ข่าว
100 year

5 รองเท้าผ้าใบที่ผู้หญิงคู่ควร เชื่อสิ...ต้องมีครบ!

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 13:47 น.
SHARE

ผู้หญิงกับรองเท้าผ้าใบ ถือได้ว่าเป็นของคู่กันจริงๆ เลยนะคะ จะมีกี่คู่ๆ ก็ไม่เคยพอ คงไม่มีใครที่จะใส่ส้นสูงทุกวันๆ คงไม่ไหวใช่มั้ยล่ะ รองเท้าผ้าใบนี่แหละ สบายสุดๆ แล้ว วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีรองเท้าผ้าใบ 5 แบรนด์ 5 รุ่นที่สาวๆ นิยมใช้กันมากที่สุด อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะ ว่ารองเท้าผ้าใบแบรนด์ไหน? สามารถครองใจสาวๆ ได้อยู่หมัด ไปดูกันเลย!

1. Superstar

Adidas Superstar

ภาพจาก : adidas

เริ่มที่ยี่ห้อแรก คือ Adidas Superstar ถือได้ว่าเป็นนิยมและฮิตกันมาอย่างยาวนานกันเลยทีเดียว แถมคู่นี้ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับทุกลุคได้อีกด้วย

2. Stan Smith

Adidas Stan Smith

ภาพจาก : adidas

รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นของ Adidas ที่วัยรุ่นผู้หญิงส่วนใหญ่ฮิตกัน เพราะมีสีขาวเรียบ และมีความเก๋ตรงที่ข้างหลังรองเท้าจะมีสีหลากหลายให้เลือก ทั้งสีน้ำเงิน สีแดง และสีเขียว ใส่แล้วดูคลาสสิกไปเลยแหละค่ะ

3. Vans

vans

ภาพจาก : vans

ใครที่มาทางสาย ฝ. ต้องมีไว้ครอบครองสักคู่แล้วแหละค่ะ vans ก็มีหลากสีให้เลือกตามความชอบของใครของมันเลย ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะกับการแต่งตัวแนวสตรีทได้เป็นอย่างดี

4. All star

Converse all star

ภาพจาก : converse

สาวกคอนเวิร์สต้องไม่พลาดรุ่นนี้ Converse all star เพราะถือได้ว่าเป็นผ้าใบที่ฮิตตลอดกาล ไม่ล้าสมัย ใส่กันตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่เลยแหละ แถมมีหลายสีให้เลือกหลายแบบ และราคาก็ไม่แพงเลยนะ เป็นรองเท้าที่ผู้หญิงอย่างเราควรมีไว้ครอบครองอย่างยิ่ง

5. Roshe Run

Nike Roshe Run

ภาพจาก : nike

และคู่สุดท้ายคือ Nike Roshe Run คู่นี้เป็นผ้าใบที่กำลังมาแรงสุดๆ สาวๆ สามารถใส่ไปวิ่งออกกำลังกายได้ ใส่ไปเที่ยวก็สะดวก พูดได้ว่าใครมีคู่นี้แล้ว คุ้มสุดๆ ไปเลยแหละ

เลือกได้รึยังคะ ว่าวันนี้จะใส่คู่ไหนดี ผ้าใบทุกคู่ล้วนมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ชอบแบบไหน ก็ลองออกไปจัดหากันได้เลย ที่สำคัญ...ดูเงินในกระเป๋าก่อนค่ะซิส

ไว้มีรองเท้ารุ่นใหม่ มาแรง ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะรวบรวมมาอัพเดทให้คุณสาวๆ ได้อ่านกัน รับรอง...สั่นไปถึงกระเป๋าตังค์จ้า

มองหารองเท้าคู่ใหม่ จะไปที่ไหนก็เท่กว่าใคร ซื้อรองเท้าและรับส่วนลด Lazada

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รองเท้าผ้าใบรองเท้า ผู้หญิงรองเท้า ยอดนิยมรองเท้า ผ้าใบ ผู้หญิงรองเท้า สุดฮิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้