ข่าว
100 year

หลบหน่อยแม่จะเดิน!! สวยสะพรึงพรมแดงลูกโลกทองคำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ซูมกันชัดๆ พรมแดงงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 2020 ใครคือดาวเด่นดูดแสงแฟลช งานนี้เหล่าตัวแม่ของฮอลลีวูด สร้างความสะพรึงไปทั้งเรดคาร์เพ็ต ปล่อยให้ลูกเล็กเด็กแดงที่เพิ่งแจ้งเกิดตาค้างตะลึงงัน

หลบหน่อยแม่จะเดิน!! ต้องแหวกทางให้ตัวแม่อย่าง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” แม้ปีนี้จะกลับบ้านมือเปล่าชวดรางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยม แต่กลับชนะเลิศบนพรมแดง “เจโล” มาในชุดราตรีเกาะอกฟูฟ่องประดับโบใหญ่ยักษ์สะท้านของ “วาเลนติโน กูตูร์” เพิ่มออร่าด้วยสร้อยมรกตประดับเพชรของ “แฮร์รี่ วินสตัน”

จัดใหญ่โบกะพริบไม่น้อยหน้าคือ “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน” กรุยกรายมาในชุดราตรีเกาะอกฟูฟ่องสีแดงเพลิง ตกแต่งโบบิ๊กเบิ้ม ฝีมือ “เวร่า แวง” ได้สปอนเซอร์สร้อยเพชรจาก “บุลการี” เสริมบารมีให้เฉิดฉาย แถมขโมยซีนด้วยการจุ๊บคู่หมั้นสุดหล่อกลางพรมแดง

ขณะที่ “เคท แบลนเชตต์” นางเอกมากฝีมือวัย 50 กะรัต สลัดภาพมาดามสุดโก้ สวมลุคใหม่ฟิวเจอริสติกล้ำๆของ “Mary Katrantzou” เดรสอัดพลีทสีเหลืองประดับบาร์ด้วยคริสตัล ได้ทั้งเสียงเชียร์และเสียงโห่พอกัน โลกโซเชียลล้อว่าเหมือนมันฝรั่งทอดแผ่นหยัก ขณะที่ สื่อบางสำนักยกให้เป็นหนึ่งในชุดปังสุด!!

ด้าน “ชาร์ลิซ เธอรอน” เลือกเพย์เซฟเดินพรมแดงสวยๆ ในลุคเทพีกรีกโบราณของ “ดิออร์ โอต์ กูตูร์” มีกิมมิคอยู่ที่คอร์เซตเกาะอกซีทรูสีดำที่ห่มทับด้วยผ้าไหมซาตินสีเขียวมรกต

สายมินิมัลลิสต์นำทัพโดย “เรเน่ เซลเวเกอร์” เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประจำปี ขึ้นรับรางวัลในชุดเดรสเกาะอกสีฟ้าผ่าหน้าเรียบโก้ของ “อาร์มานี พรีเว่” แมตช์กับรองเท้าสีฟ้า ส่วน “โซอี้ คราวิทซ์” นักแสดงสายอินดี้ที่เตรียมแจ้งเกิดในบทแคทวูแมน เรียกคะแนนด้วยเดรสเปิดไหล่ลายจุดที่แอตติจูดมาเต็มของ “แซงต์ โลรองต์” ฉีกกฎพรมแดงต้องกรุยกรายซะกระจุย

ขณะที่เจนใหม่ ฮอลลีวูด “โซอี้ ดอยช์” ได้รับเสียงชมว่าฉลาดเลือกสีเหลืองสดมาประชัน แม้ชุดจัมพ์สูทผ่าอกของ “เฟนดิ” จะไม่หวือหวา แต่สร้อยคอ เพชรประดับบลูแซฟไฟร์เม็ดใหญ่เป้งของ “แฮร์รี่ วินสตัน” ก็ทำให้กาเป็นหงส์ทันตาเห็น เช่นเดียวกับสาวน้อยมหัศจรรย์ “โจอี้ คิง” ที่ได้คะแนนเรื่องความกล้า เพราะมาในชุดเดรสอัดพลีทลายกราฟิกทั้งตัว แขนผีเสื้อกรุยกรายราวกับกำลังโบยบิน ฝีมือ “ไอริส แวน เฮอร์เพน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รางวัลลูกโลกทองคำลูกโลกทองคำ 2020ตัวแม่ฮอลลีวูดแจ้งเกิดแฟชั่นดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้