ข่าว
100 year

สวยมั่น เก๋ ดูแพง! ส่องคนดังใส่ ‘ชุดสูท’ แต่งแบบไหนถึงดูดี ไม่ออฟฟิศจ๋า

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2561 06:05 น.
SHARE

เท่ เก๋ ทะมัดทะแมง แฝงไปด้วยความมั่นใจสไตล์สาวมั่น 2018! สาวๆ หลายคนอยากได้ลุคแบบที่กล่าวมา เราขอแนะนำให้คุณใส่ 'ชุดสูท' เมื่อได้ยินคำว่าชุดสูท ผู้หญิงหลายคนต้องส่ายหน้า เพราะกลัวว่าจะต้องเฉิ่มเชยเหมือนพนักงานออฟฟิศใส่ไปทำงาน ยุคสมัยนี้มันไม่ใช่แล้วค่ะซิส ใส่ชุดสูทแล้วเก๋จะตาย หรือจะไม่ได้ใส่สูทจ๋าขนาดนั้น มีเบลเซอร์ (เสื้อคลุมหรือแจ็กเก็ต ที่หน้าตาเหมือนสูท) ดีๆ สักตัวก็รอดแล้ว ไม่เชื่อไปชมเหล่าคนดังที่ ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมมาให้แล้วว่าลุคแบบนี้แหละเริดเว่อร์...

อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ

ความแม่อั้มไม่เคยยอมใครกับลุคชุดสูทแต่เปรี้ยวเข็ดฟัน เฉิ่มเชยคืออะไรอั้มไม่รู้จัก

แอน ทองประสม

ใส่ชุดไหนก็ดูดี สำหรับนางเอกผู้จัดคนดัง แอน ทองประสม ถึงแม้ข้างในจะเป็นเสื้อยืดโปรโมตละครธรรมดา แต่ทับด้วยเสื้อสูทและกางเกงเข้าเซต เท่เบอร์แรง

แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์

สูงยาวเข่าดีใส่อะไรก็สวย แต่ลุคนี้แพนเค้กมาในชุดสูทสีขาวกับข้างในเป็นเสื้อครอปเบาๆ โชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ ได้ทั้งความเปรี้ยวและความเท่เลยทีเดียว

ปู - ไปรยา สวนดอกไม้

ดูเหมือนสูทสีขาวจะเป็นอะไรที่สาวๆ ชอบ อย่างปู ไปรยา เธอก็เอาอยู่จริงๆ กับชุดสูทชุดนี้ ดูเซ็กซี่ด้วยเสื้อตัวในซีทรูลูกไม้สีเนื้อ ดูแพงมากๆ จ้าซิส


เบลล่า - ราณี แคมเปน

นางเอกสุดฮอตกับชุดสูทสีสันของเธอ ฟิตติ้งผ้าแบบพอดิบพอดี เป็นเสื้อสูทแบบเข้าเอว ใส่แล้วดูเข้ากับรูปร่างของเธอ ถึงยิ่งช่วงสูทที่เน้นเอวทำให้เบลล่าดูหุ่นดี ผอมเพรียว มีสไตล์มากๆ

ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่

สำหรับสาวคนนี้ใส่ชุดไหนก็ดูรอดไปหมด สำหรับชุดสูทสีดำผ้ากำมะหยี่ เธอก็เอาอยู่

คิมเบอร์ลี่ - แอน เทียมศิริ

สาวคิมก็มาพร้อมชุดสูทสีสดใส บอกเลยว่าใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่อยากโดดเด่น เก๋ เปรี้ยวมากๆ

จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบใส่สูท สำหรับสาวจุ๋ย ซึ่งเมื่อใส่แล้วก็ดูเท่ ดูมั่นใจ ไม่ได้เป็นสาวออฟฟิศจ๋า ยิ่งตัดผมสั้นแบบนี้บอกเลยว่าเริดสุดๆ

ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์

สำหรับสาวญาญ่า กับชุดสูทสีเหลืองตัวแจ่ม ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ น้อง พี่ ที่รัก เป็นชุดเสื้อสูททรงตรงโอเว่อร์ไซส์หน่อยๆ ซึ่งกำลังเข้ากับยุคสมัยนี้ บอกเลยเก๋เว่อร์

ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

สาวปุ๊กลุกกับชุดสูทชุดนี้ที่ดีไซน์มาอย่างดี ไม่ได้ดูเป็นสูทแบบทางการเท่าไหร่นัก เพิ่มความโดดเด่นตรงห่วงที่เอว ชุดสีสวย ดูแพงเหมาะกับปุ๊กลุกมากๆ ขอบอก

แพม - สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล

ถ้านึกถึงสาวที่ชอบใส่สูท หรือเบลเซอร์ ต้องนึกถึงไฮโซแพมอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าเธอจะไปทำงานหรือออกงาน เราก็จะต้องเห็นสาวแพมใส่สูทหรือเบลเซอร์ เป็นอีกหนึ่งคนที่มีสไตล์โดดเด่นจริงๆ

ออกไปดีลงานอย่างมั่นใจด้วยเสื้อสูทตัวใหม่ที่สวยกว่าใคร ปรับลุคให้โปรเฟสชั่นนัลไม่แพงอย่างที่คิด รับส่วนลดที่ Lazada

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุดสูทใส่สูทคนดังใส่สูทแฟชั่นชุดสูทเคล็ดลับใส่ชุดสูท

คุณอาจสนใจข่าวนี้