ข่าว
100 year

แฟชั่นกระโปรงวัยรุ่น นักศึกษาใส่กี่ทีก็ดูแบ๊ว

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2561 14:09 น.
SHARE

ฮัลโหลสาวๆ ไอเทมแฟชั่นที่สาวๆ แบบเราต้องมีนั้นก็มีเยอะเหลือเกิน นอกจากจะใส่กางเกงแล้ว ลองเปลี่ยนลุคมาเป็นกระโปรงบ้างมั้ยคะ? รับรองไม่เอาต์ แต่ยังจะคูลดูแบ๊วอีกด้วยนะ กระโปรงแบบต่างๆ ก็สามารถมามิกซ์กับเสื้อตัวเก่งของเราได้ ทำให้ลุควัยรุ่นอย่างนักศึกษาเรานั้นไม่จำเจ

ใครที่เบื่อกางเกงแล้วล่ะก็ วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีกระโปรงวัยรุ่นแบบต่างๆ มาแนะนำให้กับสาวๆ วัยรุ่น นักศึกษา ได้ลองไปมิกซ์แอนด์แมตช์ที่บ้านกัน ถ้าพร้อมแล้ว ลุยกันโลด...

1. กระโปรงยีนส์

จากกางเกงยีนส์แล้วลองเปลี่ยนเป็นกระโปรงดีมั้ยคะ? บางทีการแต่งตัวง่ายๆ ด้วยไอเทมเบสิกแบบนี้ ถ้าเราเอามาจับคู่กับเสื้อยืดสีพื้นๆ สักตัว ลองหากระโปรงที่ขาดๆ เซอร์ๆ นิดๆ หรือจะเป็นกระดุมแถบหน้าก็เก๋ไม่แพ้กางเกงเลยนะ

2. กระโปรงเอวสูง

นอกจากจะมีกางเกงเอวสูงแล้ว กระโปรงเอวสูงก็มีนะคะ ตัวช่วยที่จะทำให้สาวตัวเล็ก ทำให้เอวคอด ขาเรียวยาว ไม่ว่าจะมิกซ์กับเสื้อยืดลายน่ารักๆ หรือจะใส่เสื้อเอวลอย คลุมด้วยเสื้อยีนส์ข้างนอก ก็เก๋นะเธอ

3. ชุดกระโปรงเอี๊ยม

ใครที่เคยใส่ชุดกางเกงเอี๊ยม ลองเปลี่ยนเป็นกระโปรงเอี๊ยมน่ารักๆ ดูก็ได้นะคะ ทำให้ดูเป็นเด็กน้อย ใสๆ อาจจะใส่กระโปรงเอี๊ยมสั้นคู่กับเสื้อยืดคอวีลายสวยๆ หรือจะใส่กระโปรงเอี๊ยมยาวผ้าพลิ้วๆ ก็ทำให้ดูเด็กไปอีก

4. กระโปรงลายสก็อต

ใครว่าลายสก็อตนั้นเชย อย่าไปเชื่อค่ะ ลองหากระโปรงลายสก็อตทรงเอแมตช์กับเสื้อสีเข้มๆ แขนยาว ก็จะทำให้เราดูคูลๆ เท่ๆ อีกด้วยนะ

5. ชุดกระโปรงเดรสยาว

ชุดเดรสเป็นชุดที่ใส่ง่าย สบายตัว สะดวดสบายสุดๆ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน จะเป็นเดรสสั้นเดรสยาว ก็ลองหาเครื่องประดับมาใส่สักชิ้น ก็จะทำให้ดูสวย ดูดีไม่ยากเลยแหละ

เป็นไงบ้างคะสาวๆ กระโปรงทั้ง 5 แบบ ถูกใจบ้างไหมคะ? ยังไงก็ลองหามาใส่ดู ลองแมตช์กับเสื้อตัวสวยๆ แค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนลุคของเราไปอีกแบบได้เลยล่ะค่ะ.

ไม่อยากตกเทรนด์ มองหากระโปรงน่ารัก ๆ มาแมตช์กับสไตล์ของคุณ เลือกซื้อและรับคูปอง lazada ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโปรงกระโปรง นักศึกษากระโปรง แฟชั่นเทรนด์ กระโปรงนักศึกษา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้