ข่าว
100 year

เจาะแฟชั่นชุดเจ้าสาว 'เจนี่' สวย เรียบหรู ดีไซน์สุดปัง!

ไทยรัฐออนไลน์19 ต.ค. 2561 13:02 น.
SHARE

แฟนคลับคู่รัก เจนี่-มิกกี้ ตามส่องภาพสวยของเจ้าสาว-เจ้าบ่าว กันรัวๆ จนโซเชียลแทบแตก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บรรยากาศในงานแต่งงาน จะเห็นเจ้าสาวเจนี่มาในชุดสวยเรียบหรูหวานปนเท่จาก 2 แบรนด์ดังสุดปังของประเทศไทย

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ชวนไปส่องแฟชั่นชุดเจ้าสาวสวยๆ ทั้งสองชุดนี้กันหน่อย ว่าเป็นของแบรนด์ไหนกันบ้าง มีดีไซน์สวยเรียบหรูขนาดไหน ตามมาดูกันเลยจ้า...

ชุดงานหมั้น Sirivannavari แบรนด์ของพระองค์หญิง

เริ่มกันด้วยชุดงานหมั้นช่วงเช้า เจ้าสาวเจนี่สวมใส่ในพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และจดทะเบียนสมรส เป็นชุดเจ้าสาวที่สวย เท่ เรียบหรู จากแบรนด์ Sirivannavari ที่พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบ

เป็นชุดเสื้อสูทกระโปรงยาวสีขาวสะอาดบริสุทธิ์ ตัวเสื้อเป็นแบบเสื้อสูท เรียบหรูดูเท่ สะท้อนตัวตนของเจ้าสาวได้ดี ความยาวแขนเสื้อถึงข้อศอก มีกิมมิกปักด้านหลังเสื้อเป็นรูปนกยูงทั้งตัว ปักยาวเรื่อยลงมาจนถึงกระโปรง

ตัวกระโปรงเป็นกระโปรงยาว ชายกระโปรงลากพื้น ผ่าข้างเปิดช่วงขาเล็กน้อย เพื่อให้ดูสูงโปร่ง มองด้านหน้าดูสวยเรียบร้อย แต่มีกิมมิกลายปักข้างหลังที่ทำให้รู้สึก ว้าว! กว่าชุดเจ้าสาวชุดอื่นๆ เลยทีเดียว

ชุดสวยหวานจาก Poem

มาต่อกันที่ชุดที่ 2 เจ้าสาวเจนี่ ใส่ร่วมในพิธีสงฆ์ในช่วงเช้าที่ผ่านมาเช่นกัน เป็นชุดกระโปรงสีขาวบริสุทธิ์จากแบรนด์ Poem ตัวเสื้อเป็นงานปักชั้นสูง ละเอียดประณีต คอกลมปาดกว้าง เปิดช่วงบ่าทั้งสองข้าง แขนยาวมาจนถึงข้อมือ

ส่วนกระโปรงเป็นผ้าเรียบยาวคลุมเข่า เหมาะเจาะพอดีไปทุกมุม ลุคนี้สวยหวาน เรียบร้อย มองดูลุคโดยรวมรู้สึกว่าเจ้าสาวสวยเหมือนเด็กสาว สดใส เปล่งออร่าเจ้าสาวสุดๆ หน้าเด็กลงไปอีก...

ส่วนจะมีชุดสวย ดีไซน์เก๋ จากแบรนด์ดังแบรนด์ไหนเพิ่มเติมอีก เราจะเกาะติดงานแต่งสุดอลังการครั้งนี้ และนำภาพเจ้าสาวเจนี่มาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ติดตามไว้ให้ดีนะจ๊ะ.

ที่มาภาพ : IG sirivannavari_shopvoguethailandnanarybena

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุดเจ้าสาวชุดเจ้าสาว เจนี่เจนี่ มิกกี้ แต่งงานแฟชั่นเจนี่ มิกกี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้