ข่าว
100 year

เครื่องหนังสัญชาติไทยส่งต่อความภูมิใจจากรุ่นสู่รุ่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

ยืนหยัดอยู่ในวงการเครื่องหนัง ด้วยฝีมือและคุณภาพมายาวนานกว่า 80 ปี บางกอก บู๊ทเทอร์รี่ (Bangkok Bootery) นำโดย จิรทศ ถิรนุทธิ ผู้บริหาร รุ่นที่ 3 จึงจัดงานฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 9 ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ Bangkok Bootery Classy Everyday พร้อมแนะนำคอลเลกชั่นใหม่ Madame in Classic โดยมีคนรักเครื่องหนังมาร่วมชื่นชมและยินดีอย่างคับคั่งที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆนี้

ภายในงานได้จัดแฟชั่นโชว์กระเป๋าหนัง จากคอลเลกชั่น Madame in Classic ที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด และเลือกใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม โดย เฉพาะหนัง Exotic ที่หายาก ทั้งหนังนกกระจอกเทศ, หนังงูและหนังจระเข้ พร้อมกันนี้ยังโชว์กระเป๋าหนัง exotic รุ่น “VIVIENA” ที่ได้แรงบันดาลใจจากกระเป๋าหนังของประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี ในต้นศตวรรษที่ 19 ที่มีความเรียบแต่หรูหรา จึงทำให้กระเป๋าคอลเลกชั่นนี้ มีดีไซน์ที่สุดคลาสสิกสามารถใช้งานได้ในทุกโอกาส และที่สำคัญเป็นงานแฮนด์เมดที่ตัดเย็บด้วยช่างฝีมือชั้นสูงที่มีความชำนาญอย่างดีเยี่ยม

วรศักดิ์—ชื่นจิต ถิรนุทธิ พร้อมส่งต่อธุรกิจให้รุ่นลูก
ผู้บริหารรุ่นใหม่ จิรทศ ถิรนุทธิ—แพรรดา สิริดาโสภณวณิชย์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โชว์ กระเป๋ารุ่นพิเศษ VIVIENA
สุภี พงษ์พานิช—นันทวัน แสงธรรมกิจกุล และเพื่อนๆมาร่วมแสดงความยินดี
นภัสวรรณ จิลลานนท์, เมลดา ชูกลิ่น, ปัทมาวดี เสนาณรงค์

โอกาสนี้ “จิรทศ” ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่เข้ามารับไม้ต่อจากครอบครัว กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำการรับรู้ในแบรนด์และส่งต่อไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ว่า แบรนด์ของเราเป็นเครื่องหนังคุณภาพสัญชาติไทย ผลิตจากวัตถุ ดิบเกรดพรีเมี่ยม โดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหนังเอ็กโซติกมายาวนานกว่า 80 ปี ได้รับการยอมรับจากลูกค้า ชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากซึ่งสามารถติดตามคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของเราได้ที่ http://www.bangkokbootery.com/  หรือ Instargram@bangkokbootery

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องหนังบางกอก บู๊ทเทอร์รี่แฟชั่นโชว์กระเป๋าหนังสยามดิสคัฟเวอรี่Bangkok Booteryศิลปะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้