ข่าว
100 year

เซ็กซี่ สง่า เจาะแบรนด์ 5 ตัวแม่ออสการ์ 2018 สวมแล้วฮือฮามากที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2561 10:30 น.
SHARE

คึกคักคนดังเก็บตกบรรยากาศงาน 'แฟชั่น ออสการ์ ครั้งที่ 90' Red Carpet คนดังโดยเฉพาะสาวๆ อีกทั้งแต่งตัวจัดแน่นจัดเต็มมาประชันกันสุดฤทธิ์แบบไม่มีใครยอมใคร งานนี้ทำให้พรมแดงร้อนระอุไปด้วยแฟชั่นของสาวๆ สวยๆ เหล่านี้ 

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ขอเก็บตกแฟชั่นความสวยความงาม เบสท์เดรส  (Best Dress) จากหลายชุดที่ใครหลายคนบอกว่า สวยน่ามองโดยเฉพาะไปอยู่ในไม้แขวน อย่างบนตัวเธอๆ เหล่านี้แล้วเรียกว่าสวยจนโลกต้องก้มกราบไปเลย (อันน้ีก็พูดเว่อร์ไปนิด) ไปชมความงามกันเลย  

1. เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ 

สาวสวยวัย 27 'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์' มาในชุดแบรนด์ดิออร์ (Dior) เมทัลลิกสีทองดำ มีเส้นสายเดี่ยวสปาเก็ตตี้ ปักเลื่อมไปทั้งตัว ต้องบอกเลยว่าชุดเล่นไฟไม่น้อยเมื่อโดนแสงแฟลชสาดส่องเข้าไป และยิ่งถูกให้ความสนใจเมื่อผู้ที่ใส่เป็นนักแสดงคนดังแถวหน้า แถมท่วงท่าการเดินของเธอบอกเลยว่าไม่เบาแน่นอน


2. กัล กาด็อท 

ถึงแม้จะไม่ได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลในปีนี้แต่ 'กัล กาด็อท' ที่มาในชุดสายเดี่ยวคอวีปักเลื่อมกับกระโปรงพรินจ์เลื่อมจาก Givenchy Haute Couture บวกกับเครื่องประดับทิฟฟานีแอนด์โค ที่สวยจนเข้าตา แถมลุคนี้ยังทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจบนพรมแดงออสการ์ 2018 อีกด้วย 

3. เบ็ตตี้ กาเบรียล

นักแสดงสาวผิวเข้ม 'เบ็ตตี้ กาเบรียล' ที่เลือกสวมชุดของ Tony Ward Couture สีเขียวเข้มอวดอกอึ๋ม แถมด้านหลังแอบเซ็กซี่เผยผิวหลังให้เห็นแผ่นหลังเรียบเนียนจนถึงเอว งานนี้เธอสวยสง่า และได้รับการให้ความสนใจจากสื่อมวลชนไม่น้อยเลย ได้มีการเดินโชว์ตัวหมุนไปมาอยู่หลายรอบให้สื่อมวลชนเก็บภาพอยู่นานสองนาน   

4. เซนดายา 

สาวสวยคมเข้มสไตล์ 'เซนดายา' มาในชุดของ Giambattista Valli Haute Couture ผ้าพลิ้วไหวเนื้อบางเบาสีเข้ม บวกกับเครื่องประดับต่างหูและข้อมือของ Bulgari เธอสวยเนี๊ยบไม่หยอกหลังเกล้าผมขึ้นสูงเปิดโครงหน้าให้เห็นถึงใบหน้าที่คมเข้มของเธอได้อย่างแจ่มชัดเลยทีเดียว 

5. แอนน์ แฮททาเวย์

นักแสดงหน้าหวาน 'แอนน์ แฮททาเวย์' สวมชุดสวยเกาะอกสีแดง วาเลนติโน่ (Valentino) มีลูกเล่นการจับปมด้านข้างกระโปรง เธอสวมใส่ออกมาเยี่ยงเจ้าหญิงในนิทาน และแถมชุดยังตัดกับผิวขาวๆ ของเธอ งานนี้ แอนน์ ได้รับการให้ความสนใจจากสื่อไม่น้อย เพราะเธอมีรอยยิ้ม ที่มีเสน่ห์ และโดดเด่นมากๆ ในงานคนหนึ่งเลยทีเดียว.   

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออสการ์ 2018แฟชั่นแฟชั่นออสการ์2018ชุดที่ดีที่สุดในออสการ์2018

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้