ข่าว
100 year

ส่อง "ชุดกี่เพ้า" คนดังเซเลบ เทรนด์ "แฟชั่น" ตรุษจีนปี 62

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2562 17:14 น.
SHARE

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้นะคะมายซิส เดินสายไหว้อากง อาม่า และญาติผู้ใหญ่รับอั่งเปากันแบบจัดหนัก เฮง เฮง เฮง ต้อนรับ "ตรุษจีน" กันทั่วหน้ากันไปแล้ว มาๆ เรามาอัพเดต "เทรนด์แฟชั่น" ในคอนเซปต์ "ชุดกี่เพ้า" กันสักหน่อยดีกว่า 

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขออาสาพาไปส่องเทรนด์แฟชั่นของเหล่าเซเลบคนดังกันสักเล็กน้อย กรุบกริบแบบพอหอมปาก หอมคอ ว่าแต่ละคนนั้นจะสวย หมวย และแซ่บได้เบอร์ไหน? สไตล์ไหนน่าแต่งตามบ้างนั้น เชิญมาส่องกันเร็ว!!

หมวยแอบเท่

ขอเริ่มต้นกันที่สาวรุ่นใหญ่อย่าง "เจี๊ยบ -โสภิตนภา ชุ่มภาณี" บอกเลยว่าตรุษจีนนี้ฉีกกฎความหมวย เป็นความสวยที่เท่และแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ ด้วยการสวมใส่เสื้อกี่เพ้าแขนยาวเป็นตัวนอก คลุมเสื้อครอปสีดำ คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวสุดคลาสสิก เห็นลุคนี้แล้วพูดได้คำเดียวว่า "ถึงไม่หมวย...ก็ยังสวยอยู่"

หมวยเซ็กซี่

มาต่อกันที่ชุดของสาว "ได๋ ไดอาน่า" หรือ "สุพรรณี จงจินตนาการ" ที่ถึงแม้หน้าตาจะมีความหมวยขนาดไหน แต่ในชุดนี้เธอพกความเซ็กซี่มาไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยชุดเดรสสายเดี่ยวสีแดง เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าคลุมผ้าบ่าแบบคอจีน ทำให้ลุคนี้สวย หมวย และอินเตอร์มากเว่อร์ๆ เต็มสิบไปค่ะ

หมวยหวาน

มาถึงสไตล์ที่สามกับสาว "ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา" ที่ตรุษจีนนี้เธอสลัดความเซ็กซี่ และมาในชุดกี่เพ้าแขนกุดสีชมพูแทน แถมแต่งหน้าด้วยโทนสีชมพูไปอีก เทศกาลนี้เธอกลายเป็นสาวหวานไปแล้วค่ะ แต่ดูๆ ยังไง้ ยังไงก็ยังแซ่บอยู่ดีเนอะ คิดเหมือนกันมั้ยตัวเอง??

หมวยอินเตอร์

ต่อกันยาวๆ ไม่รอช้ากับลุคหมวยอินเตอร์ ของสาว "พลอย หอวัง" กันต่อเลยค่ะ ที่เธอนั้นมาสวมใส่ชุดกี่เพ้าแขนยาวสีชมพูสลับกับสีแดงลายดอก ซึ่งลุคนี้มีแต่โมเดิร์นจนลืมความหมวยไปเลย

หมวยเรียบร้อย

ให้เต็มสิบไปเลยอีกคน กับลุคของสาว "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่มาในชุดกี่เพ้าตัวยาวแขนตุ๊กตาสุดน่ารัก ให้ความสดใส ขี้เล่น บ่งบอกความเป็นเธอได้อย่างลงตัวที่สุด แต่..ชุดนี้ก็ไม่ได้สวยหวาน เรียบร้อยซะทีเดียวนะคะ เพราะตัวชุดมีลูกเล่นอยู่ที่กระโปรงผ่าหน้านั่นเองค่ะ แหมๆ เห็นแล้วก็อยากได้ชุดนี้

หมวยน่ารัก

น่ารักแบบเบาๆ สไตล์สาว "มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ด้วยชุดกี่เพ้าสีแดงแขนสั้น แต่เพิ่มดีเทลให้ดูเก๋ด้วยผ้าสีทองที่ชายกระโปรง ซึ่งลุคนี้ดูน้อยแต่แฝงไปด้วยความน่ารัก และสดใสสไตล์สาวมิ้นต์ ชนิดที่ว่าลงตัวสุดๆ ไปเลย

หมวยจัดเต็ม

ตรุษจีนปีนี้สไตล์ "ตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์" ก็เริดไม่น้อยเลยค่ะซิส แน่นอนว่าตรุษจีนมีแค่ปีละ 1 ครั้ง สวมชุดกี่เพ้าและแต่งหน้าแบบจัดเต็มสักหน่อยจะเป็นอะไรไป ซึ่งลุคนี้ก็ดูสวยและแพง จนไม่อาจละสายตาเลยค่ะ

หมวยมงลง

ใครอยากสวยจนมงลงต้องสไตล์สาว "นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" เลยค่ะ ซึ่งเธอมาในชุดกี่เพ้าแขนกุดเข้ารูปตัวยาวประมาณเข่า แต่แอบเซ็กซี่ด้วยดีเทลของกระโปรงที่ผ่าหน้าเล็กน้อย เห็นแล้วก็อดชื่นชมความสวยของเธอไม่ได้จริงๆ

หมวยคูณสอง

และขอปิดท้ายกันไปด้วยคุณแม่สุดสตรองทั้งสอง "แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ที่มาในชุดกี่เพ้าสีแดง แต่ดูไม่แรงเพราะความหวานของรอยยิ้มกับการถักผมเปียของเธอ และ "แพท-ณปภา ตันตระกูล" ที่มาในชุดกี่เพ้าเช่นเดียวกันแต่เป็นสีน้ำเงิน ซึ่งบอกเลยว่าสวยกินกันไม่ลงเลยค่ะ ปรบมือรัวๆ ให้คุณแม่หน่อย เพราะเธอทั้งสองแต่งลุคไหน ก็เอาอยู่ไปหมด

เห็นกันหรือยังว่า "แฟชั่น" ไม่มีคำว่าถูกผิด และไม่มีอะไรที่ตายตัว สาวๆ ชื่นชอบชุดกี่เพ้าในสไตล์ไหน ก็ลองหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมตช์กันดูนะคะ สวย เกิด รับปีใหม่จีนรัวๆ ไปค่ะซิส.

รูปภาพจาก : tu_piyawadeeladydnaurassayasnicolene.pbjeabsopidnapapat_napapamint_chalidaapitsadapaloyh

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทรนด์แฟชั่นชุดกี่เพ้าตรุษจีนแฟชั่นวัยรุ่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้