กีฬา
100 year

เทรนด์ "ชุดราตรี" ปี 2019 แฟชั่นแดงเบอร์กันดี ชุดราตรียาว ยังสวยแพงทุกงาน

ไทยรัฐออนไลน์22 มี.ค. 2562 10:41 น.
SHARE

ออกงานสังคมทั้งที จะไปธรรมดาได้อย่างไรคะคุณสาวๆ ยุคนี้หน้าผมต้องพร้อมนะคะ ไม่ใช่จะเป็นแบบบ้านๆ อายเค้าตาย แถมยังไม่มั่นใจอีก รวมไปถึง "ชุดราตรี" สำหรับออกงานด้วย ไม่ใช่จะใส่อะไรก็ได้นะคะ สมัยนี้เค้าต้องมีธงมีธีมกัน ขืนใส่ไปแบบไม่ปรึกษาใคร จะไปเขินเอาที่งาน พานอยากกลับบ้านไปอีก

มาค่ะ...วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาทุกคนไปอัปเดตเทรนด์ชุดราตรี กับผู้เชี่ยวชาญด้านชุดราตรี Rent Sheep สุทธิสาร ว่าตอนนี้สีไหน แบบไหน กำลังเป็นเทรนด์มาแรงในปี 2019 เอาเป็นว่า...ชุดลูกไม้ อาจเชยไปแล้วนะคะสาวๆ 

เทรนด์ "ชุดราตรี" ปี 2019

1. ไม่แดงเบอร์กันดี ไม่มีแรงเดิน

แหม่...สีนี้ธีมนี้ ยังคงแรงไม่มีเอาต์ แม้จะมาตั้งแต่ปีก่อน เพราะ "สีแดงเบอร์กันดี" มันเป็นสีที่เรียบหรู ไม่ดูฉูดฉาดจนจับต้องไม่ได้ และพอนำไปจัดเป็นธีม กลับทำให้งานดูแพงขึ้น ดังนั้นสาวๆ ที่ใส่แดงเบอร์กันดี ก็จะแพงตามขึ้นมาทันที งานนี้ไม่ต้องฟาดหน้าหนักๆ นะคะ เอาแค่พอประมาณ คิ้วเป๊ะ ตาเบา แก้มระเรื่อๆ เจือปากแดงไหม้ให้เข้ากับชุด หรือจะเบาๆ เอากลอสปิดท้าย ก็ทำให้คุณดูฉ่ำวาวแล้วจ้า

2. ขาวครีม...คุณหนูน่าทะนุถนอม

ชุดเสื้อสีขาวแขนตัดหนึ่งข้าง กับกระโปรงสั้นแค่เข่าสีครีม ยังคงเป็นชุดที่มาแรงเสมอ เพราะสาวๆ คนไหนก็ตาม ได้สวมใส่สีขาวครีมเข้าไปแล้ว คุณจะเป็นคุณหนูมากขึ้น เพราะมันจะดูสะอาดสะอ้าน ชวนน่าทะนุถนอมยิ่งนัก ยิ่งใส่กันเป็นเซต ยิ่งดูน่ารักกันยกแก๊ง เชื่อเจ๊...สีนี้คุณผู้หญิงจะผิวพรรณดำ ขาวซีด หุ่นจะอวบ จะผอมไส้แทบขาด ก็ใส่แล้วชวนมองทั้งนั้น 

3. Dark Teal เขียวนกเป็ดน้ำ

นี่คือสีชุดราตรีมาแรง สี Dark Teal สีเขียวนกเป็ดน้ำเข้ม คือสีนี้เป็นสีเขียวที่ผสมกับสีน้ำเงิน ใส่แล้วดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากๆ อาจจะเป็นสีแปลก แต่ถือเป็นสีที่มาแรงมากๆ เลยจ้า ใครเห็นก็อยากใส่ เพราะสีนี้จะช่วยทำให้คุณดูสง่างาม แถมยังอำพรางหุ่นได้ดีอีกด้วย ไปค่ะ...เดินเชิดๆ เข้างานไปเลยจ้า

4. ชุดราตรียาว...สวยสะดุดตาสะกดใจ

เดินเห็นมาตั้งแต่ 800 ลี้ สะดุดตาตั้งแต่ตาดำยังไม่ปรับโฟกัส นั่นคือ "ชุดราตรียาว" ที่ยังทำให้คุณดูสวยและแตกต่างจากทุกๆ วันจริงๆ เพราะวันธรรมดา สาวๆ หลายคน คงไม่นิยมใส่ชุดยาวๆ กันสักเท่าไร เพราะมันไม่เหมาะกับเมืองร้อนอย่างเรา ดังนั้นเวลาออกงานแบบนี้ ต้องจัดสักหน่อยค่ะ เจ๊เองก็ไม่นิยมยาวนะ เพราะคิดว่าตัวเองจะยิ่งเตี้ย แต่หารู้ไม่!! ชุดราตรียาว ยิ่งทำให้ดูสูงและเพรียวขึ้น อำพรางหุ่นไปได้อีก แถมยังดูดี ดูแพง ลุคดาราออกงานก็มิปาน ดังนั้นทำให้ใครหลายคนยังคงนิยมชุดยาวอยู่จนถึงตอนนี้ ไม่เชื่อลองใส่ดูสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

เอาละ...ได้ชุดกันแล้ว เราไปดู เทรนด์สีผมมาแรง ปี 2019 กันบ้าง และติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับผู้หญิงได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ เรื่องราวของผู้หญิงที่น่าสนใจ ยังมีอีกเพียบ!!

อ่านเพิ่มเติม :

แฟชั่นชุดราตรีคนอ้วน ใส่ยังไงให้เป๊ะปัง จาก 9XL เหลือ 3XL (คลิป)

วิธีเลือก "ชุดราตรี" ให้เป๊ะปัง 

เลือกชุดราตรีตาม "สีผิว"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นชุดราตรีปี 2019ชุดราตรียาวเทรนด์ชุดราตรี

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED