ข่าว
100 year

"แฟชั่น" ชุดเจ้าสาว "จุ๋ย วรัทยา" เรียบหรูร่วมสมัยใส่แล้วปัง!

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ย. 2561 19:25 น.
SHARE

ถือเป็นอีกงานที่น่ายินดี และอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรัก สำหรับงานวิวาห์สุดหวานของ "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" กับ "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" งานน่ายินดีแบบนี้แน่นอนว่า ความงดงามของ "ชุดเจ้าสาว" นั้น น่าจับตามองเป็นที่สุด...(ส่อง"แฟชั่น" ชุดออกงานสีขาว สไตล์คนดัง)

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอพาไปส่อง"แฟชั่น"ชุดเจ้าสาวกันสักหน่อย ว่าที่เห็นสาวจุ๋ยใส่สวยๆ อยู่นั้น เป็นของแบรนด์ไหนกันบ้าง งานนี้จะเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ขนาดไหน ตามมาทางนี้เลยจ้า...

ชุดไทยงานพิธีสงฆ์

เริ่มต้นกันด้วยชุดแรกที่สาวจุ๋ยใส่ในพิธีสงฆ์ และรดน้ำสังข์ในช่วงเช้า ความงดงามของชุดไทยสีขาวเรียบๆ บวกกับเครื่องประดับทองคำขาว บอกได้เลยว่าให้กลิ่นอายของความเป็นไทยในแบบมินิมอลเบาๆ ได้ดีเชียวล่ะ 

โดยชุดนี้เป็นผลงานของแบรนด์ Fullrichbride ซึ่งก็ออกแบบมาได้ดี ทำให้เจ้าสาวของหนุ่มพุฒใส่แล้วดูผอมเพรียว เข้ากับรูปร่าง อวดโฉมความงามของทรวดทรงองค์เอวได้อย่างสวยงามสุดๆ เลยทีเดียว

ชุดเดรสราตรีผ้าไทย

มาต่อกันอีกในชุดที่ 2 ที่เจ้าสาวของเราใส่ในช่วงเช้าตัดเค้กกับโยนดอกไม้ในเวลาถัดมา สังเกตเห็นได้ว่าชุดนี้เป็นชุดราตรีสีขาวทรงสุ่ม ที่ออกแบบในแพทเทิร์นแบบชุดเจ้าสาวสไตล์ยุโรป แต่ที่เก๋ไก๋ไปกว่าคือการใช้ผ้าไทย “ลายสร้อยดอกหมาก” ลายดั้งเดิมและเก่าแก่ของบรรพบุรุษซึ่งเป็นชาวบ้านในแถบภาคอีสานโดยเฉพาะ 

และความงดงามของชุดนี้นั้นทางแบรนด์ POEM ได้ทำงานร่วมกับทีมเท็กซ์ไทล์ดีไซเนอร์ของจิมทอมป์สัน นำลายนี้กลับมาประยุกต์ใช้ และออกแบบ ตัดเย็บให้เหมาะกับเจ้าสาวอย่าง จุ๋ย วรัทยา ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการผสมผสานที่ออกมาดูดีมากๆ ได้ความเรียบหรูและดูแพงสุดๆ ไปเลย

ชุดเดรสช่วงบ่าย

เป็นชุดเดรสจากแบรนด์ POEM อีกเช่นกัน มาในสไตล์ Private POEM Couture Ivory chord-lace off-shoulder trench coat เป็นชุดเดรสกึ่งโค้ช ตัวเสื้อด้านบนแขนยาวมาถึงข้อมือ มีปกเสื้อคล้ายเสื้อสูท เปิดไหล่โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ มีเชือกผูกตรงเอวเพิ่มความเก๋ให้มากขึ้น 

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมีชุดสวยๆ จากแบรนด์ไหนโผล่ออกมาให้ได้เห็นกันอีก ติดตามไว้ให้ดีเลยนะจ๊ะ เราจะทำหน้าที่เกาะติดและคอยรายงานความสวย หรู อลังการนี้ ให้กับทุกคนเองจ้า... 

ที่มา : sean_poem, fullrichbride, purelove.pushfamilyaey_makeup

อ่านข่าว "แฟชั่น" ชุดเจ้าสาว "เจนี่"

อ่านข่าว รวม"แฟชั่น" ชุดออกงานสีขาว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุ๋ย พุฒ แต่งงานแฟชั่นชุดแต่งงานชุดแต่งงานแฟชั่นชุดเจ้าสาว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้