pharrell Williams ปล่อยคอลเลกชั่นที่ 3 ของ PW HU NMD ในสีเหลืองสด พร้อมลายปัก "HUMAN RACE" ในภาษาฮินดี​

JD Sports ร้านเครื่องกีฬาในรูปแบบมัลติแบรนด์สโตร์ที่ก่อตั้งในประเทศอังกฤษ เมื่อปี 1983 ซึ่งสร้างชื่อเสียงความฮอตชนะใจคนรักกีฬาไปทั่วโลก ตอนนี้ JD Sports เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบแฟล็กชิป สโตร์ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ นำเสนอรองเท้า เสื้อผ้า และไอเทมเด็ดๆ ทั้งแนวสปอร์ตและสตรีทจากแบรนด์ชื่อดังทั่วโลก อาทิ adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda รวมไปถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่นและรุ่นลิมิเต็ดต่างๆ ที่วางจำหน่ายเฉพาะ JD Sports ที่เดียวเท่านั้น ให้ได้เลือกไอเทมชิ้นโปรดกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมสำหรับสุภาพสตรีหรือเด็ก ไปจนถึงทุกคนในครอบครัว

**Highlight Items at Siam Center :

Air Force 1 07 CU5625-122
Air Force 1 07 CU5625-122
 JD Family Air Max 90
JD Family Air Max 90

Under Armour แบรนด์กีฬาสุดล้ำยุคจากสหรัฐอเมริกา ที่เติบโตและพัฒนามาอย่างไม่หยุดยั้งตลอด 20 ปีที่ผ่านมา จุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ นวัตกรรมในงานแต่ละชิ้นที่เรียกเสียงฮือฮาออกจากกรอบความคิดเดิมๆ เรียกได้ว่า Under Armour เป็นการพบปะระหว่างเครื่องกีฬากับเทคโนโลยีก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่เก็บความเย็น รองเท้าที่แจ้งเตือนเส้นทางการวิ่ง และชุดกีฬาที่ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อในขณะที่ออกกำลังกาย อีกหนึ่งแบรนด์ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าไม่อาจมีแบรนด์กีฬาไหนที่ล้ำเท่า Under Armour อีกแล้ว

**Highlight Items at Siam Center :

UA HOVR Phantom 2
UA HOVR Phantom 2
UA HOVR Mavoc 3
UA HOVR Mavoc 3

หากคุณคือสายสตรีทตัวจริง สยามเซ็นเตอร์ คือ เดสติเนชั่น พบกับที่สุดแห่ง Trend Setter ผู้นำแฟชั่นที่ล้ำกว่าใครไปอีกขั้น พร้อมเติมเต็มแรงบันดาลใจไปอาณาจักรแห่งสนีกเกอร์ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ย่านดังในเอเชียได้แล้ววันนี้ ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มที่ Instagram และ Facebook : @Siam Center

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สยามเซ็นเตอร์Nike Bangkokสนีกเกอร์Nike Siam centerรองเท้าสนีกเกอร์ซื้อรองเท้าร้านรองเท้า สยามเซ็นเตอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 06:25 น.