กีฬา
100 year

ส่องแฟชั่นความหวาน "รัศมีแข" เผ็ด แซ่บ สไตล์คนกำลังจะแต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2562 15:27 น.
SHARE

กรีดร้องกันเลยจ้า "รัศมีแข" กำลังจะแต่งงานแล้วนะจ๊ะ ซึ่งแว่วมาว่ากำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนที่จะถึงนี้แล้วด้วย ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอแสดงความยินดีด้วยแบบรัวๆ อีกทั้งขอพาทุกคน ไปส่องแฟชั่นและความหวานของเธอกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ให้อิจฉาเล่นกันสักหน่อยจะดีกว่า จะหวานขนาดไหนต้องชม...

ภาพลักษณ์ที่เราจดจำได้เป็นอย่างดีของรัศมีแข คือ ตลก ขี้เล่น เฮฮา และสไตล์การแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่แพ้ใคร ไม่ว่าเธอจะหยิบจับสวมใส่อะไรก็บ่งบอกแฟชั่นสุดมั่นของรัศมีแขได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด

แฟชั่นสีเจ็บ ขับผิวสีคล้ำเข้มของเธอทำให้แต่ละชุดดูน่าสนใจขึ้นมาทันที นอกเหนือจากนั้นยังมีความน่าค้นหาอีกด้วย ถึงแม้สไตล์การแต่งตัวจะดุเด็ด เผ็ดร้อน แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่อีกนะจ๊ะ

สวยสุดจริงๆ
สีสดไปอีก
สีชมพูก็ชอบนะ

ยิ่งในช่วงที่มีความรักแบบนี้เธอยิ่งน่าสนใจไม่น้อย แว่วมาว่าเธอกำลังจะแต่งงานในเวลาอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว แหม...ความรักทำให้เธอดูสวยขึ้น และดูเด็กอย่างน่าแปลกใจ แถมความหวานทำให้โลกนี้สดใสไม่แพ้กับสิ่งที่รัศมีแขกำลังเป็นอยู่เลย

ไปดูความหวานที่โลกจะต้องอิจฉา กับแฟนตาน้ำข้าวหนุ่มสวีเดนที่มัดใจเธอมากว่า 10 ปีกันดีกว่า อะไรคือความดีที่ทำให้การแต่งงานจะเกิดขึ้น เราเองคงตอบไปได้ ไปดูภาพเอาเองก็แล้วกัน...

ทานอะไรก็อร่อย

ที่นี้เรามารู้จักแฟนหนุ่มของเธอกันบ้าง แต่ต้องขอเริ่มต้นที่ประวัติของ รัศมีแขกันก่อน รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น มีชื่อเกิดว่า เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ และมีชื่อเล่นว่า เจมส์ ส่วนชื่อ รัศมีแข หรือ แจ่ม ฟ้าเกื้อล้น ที่เรารู้จักกันนั้นเป็นเพียงชื่อที่ใช้เรียกกันในวงการ

โดยเธอเป็นลูกครึ่ง ไทย-แอฟโฟรอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2529 ที่จังหวัดภูเก็ต และย้ายไปอยู่ที่ประเทศสวีเดนตอนอายุ 10 ขวบ วันเวลาผ่านไปเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ความรักก็เช่นกัน หนุ่มที่เธอคบมาเกือบ 13 ปีมีชื่อว่า "โจนาส" หนุ่มตาน้ำข้าวชาวสวีเดน ที่มีหน้าที่การงานเป็นถึงที่ปรึกษากฎหมายให้กับผู้บริหารของบริษัทการเงินในสวีเดนอีกด้วย แหม...น่าอิจฉาซะเหลือเกินค่ะคุณ  

น้ำในสระก็หวานค่ะ
เมื่อดอกไม้ควรคู่กับหญิงสาว รัศมีแข ก็เช่นกัน

ดูเหมือนว่าระยะทางที่ห่างกัน จะไม่เป็นผลให้ทั้งคู่รักกันน้อยลงเลยเนอะ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอแสดงความยินดีกับงานมงคลที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ด้วยนะคะ ไว้มีความคืบหน้าอะไร เพื่อนๆ สามารถอัปเดตก่อนใครได้ ที่นี่ เลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : rusameekae

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัศมีแขแต่งงานความรัก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED