ข่าว
100 year

เปิดแคมเปญชีวิตไร้ขีดจำกัด สะท้อน 9 คุณค่า “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 พ.ค. 2561 05:30 น.
SHARE

เพื่อเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ตอกย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางด้านศิลปะและแฟชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สร้างสรรค์แคมเปญใหม่แห่งปี ภายใต้แนวคิด #INFINITEYOU (อินฟินิตยู) ตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ให้เซอร์ไพรส์

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกเพื่อเอาใจนักช็อปรสนิยมหรู ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง “บรม พิจารณ์จิตร” ยังได้นำสุดยอดนิทรรศการศิลปะแนวสตรีทอาร์ต การแสดงเดี่ยวของศิลปินระดับโลก “MADSAKI” (แมดซะคิ) มาอวดสายตาคออาร์ตไทย-แลนด์เป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซปต์ “Combination Platter” โดยจะจัดแสดงที่ชั้น G เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ระหว่างวันที่ 8 พ.ค.-3 มิ.ย.2561 เสริมทัพด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์มากมายตลอดปี เพื่อให้ทุกคนสัมผัสถึงอิสรภาพแห่งความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น นักช็อปที่ชอบสินค้าที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร, นักชิมที่ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากเชื้อชาติ, ผู้หลงใหลในดนตรี ศิลปะ และงานดีไซน์จากศิลปินชื่อดังทั่วโลก ตลอดจนลูกค้าที่ต้องการใช้เวลากับครอบครัวอย่างคุ้มค่า

งานนี้ ซุป’ตาร์สาวคนดัง “ญาญ่า” ลงทุนสวมบทบาทใหม่กับ 9 คาแรกเตอร์ได้อย่างน่าประทับใจ เพื่อสะท้อน 9 คุณค่าหลักของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไม่ว่าจะเป็น บทบาทสาวนักช็อปตัวยงที่รักการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ, ครีเอทีฟสาวน้องใหม่ไฟแรงสุดติสต์, พนักงานต้อนรับที่ใส่ใจให้บริการผู้มาเยือน, พนักงานเนรมิตความสะอาดแบบมืออาชีพ, ฝาแฝดเจ้าเหตุผลที่ต่างคนต่างเลือกช็อปเลือกชิมในสิ่งที่ชอบ, คุณนายช่างเลือกที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียด, พนักงานออฟฟิศรุ่นใหม่ผู้ชื่นชอบกิจกรรมความบันเทิงหลายรูปแบบ, บทบาทของนักท่องเที่ยวสาวลูกครึ่ง ซึ่งค้นพบประสบการณ์ประทับใจที่ไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน และบทบาทการเป็นตัวเองที่ไร้การปรุงแต่งใดๆ

สามารถรับชมสุดยอดแคมเปญใหม่แห่งปีเพื่อแฟนๆเอ็มบาสซี ได้ที่ https://youtu.be/nwJwz8dohZc 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล เอ็มบาสซีINFINITEYOUญาญ่า อุรัสยาอุรัสยา เสปอร์บันด์แบรนด์แอมบาสเดอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้