ข่าว
100 year

สวยไม่กลัวฝน 4 Item เสริมลุคที่ผู้หญิงควรมี

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 06:05 น.
SHARE

ช่วงนี้ฝนเทกระจาดลงมาไม่เว้นแต่ละวันเลยค่ะ การแต่งตัวออกจากบ้านในแต่ละวันจึงต้องคิดเยอะกว่าปกติเสียหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลใจนะคะคุณสาวๆ ถึงแม้จะเป็นฤดูฝนสาวไทยอย่างไร ก็สวยเก๋ ท้าฝนได้เสมอ

เพื่อคุณผู้หญิง Thairath Women ทุกคน ทางเราจึงมีเหล่าไอเทมเสริมลุคให้ในการแต่งตัวมาฝากคุณค่ะ เชื่อเถอะ...ฝนตกอย่างไร ก็สวยไม่มีหวั่นอย่างแน่นอน

เสื้อกันฝน

การสวมใส่เสื้อกันฝนในยุคก่อน ก็คือการสวมใส่ในขณะที่ฝนตกเพียงเท่านั้น แต่คุณสาวๆ ขา รู้หรือไม่? เสื้อกันฝนในปัจจุบันนี้ เขาสวมใส่กันจนเกิดเป็นเทรนด์แฟชั่นแล้วค่ะ ซึ่งก็มีทั้งแบบสี และแบบใส หลายต่อหลายแบรนด์ผลิตกันออกมาเยอะมากๆ คุณสาวๆ ลองไปหาซื้อกันดูนะ

รองเท้าบูท

เพราะทุกการย่างก้าวนั้นสำคัญเสมอ เมื่อการแต่งตัวพร้อมสู้กับสายฝนแล้ว จะขาดรองเท้าไปได้อย่างไรกัน เลือกหยิบรองเท้าบูทออกมาเลยค่ะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบใสหรือแบบยาง ไอเทมนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน จะงานดีไซน์สั้นหรือยาวก็เลือกตามที่ใจชอบได้เลย

ร่มกันฝน

ไอเทมชิ้นนี้สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะฝนตกบางครั้งเสื้อกันฝน หรือรองเท้าบูทก็ต้านทานไว้ไม่ได้จริงๆ ฉะนั้นเพื่อให้คุณได้สวยท้าฝนอย่างครบเครื่อง งัดร่มกันฝนแบบใสมาเป็นพรอพเสริมเลยค่ะ เพราะนอกจากจะกันฝน กันเปียกได้แล้ว ยังมีความชิคอีกด้วยนะ

แผ่นคลุมกระเป๋า

Handbag Raincoat หรือที่เราเข้าใจกันว่า "แผ่นคลุมกระเป๋า" นั่นแหละค่ะ ข้อนี้เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคุณผู้หญิงที่รักและหวงแหนกระเป๋า ก็พอจะเข้าใจได้ว่ากระเป๋าบางชนิดเปียกฝน หรือโดนน้ำไม่ได้จริงๆ หรือบางทีในกระเป๋าก็อาจจะมีเอกสารสำคัญอยู่ ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก็จงใส่เสื้อกันฝนให้มันไปเสียเลยดีที่สุด

รู้แบบนี้แล้วก็ต้องรีบเร่งไปหาไอเทมเหล่านี้มาไว้ครอบครองกันให้ไวเลยนะคะ แล้วเราจะสวยสู้ฝนไปด้วยกัน และที่สำคัญ อย่าลืมติดตามเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Thairath Women นะคะ

แฟชั่นหน้าฝนเก๋ๆ เลือกช้อปสินค้าคุณภาพแน่น ราคาประหยัด ที่ ส่วนลด konvy

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

เปิดอาหารบำรุงผิวพรรณ เปล่งปลั่งจากภายในโดยไม่ต้องกินวิตามิน

ทริกเลือก "กางเกงยีนส์" ให้เหมาะกับหุ่น

ที่สุดใน "อินเดีย" เมืองต้องมนตร์ เสน่ห์ที่คุณต้องหลงรัก

รูปภาพจาก :  zara , net-a-porter , topshop , handbagraincoat

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นสไตล์เทรนด์แฟชั่นเทรนด์แฟชั่น2019แฟชั่นหน้าฝน

คุณอาจสนใจข่าวนี้