คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ความปังระดับตัวแม่ 3 ผู้หญิงทรงอิทธิพล "แฟชั่นระดับโลก Met Gala 2019"

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2562 06:05 น.
SHARE

โอ้มายก๊อด!! ก็จะต้องขออุทานแบบนี้ เพราะงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่าง "Costume Institute Gala" หรือ "Met Gala 2019" นั้นมันเริ่มต้นขึ้นแล้ว และแน่นอนว่าความ"แฟชั่น"สุดอลังการงานสร้างนั้น มีให้คุณสาวๆ ได้ชื่นชม และเสพกันอย่างจุใจแน่นอน ใช่จ้า...ปีนี้เหล่าคนดังเขาจะแต่งตัวมาร่วมงานกันในธีม "Camp : Notes on Fashion" ยังไงๆ แค่ชื่อก็ได้กลิ่นไอถึงความสนุกแล้วใช่มั้ย?...("Met Gala 2019" แฟชั่นระดับโลก ซุปเปอร์เวอร์วังอลังการ!)

ด้วยงานระดับโลกเบอร์นี้ ก่อนจะอัปเดตภาพของเหล่าซุป'ตาร์คนดังที่มาร่วมงาน Thairath Women ขอกล่าวถึงผู้หญิง 3 คนนี้สักหน่อยนะคะ เพราะเธอ เธอ และเธอ คือผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดภายในงาน "Met Gala 2019"

ทรงอิทธิพลด้าน"แฟชั่น"

อันดับหนึ่งของงาน "Met Gala 2019" ต้องยกให้กับเธอคนนี้ "แอนนา วินทัวร์" บรรณาธิการบริการของนิตยสารโว้ก ฉบับสหรัฐอเมริกา แม่งาน หรือประธานเบอร์หนึ่งในการจัดงานนี้นั่นเองค่ะ แต่ดีกรีของเธอก็ไม่ได้มีเพียงเท่านี้หรอกค่ะคุณ เพราะเจ้าตัวยังได้รับการยอมรับว่าเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นของสหรัฐฯ มาครองอีกด้วย ซึ่งถ้าอยากรู้ลึกกว่านี้ ต้องตามไปที่นี่นะจ๊ะคุณ... รู้ลึก "แอนนา วินทัวร์" คือใคร?

เจ้าแม่"แฟชั่น"หลุดโลก

ธีมงาน "Camp : Notes on Fashion" จะขาดตัวแม่ที่โดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นอย่าง "สเตฟานี โจแอนน์ แอนเจลินา เจอร์มาน็อตตา" หรือ "เลดี้กาก้า" ราชินีเพลงป๊อปคนนี้ไปได้อย่างไรกัน ซึ่งในปีนี้เธอไม่ได้มาร่วมงานในฐานะซุป'ตาร์ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเธอคือหนึ่งในประธานที่ แอนนา วินทัวร์ ร่อนการ์ดเชิญให้มาร่วมงานจ้า และยิ่งขึ้นต้นว่าเป็นตัวแม่ด้วย เรื่องของชุดก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ไม่เชื่อดูจากชุดปีก่อนหน้านี้ได้

Lady Gaga MET Gala 2015
Lady Gaga MET Gala 2016

ติดอันดับหนึ่งของโลก

เช่นเดียวกันกับ "เซเรนา วิลเลียมส์" นักเทนนิสอาชีพชาวอเมริกันคนนี้ ด้วยดีกรีอันดับ 1 ของโลกจาก Women's Tennis Association หรืออย่างไรก็ไม่สามารถทราบได้ แต่เธอคืออีกคนที่ แอนนา วินทัวร์ ส่งการ์ดเชิญไปให้มาร่วมงานในฐานะประธานนะจ๊ะ โอ๊ะโอ...เรื่องแฟชั่นของเธอจะเต็มเบอร์ไหน ก็ต้องมารอลุ้นกันเอาน๊า

แต่เดี๋ยวก่อน...เรื่องราวความเว่อร์วังก่อนงานเริ่มยังไม่จบ เพราะยังมีอีกสองคนที่ก็สำคัญไม่แพ้กัน และถึงแม้จะไม่ใช่ผู้หญิง แต่ก็ถือได้ว่ามีความพิเศษ เลอค่า จนเราต้องไม่พูดถึงไม่ได้เช่นเดียวกัน นั่นก็คือ...

"แฮร์รี สไตลส์" 

หนุ่มหล่อวัยรุ่น ที่แอนนา วินทัวร์ยื่นการ์ดเชิญให้มาร่วมเป็นประธานคนนี้ เป็นถึงนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ ซึ่งนอกจากความเก่งทางด้านดนตรีแล้วนั้น เชื่อว่าในเรื่องของ "แฟชั่น" พ่อหนุ่มคนนี้ก็ต้องจัดจ้านไม่น้อยหน้าใครด้วยแน่ๆ เอ้า...รอดูค่ะคุณผู้ชม เดี๋ยวไว้จะมาอัปเดตพรุ่งนี้ตอนสายๆ นะคะ

"อาเลสซันโดร มิเชล"

และสุดท้ายที่ต้องขอพูดถึงก็ต้องคนนี้เลยจ้า "อาเลสซันโดร มิเชล" นักออกแบบแฟชั่นชาวอิตาเลียน ที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นครีเอทีฟไดเรกเตอร์ "แบรนด์เสื้อผ้า"สุดหรู อย่าง Gucci แน่นอนว่าเบอร์ใหญ่มาเยือนขนาดนี้ ความสนุกจะต้องเกิดขึ้นแน่ๆ ซึ่งหลังจากจบงานนี้ Gucci ก็อาจจะมีเซอร์ไพรส์ คลอดคอลเลกชั่นสุดอลังมาให้ได้เห็นกันก็เป็นได้

ความเบอร์ใหญ่ของแต่ละคนที่เป็นประธานนั้น บอกเลยว่า...ค่ำคืนของงาน "Met Gala 2019" ที่สหรัฐอเมริกา ในวันจันทร์นี้ หรือตรงกับวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย คงมีแต่ความสนุกเกิดขึ้นเป็นแน่ คุณๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบ "แฟชั่น" เฝ้ารอกันไว้ให้ดีเลยนะ เดี๋ยว Thairath Women จะอัปเดตให้ได้ชมกันจ้า

คิดๆ ดู ครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ก็อยากให้ แอนนา วินทัวร์ ร่อนการ์ดเชิญมาหาบ้างนะ แต่ก็นั่นแหละ ติดตามอ่านเรื่องราวที่น่าสนใจและความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ "ผู้หญิง" ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ บัยส์.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

ทรงพระสิริโฉม พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ในฉลองพระองค์ชุดไทยบรมพิมาน 2 องค์

ทำไมแฟชั่นต้องเว่อร์วัง "MET Gala 2019" รู้ลึก "แอนนา วินทัวร์" คือใคร?

รู้จัก "ป่าน-ณิชาภัทร" อุ่นเครื่อง Met Gala 2019 งานแฟชั่นระดับโลก

กิน "มะม่วง" ยังไงไม่ให้อ้วน? How to "ผู้หญิง" สายผลไม้

How to ทา "แป้งพัฟ" ยังไงให้สู้เหงื่อและแดด แถมติดทนไม่ดร็อประหว่างวัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

MET GalaMET Gala 2019แอนนา วินทัวร์เลดี้ กาก้าแฟชั่นงานแฟชั่นระดับโลก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้