ข่าว
100 year

เปิดหัวใจคนทำผ้า 'แพง-ขวัญข้าว'ยึด 5 ข้อหลักสำคัญไม่ก๊อบปี้ใคร

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2561 15:30 น.
SHARE

แฟชั่นเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย ใครเล่าจะตามทันจริงมั้ยคุณผู้อ่าน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์พาไปเปิดเคล็ดลับสำคัญของการทำแฟชั่นเสื้อผ้าจากเจ้าของแบรนด์แถวหน้าที่เหล่าคนดังฮิตใส่

สำคัญที่สุดของหัวใจคนทำเสื้อผ้า 'แพง' ขวัญ​ข้าว เศวตวิมล เซเลบริตี้สาวสวย เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ 'Kwankao' ที่สรุปใจความให้เราฟังถึงหัวใจของงานแฟชั่น ที่ต้องมีสำหรับนักแฟชั่นดีไซน์รุ่นใหม่ๆ ที่ต้องยึดหลัก 5 ข้อนี้ แล้วเชื่อว่าจะอยู่ในวงการได้ยาวๆ แบบเธอ

ขวัญข้าว

1. 'ต้องใจรัก' อย่างที่เคยบอกคนเรามีความสุข และทำมันออกมาได้ดี คือใจรัก เพราะถ้าเราไม่รักเราจะไม่สนุก มีแต่ความเบื่อหน่ายมัน ทำไปทุกวันจะเหมือนหุ่นยนต์ ที่ทำอะไรซ้ำ เรื่องขอแฟชั่นต้องอินสไปร์นะคะ 

2. 'ต้องซื่อสัตย์' ซื่อสัตย์กับหน้าที่ และอาชีพของตัวเอง ไม่ว่าจะยังไงไม่หักหลังอาชีพตัวเอง ไม่ก๊อบปี้ผลงานคนอื่น 

3. 'ต้องสู้' มีความท้อแล้วถอยไม่ได้ ถ้ามาทางนี้แล้วเราจะถอยไม่ได้ เราต้องเดินหน้าค่ะ 

เจ้าของก็จะเซ็กซี่หน่อยๆ

4. 'ต้องศรัทธา' ว่าเราทำต้องได้ แพงบอกเลยว่ามันยิ่งกว่าความเชื่ออีก คือเราต้องมีศรัทธาในสิ่งที่เราทำ

5. 'มีความเป็นตัวของตัวเอง' พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ มีความคิดสร้างสรรค์ เรียนรู้อยู่ตลอดค่ะ นี่แหละหัวใจคนทำผ้า สั้นๆ สำหรับแพง แพงยึดหลักนี้ และแพงหวังว่าหากน้องๆ มีใจรักแล้วทำอะไรจะประสบความสำเร็จหมด แพงเชื่ออย่างนั้น.

ตั้งใจกับงานทุกชิ้น

นอกจากนี้ เราจะพาไปทำความรู้จัก แบรนด์ห้องเสื้อดัง ขวัญข้าว (Kwankao)

ซึ่ง ‘ขวัญข้าว’ แบรนด์แฟชั่นระดับลักซ์ชัวรี่สัญชาติไทย บริหารโดย ขวัญข้าว เศวตวิมล ซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในฐานะผู้ดำเนินรายการทีวี นักร้อง นักดนตรี และเซเลบริตี้ระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยได้เปิดตัวแบรนด์ ‘ขวัญข้าว’ อย่างเป็นทางการขึ้นเมื่อปี ค.ศ 2011 และคอลเลกชั่นที่เปิดตัวไปได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ ขวัญข้าว ในฐานะแฟชั่นดีไซเนอร์อย่างเต็มตัว ปัจจุบันนี้แบรนด์ได้ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลากว่า 6 ปี โดยยังคงมุ่งมั่นในการรังสรรค์ผลงานระดับคุณภาพ และตั้งใจจะขยายธุรกิจให้ครอบคลุมประเทศอื่นๆ ในเอเชียอีกด้วย.

แบรนด์ขวัญข้าว
แพง ดีไซน์เองทุกชุด
เดรสสวยๆ

ที่ภาพ: kwankaobrand ,pangkwankao

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นแพง ขวัญข้าวเคล็ดลับแบรนด์เสื้อผ้าKwankao

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้