เครื่องประดับเพชรที่ฉีกกฎงานดีไซน์จิวเวลรี

ข่าว

  เครื่องประดับเพชรที่ฉีกกฎงานดีไซน์จิวเวลรี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 พ.ย. 2563 05:15 น.

  รังสรรค์ชิ้นงานบนเส้นทางสายอัญมณีและเครื่องประดับมายาวนานเกือบทศวรรษ “ไซรัสธัญญ่า” (Sirus Tanya) ไฟน์ จิวเวลรีคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยดีไซน์เหนือกาลเวลา จัดงานเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ ภายใต้ชื่อ ไซรัส เชน คอลเลกชัน (Sirus Chain Collection)

  คอลเลกชันที่หลอมรวมความคลาสสิก โรแมนติก และมากด้วยเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมต่างๆ ของเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี ไว้ได้อย่างงดงาม ผ่านดีไซน์ “โซ่” (Chain) สัญลักษณ์แห่งความผูกพันและความแข็งแกร่ง ปรากฏเป็นเครื่อง ประดับเพชร อาทิ สร้อยข้อมือ แหวน สร้อยคอ และต่างหู ที่มีความเรียบหรู สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

  สู่ขวัญ บูลกุล
  สู่ขวัญ บูลกุล

  พร้อมเปิดตัวมิวส์ (Muse) ของแบรนด์ฯ สู่ขวัญ บูลกุล ณ ร้านไซรัส ธัญญ่า ชั้น G ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรียม เมื่อเร็วๆนี้ ศิรัส ธัญญวัฒนกุล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และผู้ก่อตั้ง Sirus Tanya เปิดเผยว่า เราให้ความสำคัญกับคุณภาพเพชรและอัญมณี แต่ละเม็ดต้องถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุด ในส่วนของดีไซน์เน้นความเรียบหรู สวมใส่ได้ทุกโอกาสทุกเวลา สำหรับไซรัส เชน คอลเลกชัน เป็นคอลเลกชันที่ออกแบบมาเป็น Full Set คือ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางไปเที่ยวที่เมืองมิวนิก ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอคลาสสิกอยู่ทั่วเมือง

  และสะดุดตากับโซ่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรูปปั้น ด้วยลักษณะของโซ่เป็นเหลี่ยมแตกต่างจากโซ่ปกติที่เป็นทรงมนกลม จึงเกิดไอเดียนำมาทำเป็นเครื่องประดับที่ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน และสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ตามต้องการได้ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้เพชรทรงบาเก็ต ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ให้ความรู้สึกน่าค้นหาแข็งแกร่ง เบรกด้วยความอ่อนหวานกับเพชรทรงกลม นำมาฝังเพชรแบบสอด (Channel Setting) และไมโครพาเว่ (Micro Pavé) ซึ่งมีความซับซ้อนและต้องอาศัยความชำนาญของช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ โดยสร้อยข้อมือโซ่ 1 เส้นใช้เวลามากกว่า 1,500 ชั่วโมงในการรังสรรค์ความงดงาม มีให้เลือก 4 ขนาด 3 สี ได้แก่ ไวท์โกลด์ โรสโกลด์ และเยลโล่โกลด์

  ศิรัส ธัญญวัฒนกุล
  ศิรัส ธัญญวัฒนกุล
  ปวริศา เพ็ญชาติ, จริยดี สเปนเซอร์
  ปวริศา เพ็ญชาติ, จริยดี สเปนเซอร์
  นันทิสา ตันยงค์เวช, ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์
  นันทิสา ตันยงค์เวช, ลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์

  พบกับ Sirus Chain Collection ได้ที่ร้าน Sirus Tanya ชั้น 1 ฝั่งนอร์ทสยามพารากอน และชั้น G ดิ เอ็มโพเรียม ดูเพิ่มเติมที่ https://sirustanya.com/ , Instagram : @sirustanya_official

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Sirus Tanyaสู่ขวัญ บูลกุลปวริศา เพ็ญชาติจริยดี สเปนเซอร์ศิรัส ธัญญวัฒนกุลลาลีวรรณ โกมลสุทธิ์ข่าววันนี้อื่นๆ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์