ข่าว
100 year

ส่อง 5 ไอเดียสายหวาน แฟชั่นโทน "สีชมพู" แมตช์แล้วปังรับวาเลนไทน์

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2562 18:05 น.
SHARE

เพื่อต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักแบบนี้ ชวนสาวๆ มามิกซ์แอนแมตช์เสื้อผ้า แต่งหน้า และทำผม ในโทน "สีชมพู" ให้ชาวโลกได้รับรู้ถึงความหวานกันหน่อยดีกว่าจ้า

ซึ่ง ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอการันตีเลยว่า ไอเดียที่นำมาฝากสาวๆ 5 ไอเดียนี้ คนมีคู่แต่งแล้วแฟนรักแฟนหลงอย่างแน่นอน และยังไม่พอเพราะสาวโสดแต่งออกมาผู้ชายเหลียวหลังมองในความสวยของเราเป็นแน่ เอ้า!! ถ้ามายซิสทุกท่านพร้อมแล้วล่ะก็ ไม่รอช้าจ้า มาเริ่มกันเลย...

เดรสยาวมัดใจ

เริ่มกันที่ไอเดียแรก ด้วยเดรสยาวสีชมพูลายดอกไม้สุดหวาน แต่แฝงความสดใสด้วยการเพิ่มลูกเล่นด้วยการตัดเย็บผ้าที่มีสีเหลืองเข้ามาเพิ่ม แถมชุดนี้ยังชิกมากๆ ด้วยดีเทลตรงชายกระโปรงที่เป็นระบาย และไม่ว่าจะใส่กับรองเท้าผ้าใบหรือส้นสูง ลุคนี้ก็มีแต่เกิดกับเกิดเท่านั้นจ้า

ขนนกฟรุ้งฟริ้ง

ไอเดียนี้บอกคำเดียวว่าสวย หวาน และดูคุณหนูเป็นที่สุด ด้วยความขนนกสุดฟูฟ่องฟรุ้งฟริ้งสีชมพูแบบนี้ เติมเมกอัพแบบเบาๆ เพิ่มเครื่องประดับอย่างกิ๊ฟติดผม และต่างหูเข้าไปอีกหน่อย โอ้มายก๊อด!! ลุคนี้ให้เกินร้อยคะแนนไปเลย

หวานซ่อนเปรี้ยว

ยังไม่หมดนะ เพราะสีชมพูไม่จำเป็นจะต้องหวานเสมอไป เพราะเดรสสีชมพูตัวสั้นแต่ปาดไหล่ตัวนี้ ใส่ออกมาแล้วทำให้คุณกลายเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันทีเลยค่ะคุณขา อยากหวานซ่อนเปรี้ยวให้ดูไม่จำเจก็ลองแต่งดูนะคะซิส

makeupให้ดึงดูด

นอกจากเรื่องเสื้อผ้า ใบหน้าก็สำคัญไม่น้อยนะคะ เติมความหวานให้กับชีวิตด้วยเมกอัพโทนสีชมพูกันสักหน่อยก็เริดอยู่นะ ฟาดอายแชโดว์สีชมพูลงบนเปลือกตาเบาๆ และตามด้วยอายไลน์เนอร์แบบอ่อนๆ จากนั้นปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูอีกสักนิดให้ดูเป็นสาวสุขภาพดี และปิดท้ายที่ลิปสติกสีชมพูคู่ใจเป็นลำดับสุดท้าย แค่นี้ก็กลายเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอมแล้ว

สีผมสะกดใจ

ส่วนไอเดียสุดท้ายที่อยากจะนำเสนอเป็นที่สุด คือการย้อมผมหรือทำไฮไลต์ด้วยสีชมพูค่ะ ซึ่งข้อนี้บอกเลยว่าทำออกมาแล้วคุณจะไม่ใช่สาวสายหวานอีกต่อไป แต่จะเป็นสาวที่เผ็ดจี๊ดที่สุดแทน ถ้ามั่นใจเกินเบอร์ก็ทำไปทั้งหัว แต่ถ้าอยากแอบแซ่บแบบกรุบกริบทำเป็นไฮไลต์เบาๆ ก็สะกดใจผู้ชายอยู่เหมือนกัน

ยังไงก็ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปมิกซ์แอนด์แมตช์กันดูนะคะ เพราะแค่คุณมีความกล้า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็สามารถสะกดใจใครต่อใครด้วยโทน "สีชมพู" ได้อย่างแน่นอนค่ะ

เลือกช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นโทนสีชมพู อัพเดตลุคหวานๆใสๆ ต้อนรับวาเลนไทน์ได้เลยที่ Shopee พร้อมส่วนลดอีกเพียบ

ขอบคุณรูปภาพจาก : margie_rasri , amy_klinpratoom , mintvongvasana , annethong , janienineeleven

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นผู้หญิงโทนสีชมพูวาเลนไทน์แต่งหน้า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้