ข่าว
100 year

ไอคอนสยาม เปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ โชว์เทรนด์แฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 มี.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

ตอกย้ำความเป็นอภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต ไอคอนสยาม ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดงานแฟชั่นอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ICONSIAM Fashion Trend 2019” เป็นการเปิดเวทีแฟชั่นโชว์คอลเลกชันล่าสุดจากเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังกว่า 100 แบรนด์ดังทั้งไทยและเทศครั้งแรกในไอคอนสยาม ณ บริเวณริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม

กัญฒ์ภิอร สุวรรณ จากธนาคารไทยพาณิชย์, สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล จากไอคอนสยาม พร้อมด้วยผู้บริหารนาร์ส-อิปซ่า และยูบิลลี่ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ในครั้งนี้.

สำหรับแฟชั่นรันเวย์สุดยิ่งใหญ่นี้ นำเสนอแฟชั่น 3 ลุค 3 สไตล์ อย่าง GLA-MOROUS, SUM-MER และ SPORT โดยแต่ละลุคนั้นเกิดจากการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจที่เน้นไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันคอนเซปต์ยังคงเป็นการแต่งกาย ที่เน้นความสนุกสนาน สามารถถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านเสื้อผ้า และยังมีการเสริม Accessories เติมรายละเอียดให้เข้ากับการแต่งตัว งานนี้ปิดท้ายด้วยชุดฟินาเล่ โดย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่มาโชว์เครื่องประดับเพชรน้ำหนักกว่า 400 กะรัต จาก Jubilee Diamond รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาทด้วย

ด้านกูรูแฟชั่นคนดังต่างได้แนะนำเทรนด์แฟชั่น 3 ลุค 3 สไตล์ อาทิ ฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี บก.บห.นิตยสาร VOGUE THAILAND กล่าวว่า การแต่งตัวในลุค GLAMO-ROUS หรือหรูหรา นั้นต้องเตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่ปลายผมจดปลายเท้า คือ เสื้อผ้าพร้อมแล้ว หน้า ผม Accessories รองเท้า กระเป๋า ก็ต้องไปด้วยกันกับเสื้อผ้า ซึ่งการแต่งตัวลุคนี้สามารถแต่งได้ทั้งกลางวันและกลาง คืน สำหรับเทรนด์แฟชั่น GLAM ในซีซันสปริง/ซัมเมอร์ หลายคนอาจคิดว่าต้องสีดำ เพราะง่าย แต่จริงๆ คือเราสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดดำให้ดูหรูหรามีสไตล์ได้ด้วย Accessories สีสัน เพื่อให้เข้ากับเทรนด์สีซีซันนี้ อย่าง สีพาสเทล ผ้าลายดอก ลายพิมพ์ย้อนยุคที่อยู่ในเสื้อผ้าแบบมินิมอล สำหรับชุดที่ขาดไม่ได้ในคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ ผู้หญิงจะเป็นเดรส ผ้าพลิ้วไหว เน้นซิลู-เอท ซึ่งสามารถใส่ไปหลายงานได้ เพียงแค่เปลี่ยนเครื่องประดับ

ส่วน ดวง-วรรณพร โปษยานนท์ บก.บห.นิตยสารแฟชั่น Harper’s BAZAAR THAILAND กล่าวว่า เลเยอร์ Accessories หลายชิ้นในหนึ่งลุค คีย์ลุคเด่นของการมิกซ์แอนด์แมตช์ในซีซันนี้ที่ต้องไม่พลาด... เพิ่มความสดใสให้กับลุคหน้าร้อนด้วยแฟชั่นไอเท็มสีฟ้าอ่อนที่ให้กลิ่นอายของแสงแดดและชายทะเลของซัมเมอร์ “Tiny Bag, Big Trend กระเป๋า ไซส์มินิ Accessories คู่กายที่ขาดไม่ได้ในซีซันนี้


และในงานนี้สมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับสิทธิพิเศษหรือส่วนลดสูงสุด 40% จากร้านค้ากลุ่มแฟชั่นที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท จนถึงวันที่ 15 พ.ค.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอคอนสยามICON SIAMแฟชั่นICONSIAM Fashion Trend 2019ดีไซเนอร์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้