ข่าว
100 year

ส่องแฟชั่นคนดังสวยแซ่บไม่แตกต่าง ‘แก้มบุ๋ม-คารีสา’ 2 สาว 2 สไตล์

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2561 14:30 น.
SHARE

สำหรับความแซ่บของทั้งคู่ดีกรีนางร้ายแถวหน้ามาก่อน กับรุ่นน้องนางแบบมาหลังสำหรับ ‘แก้มบุ๋ม’ ปรียาดา และนางร้ายมาแรง คารีสา สปริงเก็ตต์ ที่ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า คารีสา นางแบบรุ่นน้อง เป็นมือที่สามทำรักร้าว 'แก้มบุ๋ม-ขุน' งานนี้เธอออกโรงป้องตัวเองว่าหนูเปล่าน๊า.....

ล่าสุด ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ไม่รอช้า ส่องแฟชั่นความแซ่บความเผ็ชของทั้งคู่มาให้ดู ว่าถึงแม้หน้าตานางร้ายของทั้งคู่ แต่เรื่องของแฟชั่น แก้มบุ๋ม-คารีสา มีทั้งหวาน เท่ เซ็กซี่ปนกันไป ไม่ได้ไปแฟชั่นนางร้าย โชว์อกตู้มอย่างเดียวน๊า

เอาเป็นว่าพูดไปไม่เห็นภาพนะคะ ไปดูแฟชั่นเท่ หวาน เซ็กซี่ของพวกเธอกัน....

'แก้มบุ๋ม ปรียาดา' 

นางร้ายหน้าสวยชื่อดังหนีไม่พ้นเธอคนนี้ แก้มบุ๋ม ปรียาดา แต่ตัวจริงถ้าได้ไปส่องไอจี หรือเป็นกลุ่มแฟนคลับจะพบว่าเธอเป็นสาวมุ้งมิ้งที่มีความหวานอยู่เต็มหัวใจ ในชีวิตประจำวันเธอจะใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สวนใหญ่ใส่เป็นเดรสลุคคุณหนูหวานๆ พาสเทลหน่อยๆ กระเป๋าที่จะมาคอมพลีตลุคก็จะออกหวานๆ ไปทางชมพูเสียส่วนใหญ่ แต่ในบางเวลา แก้มบุ๋ม ก็จะเซ็กซี่ แต่งหน้าคมเข้ม ให้ลุคนางร้ายนอกจอเสียจริงๆ แต่บอกเลยว่าไม่ว่าแฟชั่นของเธอจะอยู่ลุคไหน เธอก็เอาอยู่ เพราะสัดส่วนของเธอใส่อะไรก็ดูสวยไปหมด

คารีสา สปริงเก็ตต์ 

สาวน้อยลูกครึ่งหน้าตาจิ้มลิ้ม โด่งดังจากเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์ คารีสา สปริงเก็ตต์ ผันตัวจากนางแบบมารับงานแสดงจนขึ้นแท่นนางร้ายน้องใหม่ ความแฟชั่นของเธอก็ไม่เบาเลยทีเดียว ออกจะแนวเท่ๆ เสียด้วยซ้ำ และด้วยลุคของเธอมีความเป็นโมเดลหน่อยๆ เธอจึงกลายเป็นไม้แขวนเสื้อที่ใส่อะไรก็ดูดี ดูสวย น่ามองทุกแบบ ไม่ว่าองค์แฟชั่นจะลงในชุดสไตล์วินเทจ 80-90S หรือจะแฟชั่นร่วมสมัย เธอก็เอาอยู่ทุกลุคเลยทีเดียว จริงมั้ยคุณผู้ชม.....

แซ่บนะจ๊ะเนี่ย
จับผมนิดๆ เผลอหน่อยๆ
ท่าโพสต์กินขาดจ้า
กางเกงยีนส์ขาด กับเกาะอกผ้าเช็ดหน้า
ลุคไหนก็เจิด
วินเทจน้อยๆ แต่ดี

ภาพ ไอจี kambum

ภาพ ไอจี carissa_spg

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นแก้มบุ๋ม ปรียาดา ดราม่าคารีสา สปริงเก็ตต์คารีสา แก้มบุ๋มแก้มบุ๋ม ขุน เลิก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้